website statistics

Máy làm đá viên tại Bạc Liêu

Ngày nay tình trạng đá viên bẩn tràn lan trên thị trường tình trạng này diễn ra ở nhiều tỉnh thành nói chung và tại Bạc Liêu nói riêng. Đá bẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân đây là tình trạng đáng báo động tại đây. Vậy để sản xuất và đầu tư mô hình kinh doanh đá sạch các doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì? Làm sao chọn được máy làm đá viên tại Bạc Liêu chất lượng cùng với đơn vị cung cấp uy tín nhất?

Đá viên bẩn đang là vấn nạn đáng quan tâm

Đá viên bẩn đang là vấn nạn đáng quan tâm

Tỉnh Bạc Liêu nằm ở vĩ độ thấp, trong khu vực gió mùa nên khí hậu Bạc Liêu mang tính chất cận xích đạo gió mùa (nhiệt đới gió mùa) rất điển hình, với nền nhiệt ổn định, biên nhiệt dao động trong năm nhỏ, Nhiệt độ trung bình năm dao dộng trong khoảng 26 – 27 độ C. Tháng nóng nhất là tháng 5 nhiệt độ 35 – 36 độ C và có khi lên tới 37 độ C. Vì vậy kinh doanh nước đá viên tại đây là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho các đơn vị muốn mang lại nguồn đá sạch cho địa phương mình.

Chọn máy làm đá viên sạch tại Bạc Liêu

Hiện nay, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang là một trong những nhà cung ứng và sản xuất về máy làm đá viên hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành máy móc công nghiệp, Việt An luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến mới nhất để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm điện năng nhất.

Máy làm đá viên công nghệ mới

Máy làm đá viên công nghệ mới

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu người dân Việt Nam cũng như các nước ASEAN về chất lượng sản phẩm đá viên trong những ngày hè nóng bức, Việt An đã cho ra mắt sản phẩm máy làm đá viên mang thương hiệu độc quyền VA chứng nhận số 250969 bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Việt An tự hào cung cấp 3 dòng máy Model IVA, iNox VA, USApec. Đặc biệt model IVA mới 100% là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam và ASEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ.

Các linh kiện chính của IVA đều được nhập khẩu mới 100% từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Toàn bộ đường ống chịu lực đều được làm bằng inox chất lượng cao tuổi thọ lên đến trên 15 năm.

Quy trình tư vấn lắp đặt máy làm đá viên của Việt An

Khi quý khách muốn biết được giá của máy làm đá viên chính xác và rẻ nhất, mong quý khách cung cấp cho Công ty chúng tôi một số yêu cầu nhỏ như sau:

 1. Nhu cầu của quý khách cần lắp đặt với công suất bao nhiêu. Để tiết kiệm tiền đầu tư một cách hợp lý nhất cho quý khách.
 2. Mẫu nước đầu vào cho máy làm đá viên: Nước thủy cục, nước giếng khoan, …. Có thể cung cấp cho Công ty mẫu nước để test trước khi lắp đặt.
 3. Địa chỉ cần lắp đặt máy làm đá công nghiệp của quý khách để xác định chi phí di chuyển, vận chuyển hàng hóa, vật tư đến nơi lắp đặt.

Các công việc cần chuẩn bị khi xây dựng cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết tại Bạc Liêu

Khảo sát tình hình sử dụng đá viên của người dân tỉnh Bạc Liêu cho thấy nhu cầu đá viên là vấn đề khá cần thiết. Tuy nhiều có rất nhiều đơn vị làm ăn không chân chính cung cấp nguồn đá bẩn cho người tiêu dùng nhằm thu lợi nhuận trước mắt.

Các công việc cần chuẩn bị để xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh tại Bạc Liêu

 1. Tìm kiếm vị trí mở nhà máy, xưởng sản xuất. Tránh các địa điểm nhạy cảm như nghĩa trang, kho xăng dầu, nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải, …
 2. Đăng ký kinh doanh.
 3. Xây dựng bồn chứa nước và hệ thống đường ống cấp, thoát nước.
 4. Chuẩn bị nguồn điện phù hợp với thiết bị.
 5. Lựa chọn dây chuyền lọc nước phù hợp với nguồn nước để có đá viên tinh khiết (Mua thiết bị lọc chất lượng tốt nhất trong phạm vi khả năng tài chính).
 6. Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như bao bì, nhãn mác, …
 7. Xây dựng kho lạnh.
 8. Thiết kế logo và nhãn hiệu.
 9. Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm.

Sau khi thanh toán khách cho máy làm đá viên khách hàng sẽ được chuyển hàng miễn phí đến địa chỉ yêu cầu đối với với máy làm đá viên và các phụ kiện đi kèm.

Ngay sau khi lắp đặt xong sản phẩm tại Bạc Liêu. Việt An sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo và bàn giao sản phẩm máy làm đá viên với quy trình công nghệ hoàn hảo nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Việt An hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.