website statistics

Lợi ích kinh tế khi đầu tư máy làm đá viên tại Bến Tre

Trong những ngày nắng nóng thì nhu cầu sử dụng đá viên tại Bến Tre tăng 30% so với ngày thường. Lợi nhuận mang lại nếu bạn đầu tư máy làm đá viên tại Bến Tre là không hề nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đầu tư máy làm đá viên tại Bến Tre liệu có phải sự lựa chọn thông minh?

Bến Tre – Một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long được mệnh danh là ”xứ dừa” là một vùng đất còn gắn liền với sông nước. Khi dân số tăng cao, nhu cầu sử dụng đá viên của bà con nơi đây tăng mạnh.Tuy nhiên, ở Bến Tre lại có rất ít cơ sở dám mạnh dạn đầu tư máy làm đá viên tại Bến Tre vào sản xuất đá viên để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiêu dùng. Bên cạnh đó, số ít các cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà đã bỏ qua khâu an toàn vệ sinh và sức khỏe con người để sản xuất ra những lô đá viên bẩn, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Những lô đá viên như vậy thì được bán rất rẻ nhưng để nói đến vấn đề sức khỏe thì nó gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe cộng đồng nếu sử dụng lâu dài.

Sản xuất đá viên bẩn tại Bến Tre (minh họa)

Thị trường sản xuất đá viên tại Bến Tre khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng đá viên để phục vụ sản xuất, sinh hoạt, y tế thì luôn tăng cao do dân số ngày càng ra tăng. Vì vậy, việc xây dựng mô hình sản xuất kinh doanh và đàu tư máy làm đá viên tại Bến Tre là một mô hình kinh doanh hết sức khả thi và có cơ hội để mở rộng cũng như phát triển.

Kinh doanh và đầu tư máy làm đá viên tại Bến Tre sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

  • Thứ nhất, như đã nói ở trên thì thị trường sản xuất và cung cấp Bến Tre còn hạn hẹp, không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, việc sản xuất đá viên sẽ là một lĩnh vực kinh doanh đem lại thu nhập cao và ổn định nếu cơ sở sản xuất của bạn thực sự uy tín.
  • Thứ hai, nếu cơ sở sản xuất đá viên của bạn có nền tảng, uy tín thì việc mở rộng thị trường sang các tỉnh thành lân cận là một điều hết sức khả thi. Để hiểu rõ hơn mức lợi nhuận thu được, các bạn tham khảo thêm tại đây máy làm đá viên tại Cần Thơ
  • Sản xuất đá viên với mô hình, quy mô lớn giúp các nhà sản xuất có thêm nhiều nhà phân phối, đại lí giúp doanh thu tăng cao.
Vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được những chiếc máy làm đá viên tại Bến Tre đảm bảo chất lượng để xây dựng uy tín cho các cơ sở kinh doanh sản xuất đá viên tại Bến Tre?

 Máy làm đá viên tại Bến Tre

Cách chọn mua máy làm đá viên đảm bảo chất lượng:
  • Thứ nhất, trước khi đầu tư một số tiền lớn vào việc mua trang thiết bị để phục vụ kinh doanh sản xuất đá viên bạn nên tìm hiểu, cân nhắc xem đâu là hãng máy làm đá uy tín, đảm bảo chất lượng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
  • Thứ hai, bạn nên so sánh giá giữa các hãng máy làm đá viên để tối ưu hóa chi phí mua máy đến thấp nhất có thể.
  • Thứ ba, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành của công ty cung cấp máy làm đá cũng như các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa,…
Vậy, đâu là công ty cung cấp máy làm đá viên tốt nhất trên thị trường hiện nay? Hiểu được tâm lí khách hàng cũng như đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty cổ phần TMTH Việt An đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm máy làm đá.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015, thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

Máy làm đá công nghiệp của Việt An có công suất từ 1 – 100 tấn nhằm phục vụ tất cả các quy mô sản xuất từ nhỏ đến lớn. Một ưu điểm nổi bật của máy làm đá viên Việt An chính là máy được sản xuất bằng loại thép không rỉ nhằm đảm bảo được vệ sinh và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm của Việt An đem lại năng suất cao nhưng lại tiết kiệm điện nhất đến mức có thể.[alert-warning]Để được hỗ trợ nhanh và chính xác hơn quy trình lắp đặt máy làm đá viên cho các tỉnh thành trên toàn quốc, để lại thông tin của khách hàng tại đây LINK HÕ TRỢ 24/24[/alert-warning]Không chỉ dừng ở những ưu điểm về sản phẩm máy làm đá Việt An, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty này cũng luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.Các dịch vụ bảo hành, bảo trì, vận chuyển miễn phí, hỗ trợ lắp đặt luôn được ưu tiên hàng đầu.Cùng với đó là thái độ làm việc của nhân viên tư vấn cũng như nhân viên kĩ thuật rất thân thiện, nhiệt tình đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi đến mua sản phẩm tại Việt An.