website statistics

Máy làm đá viên tại Bình Dương

Có nên đầy tư máy làm đá viên tại Bình Dương? Được sản xuất và ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Hoa Kì, máy làm đá viên Việt An là sản phẩm được quản lý chất lượng đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015- tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay.

máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An

Khi vào hè, nhiệt độ nắng nóng tăng cao rõ rệt, nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết tăng nhanh mà còn kéo theo sức mua máy làm đá viên tại Bình Dương và các tỉnh thành diễn ra một cách rất sôi động. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh đá viên còn khá mới mẻ trong khi nhu cầu sử dụng đá viên tại tỉnh thành này thì tăng vọt.

Tình trạng đá viên tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 Km theo hướng đường quốc lộ 13. Trong 63 tỉnh thành Việt Nam thì Bình Dương là tỉnh có dân số đông đứng thứ 7 cả nước và năm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam.

Với địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi đa đạng, tài nguyên thiên nhiên phong phú và khí hậu thuận lợi khiến cho Bình Dương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bình Dương luôn ở mức cao giúp gia tăng tỉ suất GDP trung bình khoảng 14,5%/năm. Nền công nghiệp, xây dựng, dịch vụ tăng trưởng tích cực thu hút đầu tư lớn từ rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Tuy nhiên, với sự phát triển quá nhanh của nền kinh tế đã dẫn đến tình trạng một số đơn vị kinh doanh đá viên bất chấp sức khỏe người dân cung cấp đá bẩn ra thị trường nhăm thu lợi cá nhân. Các đơn vị này sử dụng nguồn nước làm đá không đạt tiêu chuẩn cộng với máy làm đá viên kém chất lượng khi đến tay người sử dụng chúng gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Để quản lí vấn đề nan giải này vẫn là khó khăn cho các nghành chức năng.

Lựa chọn máy làm đá viên Việt An đánh bay nỗi lo đá bẩn

Sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp của Việt An là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay, được đăng ký độc quyền thương hiệu USApec số 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Máy sản xuất tại nhà máy của Việt An ở KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội, được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước Asean như Lào, Campuchia, …

Máy làm đá viên tại Việt An cung cấp đang là sản phẩm chất lượng số 1 Việt Nam với giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Áp dụng công nghệ tiết kiệm điện năng mới nhất của Hoa Kỳ giúp tiết kiệm tới 45% điện năng tiêu thụ so với các máy làm đá viên khác trên thị trường.

Quy trình làm đá hoàn toàn khép kín, tự động nên đá thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của Bộ Y Tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Khách hàng có thể dùng hệ thống dây chuyền lọc nước tiệt khuẩn theo công nghệ Nano hay hệ thống lọc nước tinh khiết theo công nghệ RO để làm đá viên vì hai hệ thống này đều cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Dịch vụ ưu đãi dành khách hàng khi mua máy làm đá viên Việt An

Khi mua sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp của Việt An, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao.

– Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, gia tăng quyền lợi của khách hàng.

– Các hình thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

– Hỗ trợ lắp đặt vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng tại Bình Dương.

– Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì tốt nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng những chiếc máy sản xuất, làm đá viên tốt nhất, chất lượng nhất, hưởng những dịch ưu đãi tuyệt vời mà không một nơi nào có được. Để nhận được mức giá hấp dẫn nhất khi sở hữu máy làm đá viên tại Bình Dương của công ty Việt An và cập nhật những sản phẩm nổi bật khác, xin hãy đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc hoặc vui lòng gọi tới Hotline: 0949.41.41.41 để được hỗ trợ và phục vụ. Việt An xin chân thành cảm ơn!