website statistics

Máy làm đá viên tại Cần Thơ

Thị trường sản xuất đá viên tại Cần Thơ khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng đá viên để phục vụ sản xuất, sinh hoạt, y tế thì luôn tăng cao do dân số ngày càng ra tăng. Vì vậy, việc xây dựng mô hình sản xuất kinh doanh và đầu tư máy làm đá viên tại Cần Thơ là một mô hình kinh doanh hết sức khả thi và có cơ hội để mở rộng cũng như phát triển.

Nhu cầu đá viên ngày càng tăng

Nhu cầu đá viên ngày càng tăng

Khi vào hè, nhiệt độ nắng nóng tăng cao rõ rệt, nhu cầu sử dụng đá viên tăng nhanh mà còn kéo theo sức mua máy làm đá viên tại Cần Thơ trên thị trường tỉnh này diễn ra một cách rất sôi động. Ở Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Tại Cần Thơ, các nhà sản xuất đá viên phải hoạt động hết công suất từ 4h sáng đến 7h tối với khả năng tiêu thụ đá viên tăng gấp 3 – 4 lần so với các thời điểm khác mà vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì chạy theo lợi nhuận mà các cơ sở này sản xuất ra đá viên bẩn không đảm bảo vệ sinh, không đủ chất lượng để cung cấp đến tay người tiêu dùng. Và đây cũng là thời điểm để các nhà kinh doanh đá viên tại Cần Thơ ”ép giá” người tiêu dùng. Trong khi đó, các cơ sở kinh doanh đá sạch trên địa bàn Cần Thơ luôn trong tình trạng cháy hàng, dẫn đến các đơn vị kinh doanh khác như nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất và chế biến hải sản… rơi vào thế ”bị động” trong việc sử dụng đá sạch cho hoạt động kinh doanh của mình. Điển hình trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm thì giá đá viên sạch tăng gấp 3 – 4 lần so với giá thông thường.

Nâng cao kinh tế từ bài toán đầu tư máy làm đá viên tại Cần Thơ

Việc sản xuất kinh doanh đá viên sạch, đảm bảo chất lượng là một trong lĩnh vực kinh doanh có thể đem lại hiệu quả cao cùng với một số lợi ích sau:

Tình trạng cầu lớn hơn cung về mặt hàng đá viên sạch tại tỉnh là một lí do bạn không bao giờ sợ ban bị ế ẩm

Mô hình sản xuất đá viên đem lại lợi nhuận kinh tế cao. Được sản xuất chủ yếu bằng máy móc nên tiết kiệm được sức người, do đó, bạn không tốn quá nhiều tiền vào việc thuê nhân công.

Bạn có cơ hội mở rộng thị trường không chỉ ở Cần Thơ mà còn các tỉnh lân cận khác… Để đạt được các lợi ích nêu trên cùng nhiều lợi ích khác nữa, việc lựa chọn máy làm đá chất lượng đóng vai trò tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn được loại máy làm đá tốt và đảm bảo chất lượng?

Mua máy làm đá viên tại Cần Thơ máy tốt, chất lượng cao

Lựa chọn một thương hiệu máy làm đá uy tín là nhận được sự hài lòng, ưa chuộng của đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, thương hiệu đó phải cung cấp đầy đủ thông tin, giấy chứng nhận đạt chuẩn của các hiệp hội về sản phẩm máy làm đá viên.

Khách hàng phải được hưởng các quyền lợi về bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Máy làm đá phải hoạt động tốt, năng suất phải đảm bảo đúng quy định của loại máy đó.

Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, tiết kiệm điện năng,..

Để tìm hiểu về một thương hiệu sản xuất và cung cấp máy làm đá trên thị trường hiện nay không hề đơn giản. Do các đơn vị sản xuất đá viên tràn lan rất nhiều. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì Việt An là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước và các loại máy khác với chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những đánh giá của khách hàng về các loại máy làm đá viên được công khai trên mạng. Máy làm đá Việt An luôn dành được những đánh giá tích cực và sự ủng hộ từ phía khách hàng trên mọi miền đất nước. Thấu hiểu được nhu cầu mong đợi từ người tiêu dùng, Việt An luôn đặt lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu và lấy đó để xây dựng hình ảnh cho công ty. Việt An luôn đưa ra các chính sách bảo hành, bảo trì máy làm đá viên để đảm bảo quyền lợi người mua hàng. Cùng với đó là thái độ phục vụ của toàn bộ nhân viên hết mực thân thiện, biết lắng nghe khách hàng và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Sản phẩm máy làm đá viên của công ty cổ phần TMTH Việt An có công suất từ 1 – 120 tấn nhằm đáp ứng tối đa quy mô sản xuất của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Máy làm đá viên Việt An được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yêu cầu với các bộ phận như khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước đá, cối lạnh… đều bằng INOX không rỉ. Đặc biệt, giá thành của một chiếc máy làm đá viên Việt An tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin về thị trường làm đá viên tại Cần Thơ cũng như một số thông tin về thương hiệu máy làm đá viên nổi tiếng. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp được thông tin cần thiết cho bạn đọc.