website statistics

Cơ hội làm giàu từ máy làm đá viên tại Đắk Lắk

Là 1 tỉnh thuộc vùng cao Tây Nguyên, Đắk Lắk có thời gian nắng nóng trong năm kéo dài, nhu cầu dùng đá viên cũng rất lớn. Đầu tư máy làm đá viên tại Đắk Lắk để cung cấp đá viên sạch trên địa bàn tỉnh liệu có phải là bài toán đầu tư sinh lợi nhuận “vàng” hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây.Đắk Lắk có rất nhiều di tích, danh lam thắng cảnh như Bản Đôn, Thác Dray Nur, hang đá Đắk Tuor, hồ Lắk, vườn quốc gia Yok Đôn, nhà đày Buôn Ma Thuột, nhà bảo tàng dân tộc học Đắk Lắk,… và truyền thống văn hóa đa dạng, các lễ hội như Lễ hội cồng chiêng, lễ hội đua voi,… thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, theo đó nhu cầu sử dụng đá viên cũng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

   Đá viên không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân và khách du lịch

Như vậy, chúng ta có thể thấy thị trường đá viên tại Đắk Lắk vô cùng lớn nhưng trên địa bàn tỉnh có rất ít các cơ sở cung cấp đá viên đảm bảo đủ số lượng và đúng chất lượng. Chính vì vậy, nếu biết nắm bắt cơ hội, khả năng thành công khi đầu tư vào ngành sản xuất đá viên tại Đắk Lắk là rất cao.

Việc đầu tư máy làm đá viên tại Đắk Lắk sẽ đem lại rất nhiều lợi ích

 • Thị trường tiêu thụ lớn đảm bảo đầu ra cho nhà sản xuất
 • Cung cấp nguồn đá sạch đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng được yêu cầu của cho người tiêu dùng.
 • Tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí,… tối đa hóa lợi nhuận cho nhà sản xuất.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
 • Công suất máy làm đá viên tại Đăk Lăk lớn đảm bảo cung cấp lượng đá viên đáp ứng đủ nhu cầu ngày cao tăng của thị trường
 • Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, có thể hoàn vốn trong thời gian ngắn.
Sau khi đã quyết định đầu tư, việc chọn mua máy làm đá cũng rất quan trọng, và không phải ai cũng biết cách để có thể mua được một chiếc máy ưng ý và phù hợp.

Mua máy làm đá viên tại Đăk Lăk bạn nên lưu ý một số điểm sau đây

Lựa chọn nhà sản xuất và cung cấp máy làm đá viên có uy tín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng nhất.
 • Mỗi máy thường chỉ cho phép sản xuất đá viên với hình dạng và kích thước nhất định vì vậy cần lưu ý lựa chọn máy phù hợp, cụ thể khi uống cà phê thường dùng đá cỡ 18, 23, 17, 30; khi uống bia thường dùng cỡ 44, 48;…
 • Lựa chọn công suất máy phù hợp nhu cầu, tránh lãng phí tiền đầu tư
 • Lựa chọn loại máy làm đá viên tiết kiệm năng lượng, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận.
Hiện nay, Công ty cổ phần thương mại Việt An là đơn vị sản xuất máy làm đá viên xuất khẩu thương hiệu VA lớn nhất cả nước. Việt An có 4 chi nhánh tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và cả Buôn Mê Thuột, rất tiện lợi trong việc xem xét và lựa chọn máy làm đá viên cho khách hàng cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Sản phẩm máy làm đá viên của thương hiệu VA có những đặc điểm nổi bật như:

Máy làm đá viên Việt An

 • Việt An có nhiều dòng sản phẩm máy làm đá (đá cà phê, đá bia, đá đa năng,…) đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Máy được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đá viên thành phẩm đảm bảo độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.
 • Sản phẩm có chế độ tiết kiệm điện năng hiệu quả
 • Máy được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ.
 • Máy được làm từ INOX 304 chất lượng cao, giúp máy không bị ăn mòn vì bị õi hóa, độ bền cao trên 15 năm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tư vấn miễn phí tai hotline 0949414141, miễn phí lắp đặt, chế độ bảo hành dài hạn.
[alert-warning]Để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn máy làm đá viên tại Đăk Lăk, quý khách để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY[/alert-warning]Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn có được những thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu về thị trường đá viên và máy làm đá viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!