website statistics

Máy làm đá viên tại Đồng Nai

Đồng Nai thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông vận tải và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Đồng Nai có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Đó chính là lý do mà việc sử dụng đá viên cho các cửa hàng ăn uống, cà phê, … ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, ở Đồng Nai lại có rất ít cơ sở dám mạnh dạn đầu tư máy làm đá viên vào sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiêu dùng. Thị trường sản xuất đá viên tại đây khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng đá viên để phục vụ sản xuất, sinh hoạt, … thì luôn tăng cao do dân số ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc xây dựng mô hình sản xuất kinh doanh và đầu tư máy làm đá viên tại Đồng Nai là một mô hình kinh doanh hết sức khả thi và có cơ hội để mở rộng cũng như phát triển.

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp

Đầu tư máy làm đá viên tại Đồng Nai sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Thứ nhất thị trường sản xuất và cung cấp đá viên tại Đồng Nai còn hạn hẹp, không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, việc sản xuất đá viên sẽ là một lĩnh vực kinh doanh đem lại thu nhập cao và ổn định nếu cơ sở sản xuất của bạn thực sự uy tín.

Thứ hai nếu cơ sở sản xuất đá viên của bạn có nền tảng, uy tín thì việc mở rộng thị trường sang các tỉnh thành lân cận là một điều hết sức khả thi.

Sản xuất đá viên với mô hình, quy mô lớn giúp các nhà sản xuất có thêm nhiều nhà phân phối, đại lí giúp doanh thu tăng cao.

Cách chọn mua máy làm đá viên tại Đồng Nai đảm bảo chất lượng 

Trước khi đầu tư một số tiền lớn vào việc mua trang thiết bị để phục vụ kinh doanh sản xuất đá viên khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc xem đâu là hãng máy làm đá uy tín, đảm bảo chất lượng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó tôi đã so sánh giá giữa các hãng máy làm đá viên để tối ưu hóa chi phí mua máy đến thấp nhất có thể.

Và cuối cùng, tôi quan tâm đến chế độ bảo hành của công ty cung cấp máy làm đá cũng như các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, …

Công ty Cổ phần TMTH Việt An đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Máy làm đá công nghiệp của Việt An có ưu điểm nổi bật chính là máy được sản xuất bằng loại iNox không gỉ nhằm đảm bảo được vệ sinh và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm của Việt An đem lại năng suất cao nhưng lại tiết kiệm điện nhất đến mức có thể.

Không chỉ dừng ở những ưu điểm về sản phẩm máy làm đá Việt An, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty này cũng luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ bảo hành, bảo trì, vận chuyển miễn phí, hỗ trợ lắp đặt luôn được ưu tiên hàng đầu.

Cùng với đó là thái độ làm việc của nhân viên tư vấn cũng như nhân viên kĩ thuật rất thân thiện, nhiệt tình đem lại sự thoải mái khi đến mua sản phẩm tại Việt An”.

Quy trình lắp đặt và chế độ bảo hành của Việt An

Chế độ bảo hành: Mỗi sản phẩm của Việt An sẽ được sẽ có thời gian bảo hành 1 năm. Bên cạnh đó Việt An sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo trì thiết bị cho khách hàng trong những năm tiếp theo.

Ưu đãi: Việt An luôn muốn mang tới cho người dùng đá thành phẩm sạch tinh khiết để sử dụng, nên công ty có rất nhiều chương trình khuyến mại tới khách hàng theo từng thời điểm, từng khu vực khác nhau. Để biết hiện tại công ty đang có những ưu đãi gì, hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc của chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé.

Quy trình lắp đặt:

+ Khảo sát và thiết kế: Sau khi tư vấn, Việt An sẽ cử bộ phận kỹ thuật xuống địa chỉ lắp đặt của khách hàng để khảo sát thực địa, tư vấn về vị trí lắp đặt máy sao cho phù hợp nhất. Hướng dẫn doanh nghiệp tính chi phí sản suất thu hồi vốn nhanh. Đồng thời đưa ra bản thiết kế chi tiết về máy làm đá viên thích hợp cho doanh nghiệp.

+ Lắp đặt: Khi hoàn tất các công đoạn trên, Việt An đã tiến hành chở vật liệu, thiết bị tới khu vực và tiến hành lắp đặt máy làm đá viên tại Đồng Nai theo đúng như thỏa thuận trên hợp đồng đã ký kết. Chi phí lắp đặt và vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nếu nguồn nước dùng cho máy làm đá viên tại nơi bạn sinh sống không đạt tiêu chuẩn, Việt An khuyên bạn nên kết hợp với dây chuyền lọc nước của Việt An để cho ra những viên đá trong như pha lê và sạch tinh khiết và sẽ chiếm lĩnh được thị trường nhanh chóng. Chi tiết về máy làm đá viên tinh khiết và dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo website: vietan.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0949.41.41.41. Việt An xin chân thành cảm ơn!