website statistics

Máy làm đá viên tại Gia Lai

Mặt hàng đá viên sạch ngày càng được ưa chuộng trong đời sống hàng ngày và đặc biệt là mùa nắng nóng. Chính vì vậy mà máy làm đá viên là sản phẩm lí tưởng cho khách hàng tại Gia Lai, khi muốn tự tạo ra cho mình những viên đá sạch, tinh khiết mà không phải phụ thuộc vào các cơ sở buôn bán đá bên ngoài.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Khi nhu cầu sử dụng nước đá và các loại đá viên tăng mạnh, vượt ngưỡng cung cấp tại tỉnh Gia Lai thì dù các cơ sở sản xuất đá viên mặc dù hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đủ cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đồ uống, … và giá đá sạch lúc này thường sẽ bị đẩy lên rất cao gấp 2 đến 3 lần so với bình thường. Đó chính là lý do mà khách hàng cần đầu tư máy làm đá công nghiệp mở cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết tại tỉnh Gia Lai.

Chọn máy làm đá viên sạch tại Gia Lai

Hiện nay, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang là một trong những nhà cung ứng và sản xuất về máy làm đá viên hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành máy móc công nghiệp, Việt An luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến mới nhất để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm điện năng nhất.

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu người dân Việt Nam cũng như các nước ASEAN về chất lượng sản phẩm đá viên trong những ngày hè nóng bức, Việt An đã cho ra mắt sản phẩm máy làm đá viên mang thương hiệu độc quyền VA chứng nhận số 250969 bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Việt An tự hào cung cấp 3 dòng máy Model IVA, iNox VA, USApec. Đặc biệt model IVA mới 100% là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam và ASEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ.

Các linh kiện chính của IVA đều được nhập khẩu mới 100% từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Toàn bộ đường ống chịu lực đều được làm bằng inox chất lượng cao tuổi thọ lên đến trên 15 năm.

Công nghệ mới 100% trong máy làm đá viên iNox xuất khẩu của Việt An

Máy nén mới 100%:

Máy nén trong máy làm đá có chức năng vô cùng quan trọng. có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí. Được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, mới 100%, Không dùng thiết bị cũ như các dòng máy khác trên thị trường. Máy nén có mắt kính soi dầu, giúp người vận hành kiểm soát tốt nhất lượng dầu trong máy.

Hệ thống tách dịch khí:

Hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, Hệ thống tách dịch khí là thiết bị đầu tiên và duy nhất ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt, tách dịc riêng và khí riêng, giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều.

Bình ngưng tụ:

Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết luôn có mức giá tốt nhất. Bình ngưng tụ trong máy làm đá viên tinh khiết có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên.

Tháp giải nhiệt:

Với vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Hê thống giải nhiệt tốt giúp máy đá hoạt động ổn định, độ bền cao.

Hệ thống bơm iNox:

Được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu độc quyền. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn.

Hệ thống điện tự động:

Máy làm đá viên có hệ thống điện tự động. Giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Qua các ưu điểm này quý khách có thể dễ dàng thấy rằng máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ làm đá độc quyền chỉ có Việt An mới có. Vì vậy chi phí tiền điện giảm đi rất nhiều. Công với các ưu điểm chúng tôi đề cập bên trên chỉ trong thời gian ngắn quý vị có thể thu hồi vốn đầu tư và thu lợi nhuận cao. Chính nhờ những công nghệ và linh kiện hiện đại này, máy làm đá viên có thể đạt tuổi thọ lên đến 15 năm.

Để sản xuất đá viên đảm bảo vệ sinh khách hàng cần chú ý

Chuẩn bị nguồn nước sạch đã qua xử lý: Đây là bước quan trọng nhất trong khâu làm đá vì nguồn nước sạch mới tạo ra được những viên đá sạch. Muốn có những sản phẩm đá viên trong suốt và lâu tan bạn cần chuẩn bị nguồn nước sạch cho máy làm đá. Sử dụng thêm dây chuyền lọc nước để có đá viên tinh khiết 100%.

Trong khi sản xuất, cần thường xuyên chú ý tới nhiệt độ, độ trong của sản phẩm để có những điều chỉnh phù hợp. 

Đóng gói phải tuân thủ các quy tắc an toàn vệ sinh như có đồ bảo hộ, găng tay… Nhân viên đóng gói cần phải tuân thủ an toàn vệ sinh như mặc đồ bảo họ, đeo găng tay khẩu trang…v.v. Có phòng đóng gói cách ly và nhiệt độ phòng lạnh bảo quản tốt để tránh sản phẩm tan chảy khi chưa được đi phân phối.

Cảm ơn các khách đã sử dụng máy làm đá viên Việt An tại Gia Lai trong thời gian qua. Còn nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu máy làm đá viên tại Gia Lai thì hãy tìm đến Việt An chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo nhất. Hotline 0949 41 41 41 hoặc qua các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An xin chân thành cảm ơn!