website statistics

Máy làm đá viên tại Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh trong vùng nhiệt đới gió mùa. Mùa nóng nhiệt độ cao tuyệt đối lên đến 40ºC, vì vậy nhu cầu sử dụng đá viên rất lớn. Đầu tư máy làm đá viên tại Hà Giang liệu có là sự đầu tư thông minh, sinh lợi nhuận “vàng” được hay không, mời các bạn tham khảo bài phân tích dưới đây. 

Hà Giang được biết đến là tỉnh có ngành du lịch hết sức phát triển với rất nhiều thắng cảnh và di tích như Cao nguyên đá Đồng Văn, Hang Phương Thiện, Hang Chui, Động Tiên, Suối Tiên, … thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, kéo theo nhu cầu sử dụng đá viên cũng tăng cao. Đặc biệt mùa nắng nóng. 

Đầu tư máy làm đá viên tại Hà Giang một thị trường đầy tiềm năng

Do ảnh hưởng của địa thế toàn rừng núi nên kinh tế Hà Giang tương đối kém phát triển, thị trường đá viên cũng chưa được khai thác triệt để, có thể nói còn khá mới mẻ. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất ít cơ sở cung cấp đá viên, phần lớn các cơ sở đang hoạt động cũng chỉ có quy mô vừa và nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng đá viên của người dân và khách du lịch, đặc biệt là vào mùa nắng nóng, cao điểm du lịch.

Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất có chất lượng đá viên chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do dây chuyền sản xuất còn lạc hậu, nhà sản xuất, nhà lạnh không sạch sẽ, nguồn nước không vệ sinh.

Nguồn nước sạch tại Hà Giang lại vô cùng dồi dào, phong phú, đây cũng là một điểm thuận lợi khi lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Giang

Chính vì vậy, cơ hội kinh doanh đá viên tại Hà Giang đang rất lớn với thị trường đầy tiềm năng, ít đối thủ cạnh tranh. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu hồi vốn và nâng cao lợi nhuận.

Chọn mua máy làm đá viên tại Hà Giang của đơn vị nào?

Lựa chọn máy làm đá viên có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất.

Lựa chọn hình dạng và kích cỡ đá viên sản xuất ra phù hợp vì mỗi máy thường chỉ cho 1 loại đá mà không thay đổi được kích cỡ và hình dạng, có thể đặt riêng một máy làm ra nhiều kích cỡ nhưng chi phí cao hơn nhiều.

Chú ý đến kích thước máy, nên chọn những dòng máy làm đá viên tại Hà Giang có kích thước gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

Chọn cơ sở sản xuất và phân phối máy làm đá viên có uy tín, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, đảm bảo chất lượng máy để thành phẩm làm ra đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm năng lượng, …

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy làm đá viên, trong đó Việt An là một trong những nhà cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay khách hàng nên chọn lựa.

Máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An

Việt An là đơn vị sản xuất máy làm đá Inox lớn nhất cả nước với các chi nhánh tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng để quý khách hàng có thể tiện lợi trong việc xem xét và lựa chọn máy làm đá. Máy làm đá viên Việt An với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Máy làm đá viên Việt An sản xuất ưng dụng công nghệ sản xuất đá tiên tiến của Hoa Kỳ.
 • Máy được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được đăng kí độc quyền Thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
 • Đá viên thành phẩm đảm bảo độ tinh khiết tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm 6-1-2010 BYT của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.
 • Máy làm đá viên Việt An có thể tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ, hệ thống điện tự động thông minh, tự động ngắt điện khi có sự cố.
 • Công suất máy đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, máy chạy đảm bảo công suất với độ bền cao trên15 năm.

Quy trình tư vấn máy làm đá viên Việt An cho khách hàng tại Hà Giang

 • Khảo sát thực tế: Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty Việt An đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ Quý khách lắp đặt máy đá để khảo sát mặt bằng chung như nguồn nước, vị trí lắp đặt.
 • Tư vấn và đưa giải pháp: nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn, trao đổi với quý vị để lựa chọn công suất máy và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Việt An báo giá và ký hợp đồng : Sau khi bào giá và chốt được mức giá tốt nhất cho khách hàng, Việt An và khách hàng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.
 • Vận chuyển và lắp đặt: Sau khí thỏa thuận thời gian và địa chỉ lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Giang. Việt An sẽ tiến hành miễn phí vận chuyển và lắp đặt theo đúng hợp đồng đã kí kết
 • Bàn giao: sau khi lắp đặt, kĩ thuật của Việt An sẽ tiến hành bàn giao hướng dẫn vẫn hành thành thạo máy làm đá viên và bàn giao sản phẩm.

Xem thêm dây chuyền lọc nước cho máy làm đá viên tại Hà Giang. 

Cỡ đá viên máy có thể sản xuất được

Khi khách hàng lựa chọn mua máy làm đá viên Việt An cũng tư vấn cho Quý khách về kích cỡ phù hợp nhất. Hiện tại Việt An có 3 cỡ đá khác nhau để cho khách hàng lựa chọn vì mỗi vùng miền sẽ tùy theo nhu cầu mà chọn kích cỡ đá cho phù hợp nhất:

 • Loại 1 kích thước 44 x 47 mm phù hợp uống bia, nước ngọt…. loại này có ưu điểm đá lâu tan nhưng lại có kích thước viên đá hơi quá lơn đôi khi gây nhiều phiền toái.
 • Loại 2 kích thước 34 x 38 mm cũng phù hợp cho uống rượu, trà đá…. Với kích thước viên đá vừa phải dễ dàng sử dụng trong đồ uống.
 • Loại 3 kích thước 18 x 23 mm phù hợp nhất với đồ uống như cafe, nước trái cây, sinh tố…. mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống tuy tốc độ tan đá nhanh hơn so với 3 loại trên.

Với máy làm đá viên Việt An chắc chắn mô hình kinh doanh đá viên tại Hà Giang sẽ nhanh chóng chiểm lĩnh được thị trường bởi công suất, chất lượng cũng như độ bền của máy, không những vậy chỉ trong thời gian ngắn Quý khách sẽ hoàn vốn đầu tư và thu lời nhanh chóng từ máy làm đá viên tại Hà Giang.

Trên đây là một số thông tin về cơ hội kinh doanh đá viên cũng như đơn vị cung cấp máy làm đá viên uy tín tại Hà Giang, hy vọng bài viết có thể mang lại những thông tin hữu ích đối với các bạn về thị trường đá viên tại đây.