website statistics

Máy làm đá viên tại Hà Nam

Chỉ mới bước vào giai đoạn đầu mùa hè nhưng thời tiết đã có dấu hiệu nắng nóng bất thường bởi theo dự báo, 2020 sẽ là năm nóng kỉ lục. Đây cũng chính là điều kiện lý tưởng để những cơ sở kinh doanh đá viên “hái ra tiền”. Mô hình máy làm đá viên tại Hà Nam nếu đầu tư đúng quy trình sẽ giúp doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công.

Hà Nam là một trong 63 tỉnh thành của cả nước xuất hiện tình trạng đá viên bẩn tràn lan trên thị trường do tình trạng nắng nóng kéo dài nhiều đơn vị kinh doanh bất chấp sức khỏe của con người nhằm thu lợi nhuận. Trong khi đó ngày nay con người ai cũng chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe của mình vì thế mà yêu cầu nguồn đá sạch tại Hà Nam tăng lên đáng kể nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp đúng chất lượng nước đá mà Bộ Y tế đề ra.

Việt An cung cấp máy làm đá viên tại Hà Nam

Việt An cung cấp máy làm đá viên chất lượng tại Hà Nam

Đứng số 1 tại Việt Nam về cung cấp máy làm đá viên hiện nay đó là công ty CP TMTH Việt An với gần 20 năm kinh nghiệm phát triển đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Việt An được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao. Vậy máy làm đá viên Việt An có gì nổi bật? Hãy cũng xem chi tiết qua thông tin dưới đây nhé!

Điểm nổi bật của dòng máy làm đá viên iNox xuất khẩu Việt An

Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA10T là sản phẩm thuộc Model IVA – model mới nhất của Việt An, mang thương hiệu độc quyền VA, được chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 250969. Model IVA chính là dòng sản phẩm được sản xuất từ các linh kiện mới hoàn toàn, ko dùng các thiết bị cũ đã qua sử dụng, kém chất lượng. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như ASEAN được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất Hoa Kỳ, theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Vì là dóng máy sử dụng toàn bộ linh kiện thiết bị mới 100% nên sản phẩm máy làm đá viên inox xuất khẩu của Việt An cực kỳ tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí điện năng hàng tháng.

Máy làm đá viên inox xuất khẩu của Việt An mang đầy đủ ưu điểm nổi bật của dòng máy Model IVA:

Toàn bộ hệ thống đường ống chịu lực được làm bằng inox chất lượng cao, đạt độ bền lên đến 15 năm.

Máy nén mới 100%.

Máy nén được coi là thiết bị chủ lực, trọng tâm nhất của một chiếc máy làm đá viên. Máy nén có hoạt động tốt thì hệ thống máy làm đá viên mới được vận hành tốt. Chính vì thế, Việt An đã sử dụng máy nén mới 100% đạt chất lượng tốt nhất từ trước đến nay, khác hẳn với các dòng máy làm đá viên trên thị trường đang dùng máy nén cũ.

Đặc biệt, máy nén Việt An sử dụng khi xuất xưởng đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kì khắt khe, được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt nhất trên thế giới được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Hệ thống tách dịch khí

Hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, Hệ thống tách dịch khí là thiết bị được xuất hiện lần đầu tiên ở máy làm đá viên Việt An. Giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều với chức năng ưu việt, tách dịch riêng và khí riêng,

Bình ngưng

Bình ngưng được Việt An sử dụng là thiết bị mới hoàn toàn được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, với chức năng chuyển đổi ga từ dạng khí sang dạng lỏng.

Tháp giải nhiệt

Là một trong những thiết bị quan trọng của 1 chiếc máy làm đá viên, tháp giải nhiệt giúp làm mát hệ thống, để máy được hoạt động một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng được nhập khẩu và sản xuất mới 100% tại nhà máy Việt An, nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài những linh kiện quan trọng kể trên, máy làm đá công nghiệp của Việt An còn sử dụng các linh kiện khác như : Hệ thống đóng gói, bơm inox, van chặn, van điện từ,…tất cả đều được thiết kế và sản xuất độc quyền dành riêng cho máy làm đá viên Việt An.

Để sản xuất đá viên đảm bảo vệ sinh tại Hà Nam khách hàng cần chú ý:

Chuẩn bị nguồn nước sạch đã qua xử lý: Đây là bước quan trọng nhất trong khâu làm đá vì nguồn nước sạch mới tạo ra được những viên đá sạch. Muốn có những sản phẩm đá viên trong suốt và lâu tan khách hàng cần chuẩn bị nguồn nước sạch cho máy làm đá. Tham khảo thêm dây chuyền lọc nước cho máy làm đá viên tốt nhất.

Trong quá trình sản xuất phải chú ý tới nhiệt độ và chất lượng của những viên đá viên: Trong khi sản xuất, cần thường xuyên chú ý tới nhiệt độ, độ trong của sản phẩm để có những điều chỉnh phù hợp. 

Đóng gói phải tuân thủ các quy tắc an toàn vệ sinh như có đồ bảo hộ, găng tay …. Nhân viên đóng gói cần phải tuân thủ an toàn vệ sinh như mặc đồ bảo họ, đeo găng tay khẩu trang…v.v. Có phòng đóng gói cách ly và nhiệt độ phòng lạnh bảo quản tốt để tránh sản phẩm tan chảy khi chưa được đi phân phối.

Mua máy làm đá viên tại Việt An khách hàng còn được tặng thêm gầu tải đá. Việc áp dụng gầu tải trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm nhất với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một hệ thống đóng gói tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong quá trình sản xuất.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, Việt An thực sự là đối tác cần thiết quan trọng của mọi khách hàng tại Hà Nam nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Để có cơ hội sở hữu dòng máy làm đá viên tại Hà Nam chất lượng cao, chính hãng, giá thành tốt và đặc biệt chế độ bảo hành, duy trì lâu dài thì hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay nhé. Hotline: 0943 414141.