website statistics

Máy làm đá viên tại Hải Phòng

Để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời nâng cao uy tín cho doanh nghiệp thực phẩm, bạn nên lựa chọn máy làm đá viên tại Hải Phòng của công ty cổ phần TMTH Việt An. Với thiết kế kỹ thuật tổng thể hoàn hảo, chiếc máy này của Việt An chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kể đối tượng mua hàng nào. Bạn có tò mò muốn biết vì sao lại như vậy không? Hãy cùng công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Máy làm đá viên chất lượng số 1 tại Việt Nam

Máy làm đá viên chất lượng số 1 tại Việt Nam

Đá sạch là sản phẩm sử dụng thường xuyên không chỉ riêng tại Hải Phòng mà còn trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Đặc biệt được sử dụng rộng rãi ở mọi địa điểm công cộng như nhà hàng, trường học, quán ăn, hay siêu thị… Khi sản xuất đá từ máy sản xuất đá sạch của Việt An, bạn có thể chủ động hoàn toàn trong sản xuất, nhất là với nguồn nước sạch. Nếu muốn chất lượng đá sạch tinh khiết 100% bạn có thể lắp thêm hệ thống lọc tinh nguồn nước trước khi đưa vào máy.

Vì sao cần mua máy làm đá viên tại Hải Phòng

Thành phố cảng Hải Phòng là thành phố ven biển nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 2 tại miền Bắc (sau Hà Nội), là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam và là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Với vị trí địa lý cùng khí hậu thuận lợi, Hải Phòng nhanh chóng trở thành thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc và là khu vực quan trọng trong vấn đề an ninh, quốc phòng của cả nước. Không chỉ là thành phố công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những tỉnh thành phát triển ngành du lịch rất lớn với khu dự trữ sinh quyển thế giới nằm tại Cát Bà, khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn và rất nhiều bãi tắm lớn nhỏ khác.

Vì nền kinh tế và nghành du lịch tại Hải Phòng phát triển mạnh nên nhu cầu đá viên tại các điểm tham quan du lịch, hay các nhà hàng quán ăn cần 1 lượng đá viên lớn và chất lượng đá viên cần phải được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Theo thống kê các năm gần đây địa bàn tỉnh Hải Phòng vấn đề đá bẩn đang tràn lan, … Không chỉ có vậy, bản chất nguồn nước tại Hải Phòng cũng bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm lợ do nằm giáp biển. Do vậy, nhu cầu sử dụng máy làm đá viên chất lượng công nghệ mới của các doanh nghiệp kinh doanh đá viên ngày càng tăng cao.

Với nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng nhiều, các đơn vị kinh doanh đá viên tại Hải Phòng đua nhau ra đời với quy mô ngày càng lớn.

Những việc cần làm khi chuẩn bị mở cơ sở sản xuất đá viên tại Hải Phòng

Nhà đầu tư nên chú ý các vấn đề quan trọng cần chuẩn bị trước khi bước vào kinh doanh như sau:

 • Tìm kiếm vị trí mở nhà máy, xưởng sản xuất. Tránh xa các điểm nhạy cảm như nghĩa trang, kho xăng dầu, kho/ nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải, …
 • Đăng ký doanh nghiệp nếu chưa có hoặc đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh đá viên tinh khiết.
 • Tìm kiếm nguồn nước tốt, khoan giếng nếu cần và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước.
 • Xây dựng bồn chưa nước và hệ thống đường ống cấp thoát nước.
 • Chuẩn bị nguồn điện phù hợp với thiết bị.
 • Lựa chọn thêm dây chuyền lọc nước công nghệ hợp với nguồn nước.
 • Mua máy làm đá viên chất lượng tốt nhất trong phạm vi khả năng tài chính.
 • Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như vỏ túi, màng co, nhãn mác, …
 • Thiết kế logo và nhãn hiệu.
 • Lập kế hoạch về nhân sự, tuyển dụng và đào tạo.
 • Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sảm phẩm.
 • Chuẩn bị nguồn tài chính đủ để vận hành nhà máy trong ít nhất 6 tháng đầu, khi chưa thực sự có doanh thu.
 • Đầu tư máy phát điện dự phòng (tùy nơi).

Nên lựa chọn máy làm đá viên của Việt An kinh doanh tại Hải Phòng

Máy làm đá viên Việt An được áp dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất. Hệ thống làm lạnh của máy làm đá viên iNox xuất khẩu đạt chuẩn quốc tế, độ bền cao: Việc hoạt động cả ngày dài với khối lượng đá lớn như vậy chắc chắn sẽ khiến máy nóng lên rất nhiều, nhưng nhờ có hệ thống làm mát bằng nước, nên động cơ mát hơn, tăng hiệu xuất làm việc. Mặt khác, nhờ công nghệ làm sạch tối ưu nên sẽ giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn cũng như độc tố gây hại cho sức khỏe người dùng.

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên của Việt An mới có:

 • Những thiết bị linh kiện của máy đá đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ làm đá độc quyền chỉ có Việt An mới có.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới nhất. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy là đá viên của Việt An.

Với những ưu điểm trên mà máy đá iNox xuất khẩu mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Chỉ khoảng hơn 2 năm khách hàng sẽ thu hồi vốn đầu tư và thu lợi nhuận các năm về sau. Do được làm từ linh kiện mới 100% nên máy làm đá viên Việt An có tuổi thọ lên đến 15 năm.

Lắp đặt máy làm đá viên tại Hải Phòng do Việt An cung cấp hoạt động ổn định, chi phí để bảo dưỡng theo định kỳ khá thấp, ổn định chất lượng nước đá viên đầu ra, đảm bảo vệ sinh theo quy định của Bộ y tế. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với Việt An.  

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN

Trụ sở chính: Lô 43D1 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội

Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41