website statistics

Máy làm đá viên tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. Vì vậy lắp đặt máy làm đá viên tại Hưng Yên chắc chắn sẽ là mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho bạn.  

Cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế tương đối nhanh và cao. Nền kinh tế Hưng Yên đang đổi thay từng ngày. Cơ cấu kinh tế đang dần chuyển dịch theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá chính nhu cầu đá viên tại tình này đang tăng lên từng ngày.

Lựa chọn máy làm đá viên tại Hưng Yên phù hợp

Hiện nay nhu cầu sản xuất đá viên tại Hưng Yên ngày càng nhiều. Đá viên được sử dụng trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars. Với nhu cầu sử dụng đá viên lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất đá viên ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất đá viên. Nhưng đá viên làm sao để đảm bảo chất lượng thì luôn là vấn để của nhiều cơ sở sản xuất đá tại đây.

Chính vì những lý do đó công ty Việt An chúng tôi đã chế tạo ra máy làm đá viên tinh khiết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn hiện nay. Máy sản xuất đá viên được chế tạo theo nhiêu công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy có công suất từ 1 tấn – 120 tấn. 

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Chúng tôi cam kết bạn sẽ không tìm được cơ sở nào có dòng máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên mini hiện đại và chất lượng như ở Việt An – Chúng tôi cam kết là công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất máy làm đá viên tinh khiết, cũng như dây chuyền lọc nước, máy thổi chai thổi bình…vv.

Máy làm đá viên iNox xuất khẩu Việt An linh kiện mới 100%

Việt An xin giới thiệu khách hàng máy làm đá viên model mới nhất của chúng tôi với quy trình sản xuất hiện đại, cấu tạo từ những linh kiện chất lượng cao và đều mới 100%.

Máy nén khí mới 100%.

Việt An là đơn vị đầu tiên lắp đặt máy nén mới cho máy làm đá viên công nghiệp, hiện tại các đơn vị khác đều sử dụng máy nén cũ – điều này lí giải vì sao máy làm đá của Việt An luôn ít gặp phải sự cố và có tuổi thọ lâu bền hơn các dòng máy đá khác. Bộ phận này được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe trước khi đưa vào sử dụng.

Hệ thống tách dịch khí (công nghệ mới hoàn toàn chỉ có ở Việt An)

Đây là công nghệ mới nhất được Việt An tìm tòi nghiên cứu ra. Hệ thống này có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch tránh nguy cơ hỏng hóc và tiết kiệm điện năng tối đa. Đường ống cũng được thiết kế gọn gàng hơn – điều này giúp cho chu trình làm đá được rút ngắn hơn so với công nghệ cũ trước đây. Chu trình làm đá giảm thiểu đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Bình ngưng tụ hàng nhập khẩu theo công nghệ mới nhất.

Đây cũng là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm đá viên. Có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên.

Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt với vai trò quan trọng là chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Giúp máy đá trong quá trình vận hành luôn đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Hệ thống bơm nước

Được làm bằng iNox được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu độc quyền. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ không cao.

Hệ thống điện tự động

Giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Lắp đặt máy làm đá viên tại Hưng Yên khách hàng cần lưu ý

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những khâu sau để công việc lắp đặt máy làm đá viên được thuận lợi nhất:

– Nguồn điện: Vì đây là loại máy làm đá công nghiệp nên bạn cần chú ý về mức điện áp phù hợp với thiết bị cần lắp đặt nguồn điện 3 pha-380V, độ dầy vừa phải và cách lắp đặt mạng điện cho hợp lý.

– Về nguồn nước: Nên sử dụng nước đã được lọc sạch, nước máy, nước ngầm, tham khảo thêm dây chuyền lọc nước để đảm bảo đá viên đầu ra đạt chất lượng tinh khiết nhất. Chuẩn bị bồn chứa nước theo hướng dẫn của kỹ thuật để chứa nước cho máy làm đá viên.

– Mặt bằng: Bạn cần nghiên cứu vị trí lắp đặt máy làm đá viên một cách cẩn thận, lựa chọn những nơi thoáng mát, bằng phẳng. Nếu để máy ở những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, điều này sẽ làm giảm năng suất cũng như chất lượng của đá viên.

– Nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh hoặc thay thế mới các linh kiện nếu cần thiết, ngăn không cho các vi sinh vật phát triển làm hư hại đến máy.

Với ý tưởng kinh doanh đá viên tại Hưng Yên chắc chắn khách hàng sẽ thu hồi vốn nhanh chóng và tạo được thương hiệu khi sử dụng máy làm đá viên Việt An. Để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn về máy làm đá viên tại Hưng Yên hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nhé!