website statistics

Máy làm đá viên tại Lâm Đồng

Điểm mạnh của Lâm Đồng là một địa điểm du lịch với nhiều khu di lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng do đó nơi đây thu hút rất nhiều đoàn khách trong nước và Quốc tế. Cùng với đó đây là một tỉnh có khí hậu năng nóng kéo dài. Việc lắp đặt máy làm đá viên tại Lâm Đồng hoàn toàn là một cơ hội “vàng” không nên bỏ qua cho các đơn vị có ý định kinh doanh đá viên.

Lâm Đồng là tỉnh miền núi Nam Tây Nguyên, giáp với các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đăk Nông, Đồng Nai, Bình Phước. Nhờ lợi thế địa lý nằm trong hệ thống sông Đồng Nai, tỉnh Lâm Đồng rất phát triển về dịch vụ du lịch. Chính vì lẽ đó mà các cơ sở sản xuất đá viên tại đây hoạt động 24/24 mà không đủ cung cấp đá sạch cho các nhà hàng, quán ăn…

Việc lắp đặt máy làm đá viên tại Lâm Đồng có nhiều ưu điểm

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, khi mà các nhà kinh doanh chủ yếu chạy theo lợi nhuận và quên đi chất lượng nước đá viên thì đây là lúc những nhà kinh doanh đích thực sử dụng chất lượng để thu thút khách hàng và đó cũng là mục tiêu mà Việt An mang đến “Chất lượng làm nên thương hiệu“.

Máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An

Những ưu thế khi sử dụng máy làm đá viên của Việt An:

Máy làm đá viên công nghiệp xuất khẩu chuyên sản xuất đá viên dạng ống, nhiều kích cỡ đá với công suất đa dạng trong 24 giờ. Chuyên ứng dụng trong các lĩnh vực chế biến, nhà hàng hay siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, trường học, vv …

Máy làm đá viên Việt An xuất khẩu được nghiên cứu và sản xuất tỉ mỉ với chất lượng sản phẩm an toàn và đạt hiệu suất lớn giảm nhiều chi phí tiết kiệm tối đa điện năng. Quá trình vận hành thiết bị hoàn toàn khép kín, tối ưu về thời gian và chất lượng.

Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, hiện đại. Các linh kiện đều có nguồn gốc chính hãng, nhập khẩu từ các nước châu Âu. Quy trình sản xuất, lắp ráp đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Hệ thống làm mát ưu Việt, sản xuất đá trong thời gian ngắn nhất tiết kiệm thời gian, chi phí. Máy sử dụng kết hợp với dây chuyền lọc nước tiên tiến an toàn với sức khỏe, có hệ thống báo động tự động.

Không chỉ chú trọng đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp vào hoạt động nghiên cứu, sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết chất lượng cao, nhằm giảm thiểu các lỗi hỏng hóc có thể phát sinh trong quá trình vận hành. Công ty Việt An còn là doanh nghiệp tiên phong trên thị trường về dịch vụ sau bán như bảo hành, bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy làm đá viên của khách hàng.

Máy sản xuất đá viên Việt An sản xuất được các loại viên đá có kích thước như sau:

Đá lớn: 47 x 80 mm. Thường sử dụng uống bia, nước ngọt …

Đá trung bình loại lớn: 38 x 45 mm. Thường sử dụng uống trà đá, …

Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm. Thường sử dụng uống trà đá, …

Đá nhỏ: 18 x 23 mm. Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế, …

Máy làm đá viên Việt An là dòng máy được cấu tạo từ chất liệu iNox 304 cao cấp với toàn bộ linh kiện được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, các linh kiện nhập khẩu và mới 100%.

Quy trình lắp đặt máy làm đá viên cho khách hàng tại Lâm Đồng của công ty Việt An

Quy trình lắp đặt máy làm đá viên cho khách hàng tại Lâm Đồng của Việt An là một công đoạn quan trọng vì vậy chúng tôi luôn sắp xếp các nhân viên có tay nghề cao. Sau đó khảo sát tận nơi và tư vấn thi công. Xây dựng bản vẽ mặt bằng chi tiết cho khách hàng. Các bước lắp đặt, bàn giao sẽ được tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi đã ký kết hợp đồng và chuẩn bị mọi thứ cần thiết, nhân viên Việt An sẽ chuyển máy móc thiết bị tới địa điểm mà khách hàng đã ký kết trong hợp đồng, đồng thời tiến hành lắp đặt máy làm đá viên và các phụ kiện đi kèm như, tháp tản nhiệt, gàu tải, dây chuyền lọc nước (nếu có) …, nhanh và hiệu quả để doanh nghiệp của bạn sớm có thể đi vào hoạt động sản xuất.

Bước 2: Lắp đặt xong nhân viên Việt An sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho người phụ trách máy làm đá viên này hiểu quy trình sản xuất và kịp thời phản ánh những vấn đề gặp phải khi chạy máy.

Bước 3: Khởi động để test máy, để máy hoạt động ổn định. Sau đó, Việt An sẽ trực tiếp bàn giao lại khi bạn đã thành thạo.

Bước 4: Sau quá trình lắp đặt, bàn giao chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng, bảo trì máy để quá trình sản xuất đá viên được an toàn và hiệu quả nhất.

Sau khi hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy làm đá viên cho khách hàng, Việt An còn hỗ trợ về các vấn đề liên quan như xin giấy phép, thiết kế tem nhãn, kiểm tra mẫu nước, …

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy làm đá viên tại Lâm Đồng khách hàng có thể gọi tới số điện thoại 0949 41.41.41 để được hỗ trợ tốt nhất. Việt An sẽ tư vấn, lắp đặt theo hợp đồng đã ký kết sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hãy đến với Việt An để mọi lo lắng về chất lượng đá viên của bạn đều được giải quyết!