website statistics

Máy làm đá viên tại Phú Yên

Khi dân số ở tỉnh Phú Yên ngày một tăng cao thì nhu cầu sử dụng máy làm đá viên tại Phú Yên của bà con cũng tăng mạnh. Tuy nhiên, ở Phú Yên lại có rất ít cơ sở dám mạnh dạn đầu tư mua máy vào sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiêu dùng. Bên cạnh đó, số ít các cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà đã bỏ qua khâu an toàn vệ sinh và sức khỏe con người để sản xuất ra những lô đá viên bẩn, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Những lô đá viên như vậy thì được bán rất rẻ nhưng nó lại gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An

Thị trường sản xuất đá viên tại Phú Yên đang khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng đá viên để phục vụ sản xuất, sinh hoạt, … thì luôn tăng cao. Vì vậy, đầu tư máy làm đá viên tại đây là một mô hình kinh doanh hết sức khả thi và có cơ hội để mở rộng cũng như phát triển, nhanh chóng thu hồi vốn cho doanh nghiệp.

Tiêu chí chọn máy làm đá viên tại Phú Yên

Bạn cần lựa chọn một thương hiệu máy làm đá uy tín và nhận được sự hài lòng, ưa chuộng của đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu đó phải cung cấp đầy đủ thông tin, giấy chứng nhận đạt chuẩn của các hiệp hội về sản phẩm máy làm đá viên.

  • Khách hàng phải được hưởng các quyền lợi về bảo hành, bảo trì sản phẩm.
  • Máy làm đá phải hoạt động tốt, năng suất phải đảm bảo đúng công suất của máy.
  • Máy làm đá phải đảm bảo chất lượng, tiết kiệm điện năng, công nghệ áp dụng trong máy mới nhất …
  • Máy có mức giá tốt nhất.

Trong những năm gần đây đã có rất nhiều khách hàng nghiên cứu và tìm hiểu về thương hiệu sản xuất và cung cấp máy làm đá uy tín, chất lượng đó là Công ty cổ phần TMTH Việt An. Việt An là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước, … được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

Tính năng ưu việt của máy làm đá viên Việt An

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên công nghiệp công ty Việt An chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu thiết kế ra những linh kiện độc quyền. Được đặt để làm riêng cho máy đá công nghiệp.

Như khách hàng có thể thấy máy làm đá viên được ứng dụng công nghệ mới nhất 2020, và tiết kiệm điện năng giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí đáng kể, với linh kiện mới hoàn toàn điều này không hề có ở bất kì đơn vị sản xuất máy đá nào. Việc sử dụng linh kiện mới giúp cho máy đá hoạt động bền bỉ.

Sử dụng máy làm đá viên của Việt An tại Phú Yên chỉ trong thời gian ngắn khách hàng có thể thu hồi vốn đầu tư và thu lợi nhuận cao. Chính nhờ những công nghệ và linh kiện hiện đại này, máy làm đá viên có thể đạt tuổi thọ lên đến 15 năm.

Sử dụng dung môi làm lạnh R22 được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Phương thức làm lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế nên an toàn cho đá thành phẩm được sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.

Nhờ có hệ thống giảm thanh tốt tiếng ồn nhỏ, ít bị ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Thiết kế kiểu dáng gọn, nhẹ, công nghiệp nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao. Giúp cho quá trình lắp đặt máy làm đá trở lên đơn giản và hiệu quả hơn. Máy thích hợp sử dụng liên tục trong 24h mà không lo hỏng hóc.

Cam kết khi mua máy làm đá viên của Việt An

– Khi mua sản phẩm máy làm đá viên của công ty Việt An, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao.

– Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, gia tăng quyền lợi của khách hàng.

– Các hình thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

– Hỗ trợ lắp đặt vận chuyển tới tận nơi tại Phú Yên và 63 tỉnh thành trên cả nước (trừ hải đảo).

– Chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn.

Có thể nói, việc sử dụng máy làm đá viên tại Phú Yên của công ty cổ phần TMTH Việt An là lựa chọn đúng đắn, giúp tiết kiệm chi phí cho cơ sở sản xuất đá viên của bạn. Liên hệ hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn miễn phí.