website statistics

Máy làm đá viên tại Quảng Ngãi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tại Quảng Ngãi với các mô hình kinh doanh hàng quán, thì tình trạng đá viên bẩn ngày một tăng, cung không đủ cầu khiến các nhà hàng rơi vào thế bị động. Máy làm đá viên tại Quảng Ngãi ra đời đã xóa tan những nỗi lo lắng ấy. 

Hiện nay Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ với các địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp giàu nguồn lực hải sản. Tỉnh Quảng Ngãi được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Kinh doanh đá viên tại Quảng Ngãi chắc chắn là bài toán đầu tư lâu dài và thành công cho các đơn vị kinh doanh.

Những lý do nên lắp đặt máy làm đá viên tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi được coi là một trong những vùng kinh tế trọng điểm với trên dưới 20 khu/cụm công nghiệp lớn nhỏ. Mỗi khu công nghiệp lại có số lượng công nhân dồi dào. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng đá sạch mỗi ngày lại càng gia tăng. Việc lắp đặt máy làm đá viên sẽ giải quyết vấn đề đá sạch đảm bảo sức khỏe cho người dân tại Quảng Ngãi.

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại mới nhất, có tác dụng tạo ra đá viên tinh đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đem lại nguồn đá viên sạch tinh khiết tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt sử dụng máy làm đá viên các nhà hàng kinh doanh tại các nơi đông dân như khu công nghiệp bạn có thể chủ động được nguồn đá viên mà không cần lo lắng thiếu hụt trong những ngày oi nóng.

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu của con người, trong sản xuất cũng rất cần có nguồn đá sạch được tạo từ máy làm đá chất lượng. Nếu sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý để làm đá viên, sẽ rất dễ gây hỏng hóng cho máy móc. Đá viên bẩn được tạo ra sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín doanh nghiệp, về lâu về dài chắc chắn đơn vị của bạn sẽ khó đứng vững trên thị trường.

Chi phí cho một chiếc máy làm đá không quá đắt, mua máy làm đá với công nghệ mới doanh nghiệp còn tiết kiệm được chi phí điện năng, chi phí bảo hành bảo trì hàng tháng. Chỉ khoảng 2 năm doanh nghiệp sẽ thu hồi vốn và thu lợi nhuận cao các năm tiếp theo, máy làm đá công nghệ mới có tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm. Với cơ chế vận hành tự động, vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu!

Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc thô của máy làm đá viên vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng đá viên sạch sử dụng.

Khi mua máy làm đá viên của Việt An bạn sẽ có những lợi ích gì?

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm máy làm đá viên tốt nhất hiện nay.

Máy làm đá viên Việt An được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kì, tiêu chuẩn ISO9001 – 2015 khắt khe nhất hiện nay.

Toàn bộ hệ thống sản xuất đá viên được vận hành đơn giản, êm ái, không gây tiếng ồn quá lớn.

Máy làm đá được làm bằng vật liệu có độ bền cao. Với linh kiện mới hoàn toàn như máy nén, hệ thống tách dịch khí, bình ngưng, tháp giải nhiệt… Giúp máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cao, khi tình hình giá điện leo thang như hiện nay việc tiết kiệm điện năng giúp doanh nghiệp giảm chi phí đáng kể.

Máy sản xuất đá viên công nghiệp sản xuất được các loại viên đá có kích thước như sau:

  • Đá lớn: 47 x 80 mm. Thường sử dụng nước ngọt, uống bia, giải khát …
  • Đá trung bình loại lớn: 38 x 40 mm. Thường sử dụng uống trà đá, uống rượu …
  • Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm. Thường sử dụng uống nhân trần, uống rượu …
  • Đá nhỏ: 18 x 23 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế …

Các sản phẩm của Việt An đều được bảo hành trọn gói trong vòng 1 năm, cùng với hỗ trợ sản phẩm trong 14 năm liên tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy làm đá viên đội ngũ nhân viên lành nghề kỹ thuật cao luôn chú trong trong từng khâu làm việc.

Bạn có nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên tại Quảng Ngãi cho doanh nghiệp của mình Việt An sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp để khảo sát thực tế, từ đó đưa ra giải pháp, tư vấn lắp đặt phù hợp và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Việt An hoàn toàn hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển cũng như lắp đặt. Liên hệ hotline: 0949 41 41 41 nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào nhé!