website statistics

Máy làm đá viên tại Tây Ninh

Nước đá được xem như thành phần không thể thiếu trong các thức uống giải khát ở những vùng miền quanh năm có nhiệt độ cao như Tây Ninh, đặc biệt vào mùa nắng, nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên tại Tây Ninh tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên, nước đá viên lại tiềm ẩn khá nhiều mối nguy hại đối với sức khoẻ người tiêu dùng khi mà tại một số nơi, quy trình sản xuất ra nó không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì vậy hoạt động kinh doanh tại Tây Ninh diễn ra mạnh mẽ. Trong đó lĩnh vực kinh doanh đá viên cũng là 1 nghành hót trong những năm gần đây.

Lý do cần lắp đặt máy làm đá viên tại Tây Ninh ngay hôm nay

Trên thực tế, để nước đá có thể “an toàn” đến tay người tiêu dùng cần có sự tham gia của rất nhiều khâu, ngoài việc bảo đảm đúng quy định trong quy trình sản xuất, còn phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đến các đại lý, các nơi tiêu thụ như quán ăn, quán giải khát…

Theo nguồn tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 75 cơ sở sản xuất đá cây và đá viên. Năm 2016, Chi cục đã tiến hành kiểm tra 9 cơ sở. Qua kiểm tra có 7/9 cơ sở vi phạm, trong đó có 3 cơ sở bị xử lý vi phạm hành chính với số tiền phạt 18 triệu đồng. Đa số chưa khám sức khoẻ, chủ cơ sở chưa được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm,  giấy khám sức khoẻ của nhân viên tham gia sản xuất trực tiếp đã hết hạn; điều kiện vệ sinh cùng trang thiết bị của cơ sở không bảo đảm (sàn nhà, máy móc bám bụi bẩn không được vệ sinh, hồ lắng còn rong rêu, sân xuống cấp, sàn nhà còn bong tróc, đọng nước); có cơ sở còn để gia súc, gia cầm đi vào khu sản xuất; không kê pallet cho sản phẩm trong kho lạnh bảo quản; chưa xét nghiệm định kỳ nguồn nước và sản phẩm theo quy định; vẫn còn cơ sở chưa cung cấp được các thủ tục hồ sơ pháp lý tại thời điểm kiểm tra…

Trong quá trình kiểm tra, đoàn đã tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kết quả kiểm tra cho thấy có một số mẫu nhiễm khuẩn P.aeruginosa (trực khuẩn mủ xanh) và Coliforms, E.coli (gây bệnh về đường ruột, tiêu chảy cấp…).

Hầu hết các cơ sở sản xuất đá viên hiện nay tại Tây Ninh không đảm bảo được các yếu tố vệ sinh. Nếu bạn mạnh dạn đầu tư máy làm đá viên tại Tây Ninh với quy trình công nghệ mới, đảm bảo yêu cầu của các nghị định thì chắc chắn đây sẽ là một bài toán lợi nhuận kinh doanh lâu dài.

Nên chọn máy làm đá viên của thương hiệu nào?

Trong số các thương hiệu máy làm đá trên thị trường Việt Nam hiện nay, có thể nói, Việ An đang là cái tên được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá rất cao. Từ hình thức nhỏ gọn, sang trọng đến chất lượng máy cùng chế độ bảo hành đã giúp Việt An khẳng định vị thế của mình bất chấp sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ.

Máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An

Mặc dù có giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung nhưng máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu của Việt An sẽ đem đến cho người sử dụng những lợi ích “đáng đồng tiền bát gạo”. Dây chuyền sản xuất của máy làm đá viên tinh khiết Việt An đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và chứng chỉ CE Marking xuất khẩu sang các nước ASEAN. Các linh kiện được nhập khẩu và phù hợp tiêu chuẩn các nước phát triển hàng đầu thế giới như Italia, Mỹ, Đức…, nhờ đó mà máy làm đá viên Việt An hoạt động rất bền bỉ và ít khi hỏng.

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình bởi máy làm đá viên công nghiệp Việt An có công suất đa dạng từ 1 tấn cho đến 120 tấn. Máy làm đá công nghiệp khi kết hợp với dây chuyền lọc nước tạo ra hệ thống sản xuất đá viên hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Máy làm đá Việt An có thể mang lại một hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng nhờ tiết kiệm khoảng 60% so với chi phí mua đá viên ngoài thị trường và khoảng 45% lượng điện năng tiêu thụ.

Các sản phẩm máy làm đá viên Việt An đều được bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời máy. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Việt An đã xây dựng hệ thống chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và Hồ Chí Minh để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nhờ sự tận tình với khách hàng cùng chất lượng sản phẩm tốt mà Việt An đã liên tục được người tiêu dùng bình chọn đứng trong top những thương hiệu được yêu thích nhất Việt Nam nhiều năm qua.

 Nếu khách hàng cần lắp đặt máy làm đá viên tại Tây Ninh đừng ngần ngại hãy tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ hoặc liên hệ hotline: 0943 41 41 41. Việt An rất hân hạnh được hợp tác và phát triển.