website statistics

Máy làm đá viên tại Thái Bình

Lắp đặt máy làm đá viên tại Thái Bình là vấn đề vô cùng cần thiết hiện nay, do nhu cầu cần thiết phục vụ cho giải khát, nên hằng ngày, hoạt động mua bán nước đá trên thị trường Thái Bình diễn ra rất sôi nổi. Tại các điểm kinh doanh ăn uống, chỉ cần một cú điện thoại là các bao đá viên hay đá cây cắt sẵn, xay sẵn sẽ được đưa đến tận nơi. Và các chủ cửa hàng ăn uống hầu như không cần biết nguồn gốc nước đá mình đang sử dụng chất lượng ra sao. Tại các bến xe, cổng bệnh viện, công viên… ai cũng có thể dễ dàng bắt gặp các hàng nước giải khát, nước mía sử dụng loại đá “3 không”: không rõ nguồn gốc xuất xứ, không bảo đảm an toàn vệ sinh, không tiêu chuẩn chất lượng để pha chế nước giải khát cho người tiêu dùng. Vậy mà các chủ cửa hàng vẫn vô tư bán và người tiêu dùng cứ vô tư dùng.

Quy chuẩn kĩ thuật đối với các đơn vị kinh doanh đá viên

Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền của Bộ Y tế QCVN 10:2010/BYT, nước đá dùng liền là nước đá được sản xuất từ nước đạt yêu cầu dùng cho ăn uống theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2009/TT-BYT ngày 17.6.2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế; được đóng gói, cung cấp để ăn uống trực tiếp. Nước đá dùng liền không bao gồm các loại nước đá được sản xuất để bảo quản thực phẩm hoặc dùng cho các mục đích khác.

Quy trình sản xuất thực phẩm phải được bố trí theo nguyên tắc một chiều từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm cuối cùng. Khu vực kho nguyên liệu, kho thành phẩm; khu vực sơ chế, chế biến, đóng gói thực phẩm; khu vực vệ sinh; khu thay đồ bảo hộ và các khu vực phụ trợ liên quan phải được thiết kế xây dựng tách biệt.

Trong sản xuất nước đá dùng liền phải bảo đảm phòng tránh bất kỳ sự ô nhiễm nào hoặc yếu tố ngoại lai ảnh hưởng đến chất lượng vi sinh, lý, hoá của nước sạch và phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống; các nguồn nước do cơ sở khai thác, xử lý và sử dụng phải được kiểm tra và bảo đảm phù hợp với quy định về chất lượng ít nhất 12 tháng/lần; có đủ hồ sơ lưu trữ kết quả xét nghiệm định kỳ và đột xuất.

Việc sử dụng bao bì bao gói sản phẩm phải bảo đảm tuân thủ theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền. Cơ sở sản xuất nước đá dùng liền phải có bộ phận kiểm soát vệ sinh, chất lượng nước đá thành phẩm; sản phẩm được kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định đối với mỗi lô sản phẩm; có đủ hồ sơ lưu trữ kết quả kiểm nghiệm thành phẩm…

Đối chiếu với nội dung của Nghị định này thì hầu hết các cơ sở sản xuất nước đá tại Thái Bình đều không đáp ứng được các quy định đối với sản xuất, kinh doanh nước đá dùng liền.

Lắp đặt máy làm đá viên tại Thái Bình của đơn vị nào là tốt nhất?

Việt An cung cấp máy làm đá chất lượng tại Thái Bình

Việt An cung cấp máy làm đá tại Thái Bình

Trên địa bàn tỉnh có khoảng 120 cơ sở sản xuất nước đá, tuy nhiên tại các huyện, xã, hiện nay có rất ít nơi cung cấp đá sạch cho các quán nước, nhà hàng kinh doanh trên địa bàn. Cầu thì nhiều nhưng cung thì ít dẫn đến những cơ sở sản xuất hiếm hoi tại đây có nhiều cơ hội kinh doanh. Một số nơi đủ cung nhưng chất lượng không được đảm bảo. Chính vì vậy, việc lắp đặt và sử dụng máy làm đá viên của Việt An hiện nay được đánh giá là tốt nhất, không chỉ giải quyết mối lo cung cầu mà còn đem lại nhiều lợi ích quan trọng khác như:

  • Tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian sản xuất.
  • Tiết kiệm điện năng, giúp người tiêu dùng thu về khoản lợi kinh tế lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Chủ động về nguồn và số lượng đá viên cần dùng trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.
  • Chất lượng đá tinh khiết và sạch sẽ với nguồn nước sạch bạn tự cung cấp kèm theo bộ lọc tiêu chuẩn chất lượng của máy, đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh.
  • Tiết kiệm 60% chi phí so với việc mua đá viên ngoài thị trường.
  • Giải quyết vấn đề đá bào hoặc đá vảy mà không cần đến sức lực của con người, tiện lợi bảo vệ thực phẩm và đồ ăn trong gia đình.
  • Với các công ty và doanh nghiệp thì có sẵn nguồn đá viên tinh khiết cho nhân viên của mình lựa chọn pha cafe hay trà…

Vấn đề cần chú ý trước khi lắp đặt máy làm đá viên Việt An

Bạn phải xác định được loại đá mà mình muốn sản xuất cũng như kích thước đá phù hợp cho mô hình kinh doanh, ví dụ đá dùng để uống bia, hoặc uống cà phê …

Việc xác định được nhu cầu tiêu thụ hàng ngày là việc quan trọng nhất, bởi nó ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế về sau của bạn. Tránh tình trạng mua máy làm đá viên vượt quá công suất so với nhu cầu tiêu thụ gây ra lãng phí hoặc mua máy làm đá công suất nhỏ, trong khi nhu cầu tiêu thụ lớn sẽ dẫn tới tình trạng máy luôn hoạt động vượt quá công suất, dẫn tới tình trạng nhanh hao mòn.

Một phần quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là chính sách bảo hành cũng như hậu mãi sau khi bạn mua máy. Thời gian, điều kiện, và các dịch vụ sau bảo hành là điều bạn cần quan tâm.

Tham khảo thêm dây chuyền lọc nước cho máy đá để có thể cung cấp cho việc sản xuất đá được liên tục, tránh tình trạng ngắt quãng cũng như chất lượng của đá được tốt hơn. Tìm vị trí thích hợp để đặt máy, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn, độ bền cao.

Có thể nói, việc sử dụng máy làm đá viên tại Thái Bình của công ty Việt An là lựa chọn hàng đầu uy tín, tiết kiệm cho các doanh nghiệp sản xuất tại đây. Việt An sẵn sàng là bạn đồng hành bảo đảm sức khỏe cho mọi người. Để được tư vấn nhanh và chính xác hơn quy trình lắp đặt máy làm đá viên tại 63 tinh thành trên toàn quốc cũng như tại Thái Bình, quý khách hàng liên hệ hotline: 0949 41 41 41. Việt An rất hân hạnh được hợp tác.