website statistics

Máy làm đá viên tại Trà Vinh

Mùa hè là thời điểm mà nhu cầu sử dụng nước đá của người dân tăng rất cao. Trong khi đó, tình trạng đá viên “bẩn” được phản ánh rất nhiều trên báo chí thì việc tự trang bị một chiếc máy làm đá viên tại Trà Vinh đang là xu hướng được các cơ sở kinh doanh thực phẩm lựa chọn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, chất lượng những chiếc máy này cũng “thượng vàng hạ cám” chẳng kém mặt hàng nào. Vì vậy, để chọn mua được chiếc máy làm đá viên tốt chính là băn khoăn của rất nhiều cơ sở kinh doanh tại Trà Vinh hiện nay.

Xác định nhu cầu sử dụng để mua máy làm đá phù hợp tại Trà Vinh

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần cân nhắc bởi nhu cầu sử dụng đá viên tại Trà Vinh cho từng mô hình kinh doanh là hoàn toàn khác nhau. Với các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng nhỏ, … sẽ sử dụng trung bình từ vài chục kg cho đến vài trăm kg đá viên một ngày. Với các nhà hàng lớn, khách sạn, khu công nghiệp, … nhu cầu sử dụng có thể từ 500kg –  1 tấn đá viên một ngày. Trường hợp kinh doanh, phân phối đá viên thì nên chọn những loại máy có công suất từ 1 tấn, 5 tấn…. trở lên.

Một kinh nghiệm cho bạn là hãy chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng khoảng 20% vì các máy làm đá sẽ có công suất thực tế vào mùa hè thấp hơn so với công suất tiêu chuẩn. Ngoài ra cũng là để đảm bảo nhu cầu sử dụng trong những ngày cao điểm của mùa nắng nóng.

Chất lượng sản phẩm luôn là một trong những yếu tố mang tính quyết định. Vì vậy, nên chọn mua máy làm đá của những thương hiệu uy tín trên thị trường bởi sẽ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, với những thương hiệu uy tín thì chính sách vận chuyển, lắp đặt, chế độ bảo hành, bảo trì, khuyến mại dành cho khách hàng cũng rất tốt.

Chọn máy làm đá đem lại hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng sử dụng.

Hiệu quả kinh tế trong việc sử dụng máy làm đá viên đến từ việc người dùng có thể tiết kiệm được bao nhiêu chi phí so với mua đá viên ngoài thị trường, tiết kiệm bao nhiêu điện năng, máy hoạt động có bền bỉ hay không và chế độ bảo hành ra sao.

Cần lưu ý, lượng điện tiêu thụ của máy luôn tỉ lệ nghịch với chất lượng máy. Chính vì vậy, loại máy làm đá viên hiện đại phải có hệ thống thiết kế thông minh, tiết kiệm điện năng và ngược lại.

Ngoài ra, máy làm đá viên khi hoạt động phải hạn chế tiếng ồn phát ra. Loại gas lạnh sử dụng cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Cách vận hành máy cũng phải đơn giản. Chỉ cần chọn phím chức năng trên màn hình hiển thị và công việc còn lại để máy tự lo.

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước cho máy làm đá viên giá tốt.

Thương hiệu máy làm đá viên chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Trong số những thương hiệu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất máy làm đá viên tinh khiết hiện nay, thì chỉ có duy nhất thương hiệu VA của Việt An là đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (The International Organization for Standardization).

Máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An

Với máy làm đá viên Việt An chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, linh kiện máy luôn sẵn sàng, dễ thay thế, giá phải chăng mà còn đảm bảo về các chế độ khuyến mãi đi kèm:

  • Miễn phí vận chuyển trên toàn lãnh thổ Việt Nam (ngoài hải đảo sẽ có mức phí vận chuyển riêng), hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận các cửa khẩu nếu quý khách muốn mua máy sang các nước lân cận như: Lào, Campuchia, Thái Lan, …
  • Sản phẩm đa dạng, từ những máy làm đá viên công suất trung bình đến những máy làm đá viên công suất lớn.
  • Hỗ trợ bảo hành 1 năm, bảo trì trong 14 năm tiếp theo.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách bất cứ lúc nào.
  • Sản phẩm máy làm đá viên luôn có sẵn, vận chuyển đến quý khách trong thời gian nhanh nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và hướng dẫn quý khách sử dụng máy làm đá viên từ A đến Z.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm đá viên tại Trà Vinh hoặc bất kì nơi đâu, đừng quên liên hệ với Việt An qua số hotline: 0949 41 41 41 để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Mong được hợp tác với bạn vào một ngày không xa!