website statistics

Máy làm đá viên tại Vĩnh Phúc

Vì sao máy làm đá viên tại Vĩnh Phúc lại được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng? Việt Nam là nước gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của việc biến đổi khí hậu Trái đất.  Đặc biệt, mấy năm gần đây mùa hè trên khắp các tỉnh thành ở nước ta biến chuyển thất thường với xu hướng xấu, nhiệt độ cao nhất có khi lên đến hơn 40 độ C. Đó là lý do khiến ngành sản xuất kinh doanh đá viên lên ngôi. Có thể nói, chưa bao giờ công việc bán đá sạch lại đem lại lợi nhuận cao đến thế!

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng Đồng bằng sông Hồng, nằm ở vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng. Trong nhiều năm trở lại đây kinh tế Vĩnh Phúc có bước tiến vượt bậc trong đó có nghành du lịch phát triển. Một số khu du lịch nổi tiếng tại Vĩnh Phúc có thể kể đến như: Hồ Đại Lải, Tam Đảo, Tây Thiên, … Thu hút hàng nghìn lượt du khách tham quan mỗi năm. Vì vậy lượng đá viên cung cấp vẫn còn thiếu hụt nghiêm trọng. Tuy nhiên, mấy năm gần đây tình trạng đá viên bẩn xuất hiện nhiều nơi. Vì vậy lắp đặt hệ thống máy làm đá viên tại Vĩnh Phúc là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, mua máy làm đá viên chính hãng ở đâu tại Vĩnh Phúc đang là câu hỏi được nhiều người dân tại đây đặt ra.

Tìm hiểu về ngành kinh doanh đá viên sạch tại Vĩnh Phúc

Việc bạn thấy các điểm bán đá đi lại giao hàng tất bật, sản xuất đá mà không kịp cung ứng nhu cầu khách hàng vào những ngày cao điểm mùa hè không còn quá xa lạ nữa. Mùa hè, nhiệt độ tại các tỉnh thành dường như cao hơn hẳn trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Một phần nguyên nhân của việc này là do biến đổi khí hậu, một phần khác là bởi hiệu ứng đô thị với đường nhựa và nhà kính khiến con người có cảm giác khó chịu, khô rát đường thở, và háo nước. Đó là nguyên nhân mọi cơ sở kinh doanh đồ uống dù to hay nhỏ đều rất đông khách. Còn gì tuyệt vời hơn là được giải khát kịp thời giữa trời hè nắng nóng!

Nếu như trước kia ở miền Nam có hai mùa mưa và nắng rõ rệt, còn miền Bắc có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, thì nay ranh giới giữa các mùa ở miền Bắc đang dần thay đổi. Mùa hè cùng cái nóng của chúng đang đến sớm hơn, và kéo dài khá lâu. Đó là lý do khiến các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên tại Vĩnh Phúc trước kia bị quá tải, không đủ cung cấp nhu cầu sử dụng của người dân nữa. Bên cạnh đó, các cơ sở này đã dùng công nghệ lỗi thời, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Vấn đề được đặt ra ở đây là cần có thêm những địa điểm sản xuất và cung cấp đá viên mới, áp dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo “sạch” cho người tiêu dùng.

Máy làm đá viên Việt An giải pháp tối ưu chi phí sản xuất đá sạch

Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên mới tại Vĩnh Phúc đi theo lối mòn khi dùng công nghệ cũ giá rẻ trong sản xuất kinh doanh đá viên. Ngày nay người dân đã văn minh hơn, am hiểu các vấn đề có liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, nên rất chú trọng vấn đề nước đá bẩn hay sạch. Cùng với đó, các cơ quan liên quan cũng đã bổ sung thêm những chế tài mới xử phạt đơn vị sản xuất đá viên thương phẩm không đạt tiêu chuẩn, thậm chí là không được cấp phép. Do đó, nếu có ý định kinh doanh đá viên, biến nước thành vàng mùa hè này, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Thứ nhất, đơn vị kinh doanh hệ thống sản xuất đá viên nên quy hoạch địa bàn cung ứng và chọn lựa loại máy có sản lượng phù hợp. Điều này có ý nghĩa rất lớn, giúp người kinh doanh đá viên giảm được chi phí cho việc duy trì tủ đông hay kho lạnh. Đồng thời, kiểm soát tốt sản lượng cũng giúp chất lượng viên đá tốt, không bị già hay có mùi do trữ lâu. Máy làm đá viên Việt An là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đây là dòng máy công nghệ hiện đại tối giảm chi phí cho doanh nghiệp nhất có thể.

Thứ hai, chất lượng nước đá cần đảm bảo để được lưu hành trên thị trường. Nước đá là loại sản phẩm dùng ngay không qua chế biến, nên nếu có nhiễm khuẩn sẽ tác động đến đường ruột của người bệnh nhanh chóng. Do đó, nước đá cần đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra, vừa là để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, vừa giúp đơn vị kinh doanh đá viên tồn tại bên lâu trên thị trường. Máy làm đá Việt An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kì, quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Tham khảo dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghệ mới nhất.

Hơn nữa với hệ thống chi nhánh của Việt An trên toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, cùng thời gian bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ sau bán hàng của Việt An.

Khi đã có hệ thống thiết bị hiện đại trong tay, bạn có thể yên tâm sản xuất hơn rất nhiều. Giờ thì việc bạn cần làm chỉ là tìm đến các cơ sở kinh doanh sử dụng đá viên và xuất hàng mỗi ngày. Chúc bạn thành công với máy làm đá viên tại Vĩnh Phúc của công ty Việt An nhé!