website statistics

Máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước xuất cho chị Đào Ninh Thuận

Công ty Việt An tên đầy đủ là công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ tháng 8 năm 2019. Với 2 nhà máy và 4 văn phòng đại diện ở trong nước tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột cùng các chi nhánh ở ngoài nước như Lào, Campuchia, Thái Lan… Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã khẳng định vị thế số 1 Việt Nam và thứ 4 Đông Nam Á trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp đặt máy chiết rót, dây chuyền lọc nước sản xuất máy làm đá viên công nghiệp.Hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An được nhiều công ty, xí nghiệp, bệnh viện và cả trường học,… Tin dùng và được hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Vì vậy chị Đào đến từ Ninh Thuận đã tin tưởng và lựa chọn Việt An làm đơn vị hợp tác thi công lắp đặt máy làm đá viên IVA5T và IVA3T cùng dây chuyền lọc nước VACC400 lít/h để phục vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

Máy làm đá viên IVA5T và IVA3T

Máy làm đá viên và dây chyền lọc nước giải quyết vấn đề đá bẩn tại Ninh Thuận

Mặt hàng đá viên sạch ngày càng được ưa chuộng trong đời sống hàng ngày. Và đặc biệt là mùa nóng. Máy làm đá viên công nghiệp là sản phẩm lí tưởng cho chị Đào. Khi muốn tự tạo ra cho mình những viên đá sạch, tinh khiết mà không phải phụ thuộc vào các cơ sở buôn bán đá bên ngoài.Tại Ninh Thuận cuộc sống hiện đại với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển. Đời sống người dân nâng cao, đời sống kinh tế phát triển. Nhưng đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường. Ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều tốt nhất cho cơ thể. Lựa chọn các loại thực phẩm sạch, và nước uống tự nhiên an toàn. Có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp.Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay. Chị Đào đã quyết định ký kết hợp đồng 111/2019. Mua máy làm đá viên 5 tấn, 3 tấn và dây chuyền lọc nước 400 lít với Việt An. Để đảm bảo cung cấp đá viên và nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tại Ninh Thuận.

Một số công nghệ mới hoàn toàn được thiết kế riêng cho máy làm đá viên Việt An

Hệ thống tách dịch khí (công nghệ mới 100% – duy nhất chỉ có ở máy làm đá viên của Việt An). Hệ thống tách dịch khí của Việt An. Có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch tránh nguy cơ hỏng hóc và tiết kiệm điện năng. Với hệ thống này đường ống của máy làm đá viên còn được thiết kế gọn gàng. Giúp chu trình sản xuất đá viên diễn ra nhanh hơn.Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp Việt An:Được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn chu trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Với một dàn đèn LED báo hiệu chính xác tình trạng của máy. Máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện. Tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Các dòng van chặn:

Được nhập khẩu mới 100%, không phải dòng van gia công.Máy nén:Được sử dụng trong máy làm đá viên công nghiệp của Việt An là máy nén mới 100%. Hiện tại trên thị trường Việt Nam.Thì chỉ có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100% – Giúp việc kiểm soát năng suất làm lạnh hiệu quả hơn. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Được sản xuất trên hệ thống CMC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt nhất trên thế giới được nhập khẩu từ Đức.

Quy trình hoạt động của máy làm đá như sau:

Để có được sản phẩm đá viên tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Phục vụ cho thị trường tiêu dùng chị Đào cần lưu ý có 2 yếu tố quyết định đó là: Chất lượng của máy làm đá viên công nghiệp và chất lượng nước đưa vào để sản xuất nước đá. Về nguồn nước chị Đào cần chuẩn bị nguồn nước ngầm hoặc nước giếng khoan. Đảm bảo các tiêu chí yêu cầu về nguồn nước. Bên cạnh đó chị cũng cần chuẩn bị sẵn nguồn điện 3 pha – 380V để máy có thể hoạt động hiệu quả nhất. Về chất lượng máy làm đá viên chị Đào có thể hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội với công nghệ mới nhất.

Quy trình:

Từ nguồn nước qua quá trình lọc được đưa đến hồ chứa nước dưới của máy đá. Sau đó chúng được bơm lên hồ chứa nước trên (đỉnh cối đá) – Sau đó nước được chảy vào các ống đá bằng iNox. Khi vào cối đá nước sẽ được đóng tuyết dần.Chúng ta sử dụng một loại dung môi đặc biệt (gas R22). Dung môi này nhờ có động cơ máy nén, máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí (Hơi). Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox.Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần. Tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá. Còn hơi gas sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình.Sau thời gian 40 đến 45 phút đá đã đóng dày đặc sẽ chuyển sang chế độ xả đá. Để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng gas nóng. Và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống.Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước đã đặt sẵn. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá – Nhờ trong hồ nước có thiết bị phao cơ nên nước thiếu từ đâu sẽ được bơm đầy từ đấy. Và quy trình tạo đá tiếp tục thực hiện.

Dây chuyền lọc nước VACC400 – 400 lít tạo ra nguồn nước tinh khiết như thế nào?

VACC400 là dây chuyền lọc nước công nghiệp có khả năng biến nước bẩn.Nước không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Thành nước tinh khiết nước sạch phục vụ nhu cầu sử dụng. Sản xuất kinh doanh và góp phần bảo vệ sức khỏe của con người. Với quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín. Các linh kiện cấu thành dây chuyền lọc nước đóng chai 400 lít đều là hàng nhập khẩu. Từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc.. Nên có thời gian sử dụng lâu dài, máy lọc nước hoạt động ổn định.VACC400Thao tác vận hành dây chuyền lọc nước VACC400 dễ dàng nên chị Đào có thể sử dụng được dễ dàngHệ thống van cơ 3 cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với độ bền cao. Chỉ cần điều chỉnh nhẹ nhàng là có thể xục rửa cột lọc nhanh chóng. Chúng được gắn ở trên mỗi cột lọc, sở dĩ gọi đây là van 3 cửa vì chúng có thể xoay theo 3 hướng khác nhau.Khi tiến hành sục rửa cột lọc chị chỉ cần lấy tay điều chỉnh chiếc van này về 3 hướng. Và nước trong cột sẽ được bơm lên. Để xục rửa cột lọc và đào thải các chất cạn bã bám trong cột lọc đi ra ngoài. Thời gian tiến hành xục rửa cột lọc của dây chuyền lọc nước này sẽ diễn ra khoảng vài phút. Tuổi thọ trung bình của hệ thống dây chuyền lọc nước VACC400 do Việt An cung cấp từ 10 đến 15 năm.

Bên cạnh đó chị Đào cũng cần lưu ý sử dụng máy làm đá viên công nghiệp cần:

  • Lắp đặt máy ở nơi thoáng mát tránh những nơi có nguồn nhiệt. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đá viên và khả năng làm lạnh của máy gây hao tổn điện năng.
  • Nước cấp cho máy phải được xử lý qua hệ thống lọc nước có đường ống vào và nước thải hợp lý.
  • Cần bảo trì máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước công nghiệp đúng định kì. Làm tăng tuổi thọ của máy. Và tránh những hỏng hóc nhỏ không phát hiện một thời gian sẽ ảnh hưởng đến máy. Nếu một thời gian dài không hoạt động. Cần tháo lắp các khay và đường cung cấp nước ra. Để vệ sinh tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triển.
Cảm ơn chị Đào đã tin tưởng và đồng hành cùng Việt An. Chung tôi cam kết sẽ mang lại cho chị những dịch vụ sau bán hàng chu đáo và tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua máy làm đá viên công nghiệp hoặc dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp. Có thể liên hệ qua hotline 0949 41 41 41 hoặc qua các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An xin chân thành cảm ơn!