website statistics

MÁY THỔI KHÔ CHAI – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nói đến Việt An là nói đến các dòng máy công nghiệp với nhiều chủng loại bao gồm: Máy chiết rót đóng chai, máy thổi bình, máy làm đá…vv. Với gần 20 năm lịch sử hình thành và phát triển chúng tôi luôn tự hào luôn là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Ở Việt Nam tới nay đã có rất nhiều dòng máy thổi khô chai xuất hiện nhưng đáng chú ý trong thời gian gần đây công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp ra thị trường một loại máy thổi khô chai với công nghệ tiên tiến mang đến những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Máy thổi khô chai được sản xuất theo công nghệ thổi chai tiên tiến từ Hoa Kì. Với toàn bộ linh kiện máy nhập khẩu từ Châu Âu và được lắp ráp tại Thượng Hải theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tiêu chuẩn được đáng giá là khắt khe.

Máy thổi khô chai được áp dụng công nghệ hiện đại

Đối với một chiếc máy thổi khô chai “chất lượng” phải đảm bảo đủ yếu tố thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ ion với việc phun ion âm trong quá tình thổi, điện tích âm sẽ thắt chặt các lớp phân tử chai nhưng vẫn cho phép các phân tử dễ dàng hấp thụ nước để chai luôn giữ được độ ẩm, bền và đẹp.

Phải được ứng dụng các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong quy trình sản xuất và lắp ráp máy. Tiêu chuẩn đưa ra yêu cầu về thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng, nhằm đảm bảo kiểm soát ổn định chất lượng và tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm.

Máy có bảng điều khiển thông minh với màn hình điều chỉnh bằng LCD, từ đó các doanh nghiệp sẽ chủ động điều chỉnh mức nhiệt độ theo mong muốn căn cứ vào tình hình, nhu cầu sản xuất thực tế của đơn vị mình. 

Phải được cấu thành từ các linh kiện chất lượng, với hệ thống giảm thanh tối đa để khi sản xuất không phải lo ngại tiếng ồn tạo ra từ máy thổi 

Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không làm mất nhiều diện tích. Dễ dàng vận chuyển lắp đặt. 

Dễ dàng vệ sinh, dễ bảo trì, bảo dưỡng. Dễ dàng sử dụng

Thời gian bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy thổi khô với đầy đủ các tính năng, chất lượng tốt sẽ bảo vệ chai, thổi khô chai nhanh, đẹp mà đảm bảo mọi tiêu chuẩn.

Các tính năng đặc biệt của máy thổi khô chai

Chế độ thổi khô nhanh: Khi mà nhu cầu sản xuất tăng cao, cần phải đẩy nhanh tiến độ sản xuất thì nên sử dụng tính năng thổi khô nhanh này của máy. Chức năng thổi khô cho phép tăng công suất máy lên 40% từ đó tăng tốc độ luồn hơi thổi ra, giúp thổi khô chai 1 cách nhanh chóng.

Bảo vệ chai: với tính năng này sẽ giúp duy trì nhiệt độ để bảo vệ chai ổn định ở mức nhiệt độ 570C-580C. Đây là mức nhiệt độ hoàn hảo để thổi khô chai mà không lo ngại sẽ làm hư hại tới chai. Tính năng này sẽ cho phép các bạn có thể thổi chai khô nhanh mà không bị khô quá mức, giữ được độ ẩm tự nhiên, giúp chai bóng hơn, đẹp hơn.

Thổi lạnhVới chế độ này thì máy sẽ thổi ra luồng không khí mát khi làm khô để bảo vệ chai, bên cạnh đó còn giúp bạn đảm bảo nhiệt độ hoạt động của máy tốt hơn.

Thổi ion: là sự kết hợp giữa thổi bảo vệ và thổi khô nhanh. Với tính nay này máy sẽ tỏa ra luồng khí ion âm thẩm thấu sâu và chai giúp giữ ẩm, giúp cho chai đẹp, bóng hơn so với bình thường. 

Máy thổi khô chai nên duy trì hoạt động ở nhiệt độ khoảng 570C là thích hợp. Ở nhiệt độ này, chai có thể làm khô dễ dàng với thời gian ngắn. Nhiệt độ này còn giúp giữ được độ ẩm thích hợp, duy trì tính đàn hồi cho chai, tránh ròn, vỡ chai.Nếu sấy ở nhiệt độ quá cao sẽ khiến cho cấu trúc bảo vệ bên ngoài chai bị nứt, làm cho chai bị khô và dễ ròn, nứt, vỡ.

Những lưu ý khi sử dụng máy thổi khô chai

Trên bàng điều khiển máy có thể hiện rất nhiều chế độ để bạn dễ dàng điều khiển, điều chỉnh và lập trình hoạt động của máy. Tuy nhiên sẽ có nhiều người thắc mắc là nên sấy ở nhiệt độ nào là tốt?

Để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi khuyên bạn nên để máy sấy ở nhiệt độ khoảng 57 độ C là thích hợp. Ở nhiệt độ này, chai có thể làm khô dễ dàng với thời gian ngắn. Nhiệt độ này còn giúp giữ được độ ẩm thích hợp, duy trì tính đàn hồi cho chai, tránh ròn, vỡ chai.

Trong khi đó, nếu sấy ở nhiệt độ quá cao sẽ khiến cho cấu trúc bảo vệ bên ngoài chai bị nứt, làm cho chai bị khô và dễ ròn, nứt, vỡ. Để có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, tôi khuyên các bạn nên chọn loại máy sấy chai có màn hình điều chỉnh nhiệt bằng LCD do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp.

Hướng dẫn chọn mua máy thổi khô chai chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy chai, thổi khô chai đa dạng và phong phú để các đơn vị sản xuất có nhiều sự lựa chọn. Việc lực chọn loại máy sấy với đầy đủ các tính năng, chất lượng tốt sẽ bảo vệ chai, sấy chai nhanh, đẹp mà đảm bảo mọi tiêu chuẩn.

  • Theo các chuyên gia, một chiếc máy sấy khô chai “chất lượng” phải đảm bảo đủ yếu tố thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ ion với việc phun ion âm trong quá tình sấy, điện tích âm sẽ thắt chặt các lớp phân tử chai nhưng vẫn cho phép các phân tử dễ dàng hấp thụ nước để chai luôn giữ được độ ẩm và bền đẹp.
  • Phải được ứng dụng các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong quy trình sản xuất và lắp ráp máy. Vì đây được xem là quy chuẩn cho nhiều lĩnh vực trong đó đồng thời cũng khẳng định được chất lượng của sản phẩm.
  • Máy phải có bảng điều khiển thông minh với Màn hình điều chỉnh bằng LCD, từ đó các bạn sẽ chủ động điều chỉnh mức nhiệt độ theo mong muốn căn cứ vào tình hình, nhu cầu sản xuất thực tế của đơn vị mình. 
  • Phải được cấu thành từ các linh kiện chất lượng, với hệ thống giảm thanh tối đa để khi sản xuất không phải lo ngại tiếng ồn tạo ra từ máy sấy sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  • Phải có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ để không làm mất nhiều diện tích khi lắp đặt. Không quá nặng để dễ dàng vận chuyển lắp đặt. 
  • Máy phải được thiết kế chạy liên tục 24/7. Phải có thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm
  • Phải dễ dàng vệ sinh, dễ bảo trì, bảo dưỡng. Dễ dàng sử dụng

Chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng đã làm nên thương hiệu của Việt An như này hôm nay. Để đảm bảo quý khách sẽ được sử dụng những chiếc máy thổi khô chai, sấy khô bình tự động với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và được bảo hành trong thời gian lâu dài thì quý khách hàng nên đến các chi nhánh gần của Việt An để chọn mua các sản phẩm chuyên dụng này.

Với các đơn vị sản xuất kinh doanh các loại nước uống giải khát tinh khiết và có ga đóng chai có công suất lớn thì việc đầu tư 1 chiếc máy thổi khô chai là vô cùng cần thiết. Máy giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất tiết kiệm thời gian sản xuất sản phẩm. 

Công ty chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến thăm quan và tìm hiểu thông tin các dòng máy thổi khô chai tại nhà máy sản xuất.

Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hoặc liên hệ Hotline : 0949 41 41 41 để biết thông tin chi tiết.