website statistics

Những lợi ích của việc sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp mà bạn cần biết

Hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp đáp ứng nhu cầu nước cho các khu công nghiệp, kinh doanh,.. với đủ các quy mô nhỏ, lớn và vừa, hoàn toàn tiết kiệm thời gian quá trình sản xuất không bị gián đoạn, diện tích lưu trữ kho. Lượng nước sử dụng ổn định, tiết kiệm chi phí, Nước sạch đảm bảo sức khỏe cho đời sống của con người.

Hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp là những dây chuyền xử lý, thiết bị xử lý nước cung cấp cho các hệ thống cần sử dụng nguồn nước sạch lớn như các hệ thống dây chuyền sản xuất, hệ thống các nhà máy công xưởng,.. cần tới công suất sử dụng nước sạch lớn. Những hệ thống lọc nước công nghiệp này luôn kèm theo là một đội ngũ các kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao. Nhiều năm trong nghề và lắp đặt, thiết kế các hệ thống lọc nước tầm cỡ với quy mô, công suất lớn. Xã hội ngày một phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế, dân số, lượng nước thải ồ ạt được xả ra môi trường mà không được xử lý trước, gây ô nhiễm nghiêm trọng cho nguồn nước ngầm, nước mặt, ảnh hưởng ô nhiễm tới môi trường sống của cư dân các vùng lân cận.Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn giúp tăng năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp của cả một doanh nghiệp, cải thiện chất lượng nước đầu ra một cách hiệu quả. Nước đầu ra từ hệ thống lọc nước công nghiệp đạt chất lượng của nguồn nước sạch, để phục vụ nhu cầu ăn uống đảm bảo thuận tiện hơn khi nguồn nước có thể được uống trực tiếp ngay từ đầu vòi ống dẫn ta cần linh hoạt lắp thêm hệ thống lọc RO.

Giới thiệu hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc xử lý nước công nghiệp được thiết kế gồm có 2 phần:

1. Hệ thống lọc thô

Gồm phin lọc hoặc ly lọc để chứa lõi lọc

Cột lọc: Có thể là cột Composite hoặc cột inox

Van lọc: Có van tự động hoặc dạng van cơ 3 cửa hay van cơ 5 cửa

Đồng hồ áp

2. Hệ thống lọc RO

Gồm có Vỏ màng: để chứa màng

Màng: Màng RO để lọc và tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng

Lưu lượng kế: Đồng hồ áp dầu:Khóa van điện từ

Ly lọc sát khuẩn

Nguồn nước lọc qua hệ thống lọc nước công nghiệp đảm bảo chất lượng nước sạch

Sau khi nước lọc qua hệ thống lọc công nghiệp sẽ dẫn qua màng lọc RO lọc sạch tinh khiết. Dây chuyền lọc nước RO công nghiệp sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO tiên tiến. Với công nghệ lọc hiện đại, màng lọc với kích thước khe lọc 0,0001µm (có thể lọc được đến kích thước ion và nguyên tử), tiêu diệt hiệu quả lên tới 99,99% loại bỏ các tạp chất trong nước như vi khuẩn, virus và các ion muối để tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Công nghệ màng lọc RO  vốn hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Dùng áp lực lớn để đẩy dung môi từ nơi có nồng độ cấu tử cao qua màng lọc đến nơi có nồng độ cấu tử thấp và chỉ cho phép các phân tử nước qua màng. Nước sau lọc qua màng RO đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp với quy trình lọc hiện đại, dễ dàng vận hành

Với hệ thống lọc nước công nghiệp, các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất, hộ gia đình sẽ giảm được chi phí sử dụng nước cho ngành sản xuất do vốn đầu tư ban đầu là thấp. Tăng thêm tuổi thọ máy móc, các thiết bị tại các cồng xưởng, nhà máy sử dụng, nguồn nước sạch, không nhiễm cứng vật dụng sử dụng liên qua tới nước không bị han gỉ, cáu cặn bám,… tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ của máy móc. Chất lượng nước sau lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, tiêu chuẩn cao cấp nước tinh khiết. Hệ thống lắp đặt gọn nhẹ, vận hành đơn giản dễ dàng di chuyển, tốn ít diện tích, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người  dùng, sản phẩm sản xuất. Quy trình lọc đơn giản, dễ dàng vận hành, hệ thống máy móc vận hành chạy êm không gây tiếng ồn ảnh hưởng xung quanh.

Hệ thống lọc nước công nghiệp đáp ứng nhu cầu nước cho các khu công nghiệp, kinh doanh,.. với đủ các quy mô lớn và vừa, hoàn toàn tiết kiệm thời gian quá trình sản xuất không bị gián đoạn, diện tích lưu trữ kho. Lượng nước sử dụng ổn định, tiết kiệm chi phí, Nước sạch đảm bảo sức khỏe cho con người. Khắc phục tốt tình trạng hư hỏng máy móc, trang thiết bị. Sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp lắp thêm màng lọc RO loại sạch các kim loại nặng độc hại, các độc tố vốn tồn dư, lẫn tạp trong nước, lọc sạch lượng Asen thạch tín cùng các chất có hại cho sức khỏe. Hệ thống lọc nước công nghiệp góp phần sản xuất nước tinh khiết với giá thành rẻ. Tiết kiệm chi phí chi trả nước sạch. Loại bỏ độ cứng của nước, xử lý nguồn nước mềm phục vụ sinh hoạt. Nước sau lọc tạo độ mát, khử sạch mùi lạ, các màu lạ trả lại sự tinh khiết cho nước.

Với thực trạng ô nhiễm cũng như sự thiếu hụt của nguồn nước sạch trong sinh hoạt, sản xuất như hiện nay, hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp xuất hiện như một giải pháp tối ưu giải quyết chất lượng nguồn nước, đáp ứng nhu cầu, tốc độ sản xuất, giải pháp giải quyết triệt để vấn đề chi phí, kinh tế. Hệ thống lọc nước công nghiệp được nhiều người quan tâm và là ưu tiên lựa chọn cho việc xử lý làm sạch nguồn nước bởi hiệu quả lọc nước cao, đưa ra nguồn nước tinh khiết, sạch, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc nước ro công nghiệp 

1. Cung cấp nguồn nước tinh khiết công suất lớn

Được cấu tạo từ nhiều linh kiện, vật liệu, màng lọc, lõi lọc, hệ thống bơm…. để thực hiện chức năng xử lý nước. Giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, rong rêu, hợp chất vô cơ, hợp chất hữu cơ, các kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, hóa chất độc hại… tồn tại trong nguồn nước. Biến những nguồn nước không đảm bảo thành nguồn nước sạch tinh khiết để cung cấp cho con người sử dụng hay sản xuất kinh doanh. Nguồn nước sạch tinh khiết sau lọc qua hệ thống lọc nước RO công nghiệp có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi.

2. Bảo vệ sức khỏe của con người

Nước chiếm đến >70% trọng lượng cơ thể. Mỗi ngày, mỗi người cần tiêu thụ từ 2-3 lít nước sạch để duy trì hoạt động của cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng nguồn nước sạch an toàn sẽ giúp con người ngăn ngừa được nguy cơ gây bệnh từ các nguồn nước không đảm bảo. 

3. Là trợ thủ đắc lực để phát triển kinh tế

Hiện nay, ngành sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình đang được xem là một trong những ngành mang lại nguồn thu nhập khủng, nguồn lợi lớn hiện nay. Rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp “đổ xô” đi đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước ro công nghiệp để tạo ra nguồn nước tinh khiết phục vụ sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Rất nhiều người đã khởi nghiệp thành công, làm giàu từ chính quê hương của mình và trở thành những tấm gương sáng cho các bạn trẻ học tập. Và để tạo nên sự thành công ấy, không thể thiếu được những hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại với khả năng lọc nước siêu việt của mình.

4. Tiết kiệm chi phí

Với các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất khi có lượng công nhân khoảng vài trăm đến vài nghìn người. Mỗi ngày lượng nước sạch tinh khiết cung cấp cho người lao động để bảo vệ sức khỏe là con số rất lớn. Nếu phải mua các bình nước uống từ các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình ở bên ngoài thì sẽ mất rất nhiều chi phí. Do đó, khi lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp này, các nhà máy xí nghiệp có thể chủ động tự tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu cho hàng nghìn nhân công sử dụng làm việc mà không phải phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp bên ngoài. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Việt An luôn tiên phong với phương châm mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng từ chính những sản phẩm của công ty. Hệ thống lọc nước công nghiệp Việt An thi công lắp đặt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp của Việt An chúng tôi cung cấp với đủ các loại công suất đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi của nó, vận hành đơn giản dễ sử dụng, không cầu kì phức tạp như các sản phẩm khác đang bán trên thị trường hiện nay. Không chỉ cung cấp nước cho các hộ gia đình,bệnh viện, trường học, đơn vị sản xuất nước đóng bình, các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng,… 

Nếu bạn đang quan tâm tới các hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn, bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý và được bảo hành tận nơi trong thời gian dài. Hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn hỗ trợ

HOTLINE: 0949 414141 – 0943 414141

Địa chỉ Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Nhà máy cơ điện lạnh Việt An:  Thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội