website statistics

Nước ion kiềm và lợi ích khi sử dụng

Nước ion kiềm giàu hydro đã được các chuyên gia, các nhà khoa học trên thế giới ghi nhận là loại nước có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người. Trước đây loại nước này chỉ được sử dụng để chữa bệnh tại các bệnh viện, nhưng giờ đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự ra đời của các dòng máy điện giải, dây chuyền lọc nước ion kiềm, lọc nước hydrogen nên tất cả mọi người trong chúng ta đều có cơ hội sử dụng loại nước này. Vậy cụ thể loại nước ion kiềm là gì? có ích lợi gì xin mời bạn hãy cùng Lọc nước việt an đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên, chứa các ion OH– và H+, trong đó hàm lượng ion OH– lớn hơn hàm lượng ion H+, đó cũng là lý do vì sao nước có tính kiềm. Được tạo ra từ cực âm của dây chuyền lọc nước điện giải trong quá trình điện phân, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng nước ion kiềm, ion life hay còn gọi là nước hydrogen

day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-1200-lit

day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-1200-lit

Được sản xuất dựa trên công nghệ điện giải, đặc tính của loại nước này là giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..). Loại nước này lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản năm 1931, đến 1965 hiệu quả nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản và đây được xem là thiết bị y tế của Nhật bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Trong vài năm gần đây loại nước này được sử dụng phổ biến cho người dân ở các nước trên thế giới. Vậy, nước ion kiềm mang lại những lợi ích gì cho sức khỏe của con người vậy?
  • Chất chống oxy hóa
Các gốc tự do chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật ở con người. Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc và nạp vào cơ thể rất nhiều độc tố từ môi trường, khói thuốc, những sản phẩm độc hại tích tụ lại mỗi ngày trong cơ thể và hình thành nên các gốc tự do. Vì vậy mà nếu chúng ta muốn không bệnh tật thì cần phải loại bỏ được các gốc tự do này, và trải qua các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng nước ion kiềm và chất chống oxy cực tốt, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh này.
  • Cân bằng độ pH trong cơ thể
Khi cơ thể có sự cân bằng lượng axit và kiềm trong máu thì cơ thể sẽ khỏe mạnh. Nhưng không phải lúc nào cơ thể của chúng ta cũng làm được điều này, bởi khi phải tiếp xúc với những áp lực trong công việc, tiếp xúc với sự ô nhiễm môi trường, nạp vào cơ thể những thực phẩm không đảm bảo sẽ làm cho lượng axit tăng lên, khi axit tăng sẽ là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì vấn đề này bởi khi bạn sử dụng nước ion kiềm thì bạn sẽ dễ dàng cân bằng được lượng axit trung hòa với kiềm trong máu.
  • Tăng đề kháng, tăng khả năng miễn dịch
Như ở trên chúng ta đã biết về khả năng chống oxy hóa, đào thải các gốc tự do ra khỏi cơ thể thì cũng đồng nghĩa với việc khả năng đề kháng, khả năng miễn dịch của cơ thể bạn sẽ tốt hơn. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước ion kiềm thường xuyên để có một sức khỏe tốt nhất
  • Khả năng hấp thụ nước trong cơ thể sẽ tốt hơn
Do cấu tạo của nước ion kiềm có kích thước nguyên tử nhỏ nên cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng hấp thụ hơn so với các loại nước thông thường. Vì vậy mà quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ diễn ra nhanh hơn
  • Tăng khả năng giải độc cho cơ thể
Khi bạn ăn quá nhiều thức ăn giàu mỡ, protein… thì sẽ bị ợ chua, ợ nóng. Nhưng khi bạn sử dụng nước ion kiềm vào bạn sẽ thấy mất ngay hiện tượng này. Bởi khả năng loại bỏ độc tố trong cơ thể của nước ion kiềm là rất tốt. Chúng được xem như một loại thuốc quý dành cho con người hiện nay.
  • Ngăn ngừa ung thư
Các căn bệnh ung thư chỉ sống được trong môi trường axit, trong khi đó nếu bạn sử dụng nước ion kiềm thì lượng axit và kiềm trong máu sẽ trung hòa, các tế bào ung thư sẽ không thể tồn tại được. Chính vì vậy mà khi uống nước giàu hydrogen mỗi ngày là bạn đang tự mình phòng ngừa khả năng ung thư cho cơ thể.
  • Uống nước ion kiềm giúp giảm cân 
Khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, lượng thức ăn chứa nhiều chất béo, nhiều protein làm tăng lượng axit được nạp vào cơ thể chính là nguyên nhân khiến chúng ta tăng cân. Thực tế chúng ta thấy những người thừa cân ngày càng nhiều, và các biện pháp giảm cân luôn là chủ đề hot được nhiều chị em, anh em quan tâm. Khi bạn uống nước ion kiềm sẽ giúp bạn đào thải dần lượng mỡ thừa và sẽ giảm cân, hãy thử và cảm nhận hiệu quả này của nó nhé
  • Phòng ngừa bệnh tiểu đường
Trong cuốn sách “Nước ion kiềm hay là chết”, ông viết: “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”Bên cạnh đó còn rất nhiều nghiên cứu cho chúng ta thấy được những lợi ích từ nước ion kiềm trong việc phòng bệnh tiểu đường từ chuyên gia khác nữa.
  • Chữa bệnh vẩy nến
Khi xuất hiện dấu hiệu vảy trên mặt, cổ, chân và những vùng da bị ảnh hưởng đây là lúc bạn đã mắc bệnh vẩy nến. Căn bệnh này do hệ miễn dịch bị nhiễm những tác nhân bên ngoài, và da là biểu hiện và bị ảnh hưởng đầu tiên. Nước ion kiềm có thể tác động đến những vùng da bị ảnh hưởng để ngăn chặn căn bệnh này lây lan rộng ra.Ngoài ra còn rất nhiều các tác dụng của loại nước giàu vi khoáng ion life này mà chúng tôi chưa thể kể hết ra đây. Nhưng bao nhiêu đó chắc cũng đủ để chúng ta có thể hiểu rằng nước ion kiềm là loại nước uống tốt như thế nào. Và chúng ta nên sử dụng chúng thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật.Việt An là đơn vị đầu tiên hiện nay tại Việt Nam cung cấp các dây chuyền lọc nước ion kiềm, lọc nước điện giải với công suất từ 300 đến 70.000 lít/h. Việt an đã cung cấp, lắp đặt dây chuyền sản xuất nước ion kiềm tại yên bái,  và các tỉnh thành khác. Nếu bạn muốn sở hữu một trong số những hệ thống máy lọc nước điện giải công nghiệp để bảo vệ sức khỏe thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0949 414141