website statistics

Quy trình xuất máy làm đá viên 0.8 tấn – IVA0.8T cho khách hàng tại Long An

Công ty CP TMTH Việt An là đơn vị cung cấp máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên mini giá tốt với chất lượng số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm của Việt An không chỉ được đánh giá cao trong nước mà còn đạt được hài lòng của khách hàng các nước trong khu vực ASEAN.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy làm đá viên 0.8 tấn – IVA0.8T tại Long An giá tốt, công nghệ mới nhất 2021 được cung cung cấp bởi 1 công ty uy tín hàng đẩu tại Việt Nam? Vậy hãy tham khảo máy làm đá viên công nghiệp của công ty CP TMTH Việt An nhé!

Nhu cầu sử dụng đá viên tăng cao tại Long An trong những năm gần đây. Cao điểm vào mùa nắng nóng cao độ, lượng đá viên luôn ở trong tình trạng khan hiếm do các cơ sở sản xuất nhỏ không đủ khả năng cung ứng để giải nhiệt thị trường. Đó là nguyên nhân khiến ngành sản xuất đá viên trở thành một mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông minh tại Long An.

Lợi ích khi khách hàng sở hữu một chiếc máy làm đá viên 0.8 tấn

Dưới đây là một số lợi ích cho các xưởng sản xuất lẫn khách hàng sử dụng nước đá của máy làm nước đá công nghiệp 0.8 tấn:

Với việc có một chiếc máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết bạn sẽ chủ động hơn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, việc đảm bảo một nguồn nước sạch, tinh khiết để tạo đá sẽ có những sản phẩm đầu ra chất lượng, tinh khiết hơn.

Bạn sẽ chủ động nguồn đá lạnh đầu vào – bạn cũng sẽ không vất vả liên hệ với những xưởng chuyên cung cấp đá lạnh để yêu cầu mỗi khi hết, hoặc những ngày nắng nóng rất có thể loại hàng này sẽ khan hiếm và vô cùng khó khăn cho việc kinh doanh của bạn.

Sự đồng bộ và nguồn tự cung sẽ mang đến một chu trình bán hàng ổn định tạo điều kiện cho sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ thấy một sự thuận lợi to lớn khi sử dụng và sở hữu loại máy làm đá công nghiệp này.

Chiếc máy làm đá viên được thiết kế theo công nghệ nhập khẩu từ các nước tiên tiến Châu Âu có lợi ích hỗ trợ cho các xưởng sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, có được lòng tin người dùng, đảm bảo chỗ đứng vững chắc trên cả thị trường.

Tạo ra thành phẩm đá viên tinh khiết, đáp ứng quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy làm nước đá viên chất lượng cao tạo ra sản phẩm đảm bảo sức khỏe người dùng. Hệ thống thiết bị phụ trợ đi kèm rất đầy đủ, tiện lợi.

Theo thông số kỹ thuật của máy làm đá viên một số loại máy có chất lượng cao sở hữu ưu điểm là thành phẩm đá được tạo ra có độ tinh khiết rất cao. Từ đó, giúp đảm bảo sức khoẻ cho người dùng cũng như có nhiều ưu điểm khác như pha đồ uống ngon hơn.

Việt An cung cấp máy làm đá viên 0.8 tấn có đầy đủ thiết bị phụ trợ đi kèm tạo thành một bộ trọn gói, giúp người kinh doanh sản xuất nước đá vận hành dễ dàng.

Có máy làm đá nghĩa là bạn đang lựa chọn một giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa so với việc mua đá từ bên ngoài. Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên về vấn đề này vì giá cả ban đầu của máy làm đá, đặc biệt là máy công nghiệp với công suất lớn không hề rẻ. Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài thì rõ ràng đây là một giải pháp tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do rất nhiều khách hàng tại Long An – đơn vị kinh doanh ăn uống thường chủ động đầu tư thiết bị này.

Quy trình tư vấn máy làm đá viên 0.8 tấn Việt An cho khách hàng tại Hà Giang

Khảo sát thực tế: Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty Việt An đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ khách hàng lắp đặt máy đá để khảo sát mặt bằng chung như nguồn nước, vị trí lắp đặt.

Tư vấn và đưa giải pháp: nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn, trao đổi với khách hàng để lựa chọn công suất máy và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất.

Việt An báo giá và ký hợp đồng : Sau khi bào giá và chốt được mức giá tốt nhất cho khách hàng, Việt An và khách hàng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Vận chuyển và lắp đặt: Sau khí thỏa thuận thời gian và địa chỉ lắp đặt máy làm đá viên tại Long An. Việt An sẽ tiến hành miễn phí vận chuyển và lắp đặt theo đúng hợp đồng đã kí kết.

Bàn giao: sau khi lắp đặt, kĩ thuật của Việt An sẽ tiến hành bàn giao hướng dẫn vẫn khách hàng hành thành thạo máy làm đá viên và bàn giao sản phẩm.

Các chính sách dành cho khách hàng khi mua máy làm đá viên 0.8 tấn

Miễn phí hoàn toàn dịch vụ vận chuyển máy đến nơi quý khách mong muốn trên khu vực đất liền.

Tặng kèm hệ thống gầu tải cho khách hàng khi mua máy làm đá viên.

Giảm giá khi mua các phụ kiện đi kèm như: dây chuyền lọc nước, kho lạnh …vv

Nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn quý khách hàng cách dùng và cách vận hành máy – nhằm đạt được công suất tối ưu.

Toàn bộ sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến trên 1 năm và bảo trì dài hạn.

Công ty Việt An hiện đang cung cấp 2 hình thức thanh toán – đó chính là trả tiền mặt hoặc trả tiền thông qua các hệ thống tài khoản ngân hàng.

Mọi thắc mắc về kĩ thuật và giá thành của máy làm đá viên 0.8 tấn – IVA0.8T từ công ty Việt An, xin quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi – thông qua số điện thoại: 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột và Hồ Chí Minh. Công ty rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!