website statistics

Sau bao lâu phải thay màng ro

Mỗi năm Việt An cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hàng nghìn dây chuyền lọc nước RO công suất lớn nhỏ. Chúng tôi cũng nhận được không ít câu hỏi như: khi sử dụng dây chuyền lọc nước ro sau bao lâu tôi cần thay màng ro 1 lần? Mặc dù khi bàn giao dây chuyền lọc cho khách hàng chúng tôi có hướng dẫn về cách sử dụng, thời gian bảo dưỡng, thay thế vật liệu lọc, màng lọc.Mỗi ngày chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các vấn đề liên quan đến màng lọc RO. Vì sao phải thay màng lọc. Bao lâu thì phải thay Màng RO.

Tại sao phải thay màng lọc RO

mang-loc-roMàng RO là một trong số các màng lọc có kích thước mắt lọc nhỏ nhất. Màng lọc này được ứng dụng trong hầu hết các dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình công nghiệp và các máy lọc nước gia đình. Màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng được Việt An nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Với cấu tạo từ nhiều tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC – Thin Film Composite cuộn lại hình xoắn ốc để loại bỏ những tạp chất có hại cho sức khỏe tồn tại trong nước như ion kim loại nặng, bụi bẩn, vi khuẩn,…Màng RO có thể lọc được nhiều loại nước như nước giếng, nước máy,… thành nước tinh khiết. Do vậy mà màng lọc này được người tiêu dùng rất ưa chuộng.Thay màng RO là việc làm thiết yếu. Chúng ta sẽ đảm bảo có nguồn nước sạch nhất để sử dụng, bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Bao lâu cần thay thế màng lọc RO 1 lần

Hệ quả của việc không thay màng RO là làm cho chất lượng nguồn nước không được đảm bảo, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người do màng lọc RO lâu ngày sẽ làm đọng lại tạp chất. Đồng thời, tuổi thọ của dây chuyền lọc nước không được bền lâu. Thời gian sử dụng màng lọc RO: 18 – 24 tháng

Việt An – nhà cung cấp màng lọc RO chính hãng

Màng RO được xem là trái tim của dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình. Màng lọc này quyết định chất lượng nước sau lọc như thế nào. Tùy thuộc vào lưu lượng nước đi qua cũng như chất lượng nước nguồn mà thời gian thay lọc sẽ khác nhau. Tuy nhiên đôi khi việc theo dõi, ghi nhớ thời gian sẽ gây khó khăn cho nhiều người.Với Việt An bạn sẽ không phải đau đầu nhớ việc đó nữa. Chúng tôi có phần mềm lưu thông tin của khách hàng và khi đến thời hạn cần thay màng lọc RO thì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và nhắc nhở nên quý khách hàng hãy yên tâm.Khi lựa chọn Việt An, bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng. Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Việt An nhà cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp số 1 tại Việt Nam

Ngoài ra, Công ty Việt An còn là đơn vị đi đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết và xử lý nước bao gồm: + Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. + Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động. + Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèm, nhiễm độ cứng (đá vôi), nhiễm lợ, nhiễm mặn,… + Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và đạt hiểu quả cao cho trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp, công ty,…Hi vọng rằng thông qua những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan những lo lắng khi sử dụng dây chuyền lọc nước RO của Việt An.

Việt An- sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Ngoài chuyên phân phối các linh phụ kiện trong dây chuyền lọc nước. Việt An còn là một doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn sử dụng. Việt An đang cung cấp dây chuyền lọc nước ro công nghiệp công suất lớn, máy làm đá viên, máy chiết rót,… Mọi điều thắc mắc cần được tư vấn thêm về các sản phẩm của Việt An. Xin quý khách vui lòng gọi điện đến số: 0949.41.41.41 hoặc trực tiếp đến công ty theo địa chỉ chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột nhé.