website statistics

Sự thật sau hợp đồng dây chuyền lọc nước 1000 lít tại Kiên Giang với anh Phong

Từ lâu dây chuyền lọc nước đã trở thành thiết bị máy móc quan trọng, là người bạn đồng hành và là phương tiện hữu hiệu giúp nhiều tổ chức, cá nhân khởi nghiệp, làm giàu, phát triển kinh tế xã hội. Vốn sinh ra và lớn lên tại vùng đất Kiên Giang, một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền nam Việt Nam, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore với nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài, anh Phong luôn mong mốn tạo dựng một sự nghiệp tại địa phương. Khát khao muốn làm giàu chính là động lực thôi thúc anh tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh phù hợp với mình và anh đã lựa chọn mở một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình để cung cấp nước tinh khiết cho bà con vùng đất Kiên Giang. Việt An vinh dự là điểm đến tin cậy và sự lựa chọn của anh Phong khi anh quyết định ký hợp đồng mua dây chuyền lọc nước 1000 lít/h cột lọc composite autovan với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An vào ngày 18/11/2018. Người đại diện công ty Việt An ký hợp đồng này với anh Phong chính là anh Lê Đình Hưng.

Chia sẻ bất ngờ của anh Phong khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h tại Việt An

Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO, sản xuất máy làm đá viên inox,… thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng số 1 Việt Nam. Công ty Cổ phần TMTH Việt An với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn luôn đặt mình vào trường hợp khách hàng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước. Những thông tin này anh Phong đọc được rất nhiều trên mạng xã hội, trên các phương tiện truyền thông. Nhưng vốn là người tin vào thực tế, anh phong muốn kiểm chứng xem sự thật có phải như những gì anh nghe được không. Bởi bên cạnh những lời ca ngợi thì cũng không ít người chê các sản phẩm của Việt An. Là một người có tư tưởng kinh doanh nên anh phong chia sẻ: đã là một doanh nghiệp thì đương nhiên sẽ có khen, có chê. Khen nhiều, chê nhiều thì mới tạo sự phát triển cho doanh nghiệp được. Còn với bản thân mình thì điều đó không quan trọng lắm, quan trọng là phải xem thực tế doanh nghiệp đó ra sao, các dịch vụ cung cấp thế nào, thời gian bảo hành bao lâu.Đắn đo suy nghĩ anh Phong đã tìm đến trực tiếp đến văn phòng của Việt An tại Hồ Chí Minh tại Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12 để tham khảo. Dù nhận được sự tư vấn nhiệt tình của cán bộ nhân viên tại đây nhưng anh Phong vẫn đích thân ra tận nhà máy của Việt An để thăm quan. Là người cận thận, anh Phong còn đi xem cả các đơn vị khác nhưng sự lựa chọn cuối cùng của anh phong là công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

5 điểm khiến anh Phong quyết định ký hợp đồng mua dây chuyền lọc nước VACA1000 tại Việt An

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h

1. Chất lượng quốc tế
 • Sản phẩm hệ thống lọc nước VACA 1000 L/h của Việt An là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất hiện nay, được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Hệ thống lọc nước VACA 1000 có linh kiện nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc,… và được lắp ráp tại nhà máy của Việt An ở Hà Nội – Việt Nam, đây là nhà máy lắp ráp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam với diện tích hàng vạn m2, hàng năm có thể cung ứng được hàng ngàn dây chuyền lọc nước cho thị trường nội địa và quốc tế. Sản phẩm VACA 1000 được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước ASEAN.
 • Model VACA 1000 đang là sản phẩm chất lượng số 1 Việt Nam, đạt chất lượng xuất khẩu sang các nước ASEAN và thế giới với giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Model VACA 1000 có quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của Bộ Y Tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Hoa Kỳ nên đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra cộng đồng các nước ASEAN.
2. Dễ vận hành
 • Được thiết kế với hệ thống điện tự động với bảng điều khiển thông minh chỉ cần kết nối nguồn điện là hệ thống sẽ tự động vận hành lọc nước và tự động tắt khi có sự cố
 • Ai cũng có thể sử dụng được hệ thống dây chuyền lọc nước này
3. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT
 • Nước đầu ra của dây chuyền chuyên lọc nước VACA1000 luôn đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế.
 • Kết quả này đã được kiểm nghiệm bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng thực
4. Dịch vụ bảo hành tốt
 • Khi mua dây chuyền nước 1000 lít VACA1000 thì sẽ được bảo hành 12-24 tháng trên phạm vi toàn quốc
 • Thủ tục bảo hành đơn giản, nhanh chóng
 • Phạm vi bảo hành tại nhà
5. Giá cả hợp lý
 • So với tất cả các nơi mà anh Phong tham khảo thì mức giá hệ thống lọc nước mà Việt An đưa ra là thấp nhất
 • Bên cạnh đó Việt An còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn