website statistics

Top 3 Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít được mua nhiều nhất 2018

Có phải bạn đang tìm mua một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít để sản xuất nước tinh khiết đóng bình cung cấp ra thị trường? Bạn chưa biết nên mua dây chuyền nào? công suất bao nhiêu. Các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này có đắt không? Thời gian bảo hành bảo trì của các loại dây chuyền sản xuất này là bao lâu?Dưới đây là top 3 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất tại Việt An năm 2018. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua về các sản phẩm này để bạn có thể dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm ưng ý nhất.

Muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Ai cũng muốn làm giàu? Muốn phát triển kinh tế vì thế mà nhu cầu mở các cơ sở sản xuất kinh doanh không ngừng tăng cao trong tất cả các lĩnh vực. Một trong những lĩnh vực được xem là “hot” nhất hiện nay đó chính là sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Nhà nhà, người người đều lựa chọn sử dụng các bình nước 20 lít để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Loại nước này vừa tiện dụng, rót ra và uống ngay mà lại rất đảm bảo vệ sinh. Không cần mất thời gian đun nước như trước đây. Với xã hội hiện đại thì thời gian là vàng, càng tiết kiệm được thời gian thì càng tốt.san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chaiDân số thì tăng nhanh theo cấp số nhân. Mỗi ngày thì ai cũng cần phải sử dụng nước. Thông thường mỗi người cần uống từ 2 đến 3 lít nước để đảm bảo hoạt động. Vì vậy mà chúng ta thấy các loại nước tinh khiết đóng bình 20 lít lavie, aquafina, Vĩnh Hảo… được sử dụng vô cùng nhiều hiện nay.Đây là cơ hội vàng cho các bạn có ý định kinh doanh, mong muốn làm giàu. Bởi thị trường sử dụng nước đóng bình luôn mở rộng và không bao giờ dừng lại.Bạn muốn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình? Nhiều người khác cũng vậy. Vậy làm cách nào để cạnh tranh được đây?

Sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn

Bạn không có tiền bạn có mua được gì không? Bạn có 100 triệu mà bạn lại muốn sở hữu một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lên tới 1 tỷ đồng. Đi vay ư, vay thì trả lãi thế nào. Hãy biết mình là ai và tiềm lực của mình tới đâu bạn nhé, đừng cố rồi thành quá cố đó.Vậy san xuat nuoc dong binh can bao nhieu von? Bao nhiêu cũng được bạn nhé. Ô tại sao lại vậy?Vốn ít thì ta làm theo kiểu vốn ít. Vì đâu phải túi ai cũng có đầy tiền!!!Để có tiền thì bạn có thể huy động người thân, gia đình, bạn bè. Thậm chí bạn có thể đi vay ngân hàng để có tiền đầu tư sản xuất.Nếu đã có ý định mở một cơ sở sản xuất kinh doanh thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình được khoảng từ 100 đến 300 triệu. Số tiền này bạn sẽ cần để đầu tư mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, mua dây chuyền chiết rót nước đóng bình, thuê nhân công, mua vỏ bình 20 lít và các chi phí khác nữa.

Lựa chọn dây chuyền sản xuất có công suất phù hợp

Bạn chỉ có khoảng 100 triệu. Bạn có thể mua dây chuyền công suất 150l/h, 300l/h, 400l/h và 1000l/h.Bạn có từ khoáng 300 triệu. Bạn có thể mua dây chuyền lọc 1200l/h, 1500l/h, 2000l/h, 3000l/h và 4000l/hBạn có trên 300 triệu. Thì bạn có thể chọn công suất 5000l/h, 10000l/h, 15000l/h, 20000l/h, 35000l/h và 70000l/hVới những công suất lớn đòi hỏi bạn phải có quy mô sản xuất tầm cơ như của lavie, Aquafina…

Top 3 day chuyen san xuat nuoc dong binh 20l được mua nhiều nhất 2018

Rất nhiều người đã thấy được cơ hội phát triển từ lĩnh vực sản xuất nước đóng bình. Nhiều người tìm đến lọc nước Việt An để được tư vấn lựa chọn một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l có công suất phù hợp. Qua trao đổi với khách hàng Việt An đã giúp hàng nghìn người lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 3 dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l được nhiều người lựa chọn nhất. Đó là
  • Dây chuyền sản xuất nước đóng bình RO
  • Dây chuyền sản xuất nước đóng bình nano
  • Dây chuyền sản xuất nước đóng bình uf
Đây là 3 công nghệ lọc tiên tiến được ứng dụng trong dây chuyền lọc, sản xuất nước đóng bình công nghiệp tốt nhất hiện nay. Dây chuyền lọc nước uf và dây chuyền lọc nước nano thì với khả năng hoạt động không cần dùng điện, không có nước thải nên quá trình sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao.Chi phí sản xuất không tốn nhiều nên doanh nghiệp thu lại được nguồn lợi lớn. Mặc dù vậy không phải loại nước nào cũng có thể sử dụng loại dây chuyền lọc này được. Chỉ có dây chuyền lọc nước ro với màng lọc ro có kích thước mắt lọc chỉ vào khoảng 0,0001 micronmet mới có thể lọc được tất cả các nguồn nước, biến những loại nước này thành nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh 6-1:2010/BYT của bộ y tế.Cả 3 loại dây chuyền sản xuất nước đóng bình này đều có công suất đa dạng từ 150l/h đến 70000 l/h. Khách hàng có thể căn cứ vào quy mô sản xuất của mình để lựa chọn.

Thời gian bảo hành dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l là bao lâu

Ai cũng quan tâm tới thời hạn bảo hành sản phẩm. Bởi vì điều này là một trong những yếu tố nói lên chất lượng của sản phẩm. Với tất cả các khách hàng lựa chọn mua các dây chuyền sản xuất của Việt An thì các bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Bảo trì trọn đời máy.Chưa dừng lại ở đó Việt An còn có chính sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt cho tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành.Tất cả các sản phẩm lọc nước tinh khiết do Việt An cung cấp đều là hàng chính hãng. Nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rõ ràng. Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015. Tất cả các Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l đều được đăng ký độc quyền thương hiệu VA tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 250969.Giá rẻ, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn chính là cam kết mà Việt An muốn gửi tới khách hàng.