website statistics

TOP 5 HỆ THỐNG LỌC, SẢN XUẤT NƯỚC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Sản xuất nước giải khát có cồn, không cồn để phục vụ nhu cầu sử dụng, giải khát của người tiêu dùng tại Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng nóng. Sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp sản xuất cũng như sự gia tăng về số lượng nhãn hiệu và sản phẩm đã khiến cho thị trường này trở nên rất sôi động. Điều kiện khí hậu nóng ẩm, văn hóa ăn uống đa dạng với sự phát triển nhanh của dịch vụ ăn uống, sự thay đổi người sử dụng đã tạo ra sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với ngành sản xuất nước giải khát hiện nay. Và để giúp các doanh nghiệp tham gia vào ngành nghề này có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, sau đây chúng tôi xin gợi ý “top 5 hệ thống lọc, sản xuất nước giải khát đang được ưa chuộng hiện nay” để các bạn tham khảo.

Vai trò của hệ thống lọc, sản xuất nước là gì?

Thực trạng mức độ ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam đang ở mức báo động. Nước ô nhiễm gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người dân. Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm thường xuyên, không đảm bảo an toàn vệ sinh có thể dẫn tới rất nhiều căn bệnh nguy hiểm mà không ai trong chúng ta mong muốn. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, nguồn nước không đảm bảo còn gây ra những tổn thất lớn với các thiết bị chứa chúng như hệ thống đường ống nước, các vật dụng kim loại…

Để loại bỏ đi những tạp chất, độc tố, những chất độc hại lẫn trong nguồn nước thì hệ thống lọc nước được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn. Với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc và xử lý nước ưu việt, có thể dễ dàng loại bỏ đi các vi sinh vật và tạp chất có hại ở trong nước một cách nhanh chóng. Các hệ thống lọc, xử lý nước này sẽ giúp tạo ra một nguồn nước đảm bảo an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe của con người. Việc sử dụng các hệ thống chuyên lọc nước là vô cùng cần thiết đặc biệt là đối với các cơ sở sản xuất nước giải khát đóng chai, đóng bình hiện nay. Khi sử dụng các hệ thống máy lọc nước này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo có nguồn nước sạch, an toàn với công suất cao.

Top 5 hệ thống lọc nước được ưa chuộng hiện nay đó là:

1. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Đây là hệ thống chuyên lọc nước tinh khiết với công nghệ lọc RO hiện đại của Hoa Kỳ. Hệ thống có cơ chế hoạt động khép kín, tự động cả ngày lẫn đêm để giúp tạo ra một nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế với công suất cao.

Ưu điểm của hệ thống lọc RO:

 • Công nghệ xử lý nước hiện đại của Hoa Kỳ
 • Thiết kế công nghiệp, nhỏ gọn tinh tế dễ sử dụng
 • Chất liệu cao cấp
 • Màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi rút, vi khuẩn, chất độc hại…ra khỏi nước. Nước sau lọc luôn là nước tinh khiết
 • Khả năng lọc nước ưu việt
 • Có thể xử lý nhiều nguồn nước từ nước giếng khoan, nước ao hồ, nước máy, nước mưa thành nước tinh khiết
 • Chất lượng nước tinh khiết thành phẩm đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp
 • Đây được xem là hệ thống xử lý nước ưu việt và được rất nhiều cơ sở sản xuất nước giải khát không có cồn tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm:

 • Lượng nước thải của hệ thống RO khá lớn
 • Nhiều người lo ngại màng lọc RO loại bỏ tới 99,9% tạp chất, vi rút, vi khuẩn, chất độc hại ra khỏi nước thì đồng thời sẽ loại bỏ đi hết lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể lẫn trong nước. Để khắc phục hạn chế này, thì hiện các dòng hệ thống lọc nước RO tinh khiết đã được trang bị hệ thống bổ sung khoáng chất. Để bổ sung những khoáng chất cần thiết vào trong nước. Do đó, nước sau lọc sẽ vừa đảm bảo tinh khiết, vừa đảm bảo cung cấp đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.
 • Sản phẩm này rất phù hợp với các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình hiện nay. Hiện dòng sản phẩm này có 3 loại đó là dòng sử dụng cột lọc composite van cơ, dòng cột lọc composite van tự động và dòng cột lọc inox van tự động. Công suất thiết kế rất đa dạng, từ 150 lít/giờ đến tận 70.000 lít/h. Chính vì vậy mà từ gia đình, trường học, bệnh viện, hay các cơ sở sản xuất kinh doanh nước tinh khiết quy mô nhỏ đến quy mô lớn đều có thể lựa chọn được công suất phù hợp để sử dụng được.

2. Hệ thống lọc nước tinh khiết Nano

Đây là hệ thống lọc ra nước tinh khiết sử dụng màng lọc nước Nano. Loại màng lọc nước này có kích thước rất nhỏ nên có thể loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, vi rút lẫn trong nước. Bên cạnh đó, chúng còn có thể giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước, rất có lợi cho cơ thể.

Ưu điểm:

 • Công nghệ lọc nước hiện đại
 • Kiểu dáng công nghiệp, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ sử dụng
 • Có thể tạo ra nước để uống ngay sau khi lọc vô cùng nhanh và tiện lợi
 • Có thể giữ lại được nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể
 • Không có nước thải, không tốn nguồn nước

Nhược điểm:

 • Hệ thống này khá kén chọn chất lượng nguồn nước sử dụng. Nguồn nước thích hợp là nước máy đã qua xử lý. Do kích thước khe mắt lọc của màng nano 5-1 micron nên sẽ không thể đảm bảo cung cấp ra nước tinh khiết hiệu quả.
 • Thời gian thay thế lõi lọc, màng lọc nhanh, chi phí thay lõi cao hơn so với hệ thống lọc RO
 • Không phù hợp với chất lượng nguồn nước tại Việt Nam, do nhiều nguồn nước tại Việt Nam là nước phèn, nước lợ, nước mặn… rất dễ tắc nghẽn lõi lọc, màng lọc. Muốn sử dụng hệ thống lọc Nano thì cần thiết phải tiến hành thêm một bước là tiền xử lý nước.

3. Hệ thống lọc nước điện giải

Đây là hệ thống lọc nước công nghệ Hoa Kỳ kết hợp với máy điện giải hàng đầu đến từ Nhật Bản để cho ra nguồn nước điện giải, loại nước uống giúp cơ thể duy trì năng lượng, bổ sung khoáng chất cần thiết để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa diễn ra bình thường.

Nước điện giải chứa ion thiết yếu như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+,… với những nồng độ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Nguồn nước này được sản xuất ra bằng phương pháp điện phân từ máy điện giải công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Máy điện phân với nhiều tấm phân cực sẽ giúp tách nước thành dạng ion H+ và OH-, trong đó ion OH- nhiều hơn ion H+.

Loại nước điện giải là nước có rất nhiều lợi ích với cơ thể. Đây là loại nước giàu hydrogen giúp cải thiện các vấn đề về đường ruột, tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, phòng chống bệnh tật. Khi sử dụng hệ thống lọc nước điện giải sẽ giúp các cơ sở sản xuất có thể tạo ra được lượng lớn nước điện giải đảm bảo chất lượng để cung cấp ra thị trường. Hệ thống này được thiết kế với công suất từ 150l/h đến 70.000 l/h. 

Ưu điểm

 • Có hệ thống lọc nước công nghệ Hoa Kỳ vô cùng hiện đại để cung cấp nguồn nước cho máy điện phân.
 • Máy điện phân sở hữu công nghệ điện phân hàng đầu đến từ Nhật Bản, giúp điện phân nước nhanh, công suất cao
 • Nước điện giải thành phẩm đảm bảo chất lượng, dễ sử dụng. Nước điện giải tốt cho sức khỏe con người
 • Hệ thống có độ bền cao
 • Công suất đa dạng nên đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng

4. Hệ thống lọc nước tạo khoáng

Nước khoáng là loại nước uống chứa nhiều khoáng chất, rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Các loại nước khoáng đóng chai, đóng bình với hàm lượng khoáng chất cao có thể bổ sung khoáng chất cho cơ thể để xua đi mệt mỏi. Tuy nhiên, do trữ lượng nước khoáng tự nhiên thì phụ thuộc nhiều vào mỏ khoáng cũng như trữ lượng nước khoáng trong mỏ. Để tránh sự cạn kiệt của nguồn nước khoáng thiên nhiên, sự ra đời của hệ thống lọc nước tạo khoáng sẽ giúp các cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình có thể sản xuất nước khoáng từ nhiều nguồn nước khác nhau. Nhờ vào các hạt tạo khoáng, bổ sung khoáng chất cần thiết cho nước được kiểm định chất lượng khắt khe, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chất lượng nước khoáng thành phẩm này không khác gì với nước khoáng thiên nhiên.

Ưu điểm

 • Kiểu dáng công nghiệp hiện đại, nhỏ gọn
 • Công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao
 • Khả năng lọc và bổ sung khoáng vượt trội
 • Chất lượng nước khoáng thành phẩm đạt tiêu chuẩn nước khoáng đóng chai tốt cho sức khỏe
 • Có thể tạo ra nguồn nước khoáng từ nhiều nguồn nước khác nhau
 • Công suất thiết kế đa dạng từ 150 lít đến 70.000 lít mỗi giờ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất

5. Hệ thống tạo ion kiềm cho nước

Được xem là sự đột phá mới về công nghệ điện phân của nước. Máy được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại có khả năng điện phân với công suất cực lớn. Với khả năng tạo ra loại nước ion kiềm, một loại nước uống được khuyến khích sử dụng ở nhiều nước trên thế giới với nhiều công dụng tuyệt vời. Sử dụng nước ion kiềm là một trong những giải pháp cải thiện sức khỏe được đại bộ phận người dân Nhật Bản và các nước trên thế giới lựa chọn, đây cũng là lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam hiện nay. 

Khi đời sống của con người ngày càng được nâng lên, con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe của mình cũng như chú trọng vào loại nước giải khát mình sử dụng. Nước ion kiềm giàu hydrogen được rất nhiều người dân trên khắp thế giới lựa chọn sử dụng. Khi sử dụng loại nước này sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Loại nước này cũng giúp cơ thể trung hòa axit dư thừa trong đường ruột, ổn định tính kiềm trong máu và các dịch lỏng trong cơ thể. Nước ion kiềm giúp tạo ra các hyro hoạt tính để chống lại gốc tự do.

Máy tạo ion kiềm cho nước với khả năng tạo ra nước ion kiềm Alkaline pH ≥ 9.5. Loại nước này sẽ giúp trung hòa axit dư trong cơ thể để luôn đạt trạng thái khỏe mạnh. Chống oxy hóa mạnh, giúp loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa lão hoá. Nước ion kiềm có cụm phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào. Nước rất giàu khoáng chất tự nhiên dạng ion như Ca++, Na+, K+, Zn++,…

Do rất nhiều người có nhu cầu sử dụng nên đã tạo cơ hội đầu tư phát triển cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nước giải khát đóng chai, đóng bình hiện nay. Để sử dụng chiếc máy này, thì cần phải đảm bảo nguồn nước đầu vào có TDS nằm trong khoảng từ 50-200ppm. Do đó, Việt An có cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khách hàng khi sử dụng chiếc máy ưu việt này.

Ưu điểm

 • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, nhỏ gọn, dễ lắp đặt
 • Công nghệ điện giải vượt trội của Nhật Bản
 • Khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen với công suất cao
 • Máy có khả năng hoạt động ổn định, liên tục trong thời gian dài
 • Công suất cao
 • Độ bền trên 15 năm

Việt An vừa đưa ra cho các bạn top 5 hệ thống lọc,sản xuất nước giải khát đang được ưa chuộng hiện nay để các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống, nước giải khát có thể tham khảo. Nếu quý khách muốn được tư vấn về các hệ thống dây chuyền lọc nước này, hãy liên hệ với Việt An theo số hotline: 0949 414141- 0943 414141.