website statistics

Van phao – Máy sản xuất đá viên tinh khiết hàng chất lượng cao

van phao

Van phao – Máy sản xuất đá viên tinh khiết hàng chất lượng cao

Đánh giá
Mẫu:
Van phao 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Van phao là thiết bị sử dụng để ngăn chặn dòng chảy hoặc tắt hẳn dòng chảy khi nó đang lưu thông. Dòng chảy ở đây thường là nước hoặc dung môi chất lỏng thông thường. Để sử dụng van phao hiệu quả, người lắp đặt phải xác định vị trí đặt van sao cho phù hợp với yêu cầu, nói cách khác là xác định mực nước mong muốn van phao có thể chặn lại.Ứng dụng: van phao thường được ứng dụng trong các bể bơi, bể chứa nước của các gia đình. Đặc biệt là những tòa nhà lớn như trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà văn phòng,… thì hầu hết đều có sử dụng thiết bị này. Một ứng dụng cực kỳ phổ biến của van phao đó là sử dụng trong các bồn vệ sinh. Khi mở nắp bồn ra bạn sẽ thấy có một thiết bị phao nhỏ chính là van phao mà chúng tôi nói tới.

Van phao bên trong bồn vệ sinh.

Cấu tạo của van phaoVan có cấu tạo gồm 3 phần chính là thiết bị phao, thân phao và van phao. Trong đó van phao đảm đương chức năng khóa/mở dòng chảy. Thiết bị phao có hình dạng như một quả bóng, được bơm đầy không khí bên trong và có thể nổi lên trên dòng chảy. Thân phao đảm nhiệm việc kết nối thiết bị phao và van phao với nhau.

Van phao trong máy làm đá viên có cấu tạo đơn giản gồm 3 phần chính: thân, van và thiết bị phao.

Nguyên lý hoạt động của van phao trong máy làm đá viênBan đầu, van phao sẽ ở tình trạng khóa khi thân phao dâng lên tạo thành một không gian khép kín. Do thiết bị phao nổi trên mặt nước, nên khi nước thoát ra khỏi khu lưu trữ đi vào bể chứa, thiết bị phao sẽ rơi xuống và mở van phao. Van sẽ mở đến khi nước dâng lên đến một mức quy định. Sau đó van phao sẽ đóng lại và ngăn nước chảy thêm. Quy trình tuần hoàn cho đến khi kết thúc việc sản xuất.Van phao có nhiều loại, trong đó được tóm gọn thành 2 dòng sản phẩm là van phao cơ và van phao điện. Có loại van được thiết kế để tự động điều khiển, giúp con người tiết kiệm sức lao động. Để chọn được loại van phao phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ với Việt An để được chúng tôi hỗ trợ.

Hình ảnh linh kiện Van phao

van phao

Van phao

Linh kiện Van phao được sử dụng cho các sản phẩm Máy sản xuất nước đá tinh khiết.