website statistics

Việt An bào giao dây chuyền lọc nước 750 lít cho khách tại hậu giang

Sau khi ký kết hợp đồng cung cấp dây chuyền lọc nước 750 l/h với chị Diệu tại Hậu Giang. Hôm nay ngày 19/11/2018 thì công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an đã lắp đặt xong và chính thức bàn giao dây chuyền lọc cho chị Diệu. Chúng tôi mong rằng cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình của chị Diệu sẽ không ngừng phát triển, lớn mạnh hơn nữa và mở rộng quy mô hoạt động trong thời gian tới. Hãy cùng Việt An thăm quan cơ sở sản xuất của chị Diệu qua bài viết dưới đây.

Cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai của chị Diệu

ban-giao-day-chuyen-loc-nuoc-750l-cho-chi-dieu-hau-giang

ban-giao-day-chuyen-loc-nuoc-750l-cho-chi-dieu-hau-giang

Hậu Giang là 1 trong những tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Điểm mạnh của Hậu Giang là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều khu di lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Di tích khởi nghĩa Nam Kỳ, đền Bác Hồ, Căn cứ tỉnh ủy Cần Thơ,… và đặc biệt là chợ nổi Ngã Bảy. Do đó nơi đây thu hút rất nhiều đoàn khách quốc tế. Chị Diệu khi bắt đầu đi vào ngành kinh doanh nước đã khai thác chính điểm mạnh này để phát triển doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình, đóng chai của mình.Chị Diệu cho biết: “Khâu quan trọng nhất trong quy trình sản xuất nước sạch đóng bình, đóng chai là khâu súc, rửa phải bảo đảm sạch, tiệt trùng. Công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, nếu khâu súc rửa không kỹ thì nước dù đạt chất lượng cũng sẽ có mùi hôi. Tôi luôn lấy uy tín, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hàng đầu”.Qua tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông và internet, chị Diệu nhận thấy Việt An là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xử lý nước, chị đã thu xếp thời gian, không quản ngại đường xá. Chị tâm sự rằng: “Đã không làm thì thôi, làm thì phải đến tận nơi để mắt thấy tai nghe thì mới yên tâm hợp tác được. Mình đã quyết tâm đầu tư mà còn ngại khó thì làm sao mà tìm được đối tác tin tưởng. Rất may là tôi gặp được Việt An, được các anh tư vấn tường tận mọi vấn đề từ cung cấp máy móc, xây dựng nhà xưởng, thiết kế vỏ bình, vỏ chai, tem nhãn, hoàn thiện hồ sơ pháp lý, giấy tờ để công bố sản phẩm chứ không những đơn vị khác họ chỉ bán cho tôi một hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai xong là hết nghĩa vụ thì tôi không biết phải xoay xở như thế nào.”Việt An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, lọc nước tinh khiết công nghệ RO,… với hơn 10 năm chuyên tư vấn và lắp đặt các máy móc trên khắp các tỉnh thành cả nước.+ Các dây chuyền lọc nước, xử lý nước mà Việt An cung cấp ra thị trường đều là hàng chất lượng cao, chính hãng, được đăng kí độc quyền thương hiệu.+ Giá thiết bị lọc nước mà Việt An đưa ra rẻ nhất trên thị trường.+ Chính sách bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì của Việt An đưa ra tốt nhất trên thị trường.

Quy trình lắp đặt, vận hành dây chuyển VACA 750 của Việt An

 Căn cứ vào nội dung hợp đồng mà chị Diệu đã ký kết với Việt An, Công ty sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ lắp đặt tại Hậu Giang.Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Việt An sẽ tiến hành lắp đặt máy, vận hành thử và bàn giao lại cho chị Diệu.Khi vận hành dây chuyền thì đội ngũ kỹ thuật thợ của Công ty sẽ hướng dẫn chi tiết cách lập trình, vận hành máy cho chị, đồng thời hướng dẫn cách vệ sinh máy, thời gian bảo dưỡng máy và bàn giao phiếu bảo hành dây chuyền.Hệ thống lọc nước công suất 750 lít/giờ composite autoval do Việt An lắp đặt cho cơ sở của chị Diệu được cấu tạo bởi những linh kiện được nhập khẩu có chất lượng cao cấp. Bộ phận autoval giúp tự động xục rửa vật liệu theo định kỳ, bộ phận bơm nhập khẩu từ Italia giúp động cơ vận hành êm, ổn định, không gây ra tiếng ồn khó chịu. Cột lọc được làm từ vật liệu composite siêu bền, không bị han gỉ, có khả năng chống chịu sự ăn mòn hay các ảnh hưởng do thời tiết. Ngoài ra, hệ thống sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài giúp xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan, canxi, lọc trong, khử mùi, loại bỏ cặn, làm mềm nước,… hiệu quả gấp đôi so với vật liệu thông thường. Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn,…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp. Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.Sau khi lắp đặt xong hệ thống lọc nước VACA750, chúng tôi những người làm việc tại Việt An lại càng thêm hoan hỉ, vui mừng vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ trong việc cung cấp nước sạch cho gia đình chị Diệu cũng như người dân tại Hậu Giang.Được tiếp xúc và làm việc với chị Diệu, chúng tôi tin chắc rằng nước uống đóng bình, đóng chai của cơ sở chị Diệu sẽ vươn xa hơn. Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm của Việt An chúng tôi!