website statistics

Việt An cung cấp dây chuyền lọc nước 150 lít tại Hải Dương

Việc xử lý nước để loại bỏ những chất ô nhiễm trong nước bằng dây chuyền lọc nước là một giải pháp cứu cánh hiện nay. Không chỉ có riêng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mà ở trên tất cả các tỉnh thành khác cũng đều cần thiết phải sử dụng các dây chuyền lọc, xử lý nước. Hải Dương là một trong những tỉnh nằm ở đồng bằng sông hồng, nhu cầu sử dụng dây chuyền máy lọc nước là rất lớn. Vừa qua ngày 6 tháng 1 năm 2018 Việt An đã cung cấp, lắp đặt một dây chuyền lọc nước 150 lít/h tại Hải Dương cho anh Ngà theo hợp đồng số HĐ 260/2018.

Nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hải Dương được tạo hóa ban tặng hệ thống sông ngòi dày đặc bao gồm các mạng lưới sông lớn nhỏ như: sông Thái Bình, sông Thương, sông Luộc, sông Kinh Thầy,… góp phần tác động tích cực tới quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa của tỉnh. Hải Dương còn nổi tiếng với những thắng cảnh du lịch: Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc.Tuy nhiên có một thực tế đáng buồn là chất lượng nước trên địa bàn của tỉnh đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và sinh hoạt của các hộ dân.Trước tình trạng đó, anh Ngà đã quyết định mua bộ lọc 150 L/h của Việt An để giải quyết nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm của gia đình mình.

Vì sao anh Ngà sử dụng bộ lọc 150L/h của Việt An

Bộ lọc 150L/h là sản phẩm có khả năng lọc nước nhanh nhưng lại được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích.
huong-dan-su-dung-day-chuyen-loc-nuoc-150l

huong-dan-su-dung-day-chuyen-loc-nuoc-150l

Quy trình lọc nước khép kín, tự động.Mọi người sẽ có nguồn nước đảm bảo vệ sinh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.Nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế.Quá trình xục rửa cột lọc dễ dàng.Bộ lọc 150L/h có độ bền cao, thời gian sử dụng dây chuyền xử lý nước hơn 10 năm.Thủ tục bảo hành, bảo trì của Việt An rất đơn giản, khi có nhu cầu được bảo hành, bảo trì thiết bị lọc nước thì anh Ngà chỉ cần liên hệ tới số 1900 6013, sau đó sẽ có đội ngũ thợ kỹ thuật của Việt An tới tận nhà để bảo hành, bảo trì sản phẩm cho anh.

Cấu tạo của bộ lọc 150L/h của Việt An mà anh Ngà lựa chọn

Trước khi sử dụng bất kì một thiết bị nào thì việc tìm hiểu kỹ càng về cấu tạo, nguyên lí hoạt động là điều rất cần thiết và không thể thiếu được. Càng am hiểu rõ bao nhiêu thì càng dễ sử dụng và tránh được sự cố không đáng có bấy nhiêu. Các bộ phận chính của một hệ thống lọc nước như sau:• Máy bơm: xuất xứ Ý giúp bơm nước lên hệ thống làm sạch, đồng thời đảm bảo nước nguồn được cung cấp liên tục.• Hệ thống đèn khử trùng không khí: tạo môi trường không khí vô trùng.• Hệ thống tiền lọc: gồm các vật liệu lọc dạng hạt như cát thạch anh, than hoạt tính, hạt cation,… và các lõi lọc, cột lọc thô, cột lọc tinh trong dây chuyền 150L/h có tác dụng lọc các kim loại nặng kết tủa, khử độc, khử mùi và làm mềm nước.• Hệ thống màng lọc RO: sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược, chỉ cho phép nước tinh khiết đi qua, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất còn sót lại.• Hệ thống đèn UV, máy Ozone,… có tác dụng diệt mọi vi khuẩn có hại.• Các thiết bị đo lưu lượng nước, đồng hồ đo áp lực, van điện từ của Hàn Quốc,…• Khung giá đỡ Inox và đường ống nước và một số linh kiện khác.

Quy trình tư vấn đến lắp đặt dây chuyền lọc nước 150L/h của Việt An

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đang là một trong những nhà cung ứng và sản xuất về dây chuyền lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nước, Việt An luôn cập nhật những công nghệ lọc nước tiên tiến mới nhất để mang lại cho khách hàng nguồn nước đảm bảo sạch, tinh khiết 100%.Dây chuyền lọc nước 150L/h của Việt An sử dụng công nghệ lọc RO với quy trình thẩm thấu ngược hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người.Trước khi báo giá thì anh Ngà đã cung cấp cho Công ty chúng tôi một số yêu cầu nhỏ như sau:1. Nhu cầu cần lắp đặt với công suất bao nhiêu. Để tiết kiệm tiền đầu tư một cách hợp lý nhất.2. Mẫu nước đầu vào cho dây chuyền sản xuất: Nước thủy cục, nước giếng khoan, đào. Có thể cung cấp cho Công ty mẫu nước để test trước khi lắp đặt.3. Địa chỉ cần lắp đặt dây chuyền để xác định chi phí di chuyển, vận chuyển hàng hóa, vật tư đến nơi lắp đặt.Khi quý khách muốn mua bộ lọc 150L/h thì hãy đến với Việt An để được hỗ trợ và phục vụ dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài công suấ 150 lít/h Việt An còn cung cấp rất nhiều các công suất khác nữa như công suất 300 lít/h, 400 lít/, 750 lít/h… đến 70.000 lít/h.Không chỉ có dây chuyền lọc nước mà Việt An còn cung cấp cả máy chiết rót và máy làm đá viên. Đến với Việt An bạn hòa toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.