website statistics

Việt An đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

Là doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên inox xuất khẩu tại Việt Nam, cũng như khu vực ASEAN, Công ty CPTMTH Việt An không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy làm đá viên chất lượng cao, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, mà còn luôn tích cực trong công tác hỗ trợ khách hàng vận hành máy, cũng như công tác bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Những ngày dịch bệnh covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp tại một số tỉnh thành trên cả nước; những kỹ thuật viên của Việt An vẫn hăng say, khắc phục khó khăn của dịch bệnh để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả cho hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

Những hình ảnh này được kỹ thuật viên của Việt An ghi lại khi trực tiếp đến tại xưởng sản xuất để hướng dẫn vận hành, cũng như bảo hành, bảo trì các thiết bị cho khách hàng. Dịch bệnh chắc chắn sẽ còn kéo dài, thế nhưng để đáp lại những tình cảm, niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng đã, đang và sẽ dành cho Việt An, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi khách hàng cần.

Việt An hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19

Trong năm nay tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội cũng như đời sống nhân dân trong cả nước. Nhằm chia sẻ với khách hàng trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, Việt An đã tích cực chủ động đồng bộ các giải pháp, đưa ra các chính sách bán hàng đặc biệt để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19, trong đó có nội dung đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư nâng mức hỗ trợ giá sản phẩm và đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Mặc dù dịch bệnh nhưng nhu cầu sử dụng nước đá viên để giải khát, bảo quản thực phẩm tăng cao, rất nhiều cá nhân, nhà hàng, khách sạn… đã đầu tư máy làm đá viên công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đá của thị trường. Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang cân nhắc việc đầu tư mua máy làm đá sạch việt an. Vậy vì sao máy đá Việt An lại được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn?

Đánh giá tổng thể trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy làm đá, trong đó máy làm đá viên Viên An vẫn là sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn đầu tiên.

Khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam Việt An đã ngay lập tức ban hành nhiều quyết định và triển khai kịp thời các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 bằng nhiều hình thức như:

  • Đến tận nơi tư vấn cho khách hàng để giảm thiểu rủi ro khi đi lại cho khách hàng.
  • Cấp tốc cử kỹ thuật viên đến bảo hành, bảo trì sản phẩm cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu.
  • Đưa ra các gói hỗ trợ giá sản phẩm khi khách hàng mua máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình…. tại Việt An.

Bằng việc chủ động, tích cực tiếp cận và hỗ trợ khách hàng trong mùa đại dịch, mà trong thời gian qua có rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn đầu tư, lắp đặt các sản phẩm do Việt An cung cấp để chuẩn bị mở cơ sở kinh doanh, phát triển kinh tế trong và sau những ngày đại dịch.

Với các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Việt An, trong lúc khó khăn mà máy gặp sự cố, Việt An cũng không nề hà cử ngay đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về tận nơi để bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Giúp khách hàng không bị gián đoạn sản xuất kinh doanh để vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch. Trong quá trình sửa chữa, khi phải tiến hành thay thế các linh kiện, thiết bị thì khách hàng sẽ được Việt An trợ giá với mức hỗ trợ từ 5 đến 20% để giảm bớt khó khăn, ổn định sản xuất.

Máy làm đá viên Việt An tạo sức hút lớn với các nhà kinh doanh

1. Công nghệ làm đá đỉnh cao từ Hoa Kỳ

Các chuyên gia hàng đầu của Việt An đã nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng công nghệ sản xuất máy đá tuyệt vời của Hoa Kỳ để tạo ra những chiếc máy đá Việt An hiện đại, có khả năng sản xuất nước đá nhanh, tiết kiệm điện với độ ổn định, độ bền cao. Từ dòng máy đá dân dụng, đến máy làm đá công nghiệp của Việt An luôn làm hài lòng khách hàng ở trong và ngoài nước.

2. Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015

Để đánh giá chất lượng của sản phẩm, thì điều tiên quyết là cần phải xem sản phẩm đó có được sản xuất theo tiêu chuẩn nào không? Năm 2015, Việt An được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho phạm vi lắp ráp, sản xuất và kinh doanh máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước số HT 1527   

Các dòng máy làm đá được sản xuất tại nhà máy của Việt An trên dây chuyền máy móc hiện đại, độ chính xác tuyệt đối. Chỉ có 1 phần rất nhỏ được sản xuất thủ công. Đây chính là sự khác biệt của máy đá Việt An với các sản phẩm máy đá khác trên thị trường.

3. Thời gian làm đá siêu nhanh

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề tốc độ cũng như thời gian làm đá. Thì chiếc máy làm đá sạch của Việt An là sự lựa chọn hoàn hảo không thể tuyệt vời hơn. Dòng máy model IVA, IVAN sử dụng 100% linh kiện mới hoàn toàn, với công nghệ làm đá siêu nhanh, thời gian làm đá nhanh, công suất đảm bảo đủ và vượt so với ban đầu.

4. Dễ vận hành

Máy làm đá của Việt An được thiết kế với bảng điều khiển rất thông minh, với quá trình vận hành rất đơn giản. Trước khi bàn giao máy cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Việt An cũng sẽ tiến hành hướng dẫn kỹ thuật và hướng dẫn cách vận hành máy đá để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm thành thục. Các nút tắt/bật, chế độ điều chỉnh, các phím chức năng được thiết kế khoa học, thông minh, dễ dàng thao tác. 

5. Máy vận hành với độ bền cao

Hiện Việt An cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy đá, như máy làm đá dân dụng , máy làm đá công nghiệp VA( dòng máy có sử dụng một số linh kiện cũ như máy nén, bình ngưng, tháp giải nhiệt), máy làm đá inox xuất khẩu mới 100% IVA và máy làm đá trục vít IVAN( toàn bộ linh kiện mới 100%).

Các dòng máy đá Việt An đều được thiết kế với khả năng vận hành liên tục, bền bỉ độ bền cao.

Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng hoạt động của máy cũng như độ bền của máy thì quý khách hàng cần đảm bảo cung cấp nguồn điện 3 pha ổn định để máy hoạt động.

Máy đá trục vít IVAN là dòng máy đá mới ra mắt đầu năm 2021. Với 100% linh kiện mới 100% kết hợp với máy nén trục vít đã tạo nên sức mạnh vượt trội về khả năng sản xuất đá cũng như độ ổn định của máy. Khi sử dụng dòng máy này sẽ có tiếng ồn rất nhỏ. Thời gian làm đá được rút ngắn hơn nhiều so với các dòng máy đá sử dụng máy nén piston. Độ bền của máy này thì vô đối. Tuy nhiên giá của dòng máy này khá cao nên khá kén người sử dụng.

Máy đá IVA là dòng máy làm đá Việt An mới 100%, toàn bộ linh kiện thiết bị đều đảm bảo mới hoàn toàn nên khả năng hoạt động sẽ vượt trội hơn hẳn so với các loại máy sử dụng các linh kiện và thiết bị cũ trên thị trường.

Máy đá VA thì giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, do máy sử dụng một số thiết bị và linh kiện cũ nên có giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng máy đá IVA hay IVAN.

6. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt (ngoại trừ biển đảo)

Hiện nay, Việt An đang áp dụng chương trình tri ân với khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các sản phẩm do Việt An cung cấp trong gần 20 năm qua. Đó là Miễn phí 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc (ngoại trừ khu vực biển đảo). 

8. Bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm máy làm đá viên Việt An khi cung cấp cho khách hàng đều được bảo hành 24 tháng và bảo trì dài hạn. Phạm vi áp dụng: Bảo hành tận nơi trên phạm vi toàn quốc.Thủ tục bảo hành dễ dàng. Chỉ cần liên hệ tới số 19006013, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển tới bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ bảo hành bảo trì nhanh nhất cho khách hàng.

Khách hàng đồng hành cùng Việt An – chiến thắng đại dịch

Giữa những ngày dịch bệnh COVID-19 bùng phát phức tạp như hiện nay, Việt An vẫn không ngừng sản xuất để đáp ứng những đơn hàng mà khách hàng đã đặt, kịp thời lắp đặt và bàn giao cho khách hàng sản xuất theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh, công ty Việt An cũng tích cực chủ động đồng hành cùng chính phủ và ngân hàng triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợ khách hàng, ngăn ngừa rủi ro cho khách hàng trong hoạt động thanh toán, hạn chế tiếp xúc để tránh lây lan dịch bệnh. Việt An đã có những chính sách khuyến khách khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt. Khách hàng khi mua máy làm đá viên, hệ thống lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình … của Việt An nếu thanh toán 100% bằng hình thức không dùng tiền mặt sẽ có những chính sách hỗ trợ hấp dẫn và được hưởng nhiều ưu đãi.

Với những chính sách và hành động cụ thể, thiết thực, luôn tích cực chủ động sáng tạo, chung tay cùng đảng và chính phủ trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh cũng như hỗ trợ khách hàng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đảm bảo vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, phát triển kinh tế. Việt An cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng chiến thắng đại dịch.