website statistics

Việt An lắp đặt dây chuyền lọc nước 400 lít cho trường tiểu học An Bình B

Việc chủ động đảm bảo chất lượng nguồn nước cung cấp cho các em học sinh trong các trường học là hết sức cần thiết thay vì phải phụ thuộc vào nguồn cung cấp nước từ các đơn vị bên ngoài. Vì thế mà rất nhiều trường học hiện nay đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt các dây chuyền lọc nước cho trường học để có nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cho các em học sinh. Trường tiêu học An Bình B thuộc Bình Lương – Xã An Bình – Huyện Long Hồ – Vĩnh Long đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc, xử lý nước công suất 400 lít/h để có thể cung cấp nước uống đảm bảo vệ sinh cho hơn 1000 em học sinh và cán bộ giáo viên tại trường. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An vinh dự được đại diện của trường tiểu học An Bình B lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm lọc nước này trong tháng 12 năm 2018 vừa qua theo hợp đồng 983, 984. Cuối tháng 12/2018, Việt An lắp đặt dây chuyền lọc nước 400 lít cho trường tiểu học An Bình B và tiến hành bàn giao dây chuyền lọc cho trường sử dụng

Trường tiểu học An Bình B- trường tiểu học chất lượng danh tiếng ở Vĩnh Long

 truong-tieu-hoc-an-binh-b Trường tiểu học An Bình B là một trong những trường tiểu chất lượng và danh tiếng nhất ở Vĩnh Long, được thành lập năm 2012 bởi Giám đốc Lê Văn Bửu. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng học tập và bồi dưỡng trình độ chuyên môn thì vấn đề đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, giáo viên và các cán bộ công tác tham gia sinh hoạt tại trường nhất là vấn đề về nước ăn uống. Việc làm thế nào để đảm bảo có nguồn nước tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy chuẩn của Bộ Y Tế ban hành luôn được nhà trường quan tâm.

Bảo vệ sức khỏe của học sinh thân yêu bằng việc cho trẻ uống nước sạch đảm bảo vệ sinh mỗi ngày

Chị Ngọc – đại diện cho tổ chức phi chính phủ đã đưa ra dự án với ban lãnh đạo nhà trường về ý định lắp đặt một hệ thống tự sản xuất nước tinh khiết cho nhà trường vừa đảm bảo vừa thuận tiện để cung cấp cho học sinh và giáo viên trong toàn trường sử dụng. Đây thực sự là giải pháp toàn diện hơn hẳn so với việc mua nước đóng bình trước đây tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết vốn có nhiều điểm hạn chế như không kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng mỗi sản phẩm, lại không thuận tiện, giá thành cao. Nhưng giữa hàng trăm các đơn vị xử lý nước trên thị trường hiện nay, đâu mới là đơn vị có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe của các em học sinh là vấn đề chị cùng ban hiệu trưởng trường luôn đắn đo, suy nghĩ.Sau quá trình tìm hiểu và làm việc với nhiều đơn vị chuyên xử lý nước, chị cùng ban quản trị nhà trường đã thống nhất chọn Việt An làm nhà thầu chính thức cho dự án của mình cho các em học sinh và thầy cô sinh hoạt tại trường. Bằng kinh nghiệm thực tế hơn mười năm trong lĩnh vực xử lý nước chuyên nghiệp với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước, dưới sự tư vấn của các kỹ sư Việt An, chị Ngọc và nhà trường đã quyết định lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 400 L/h – VACA400. Hệ thống được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, có khả năng mang lại nguồn nước tinh khiết giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước sau lọc đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nước của nhà trường, chất lượng nước được cam kết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.Xem thêm: Dây chuyền lọc nước RO 400 lít VACA400Để đảm bảo thông suốt trong quá trình lắp đặt hệ thống, Việt An đã cử kỹ sư trực tiếp đến trường để khảo sát về địa điểm lắp đặt hệ thống, tư vấn về khu kỹ thuật cách ly, vị trí đặt đường ống nước một cách khoa học và tiết kiệm, mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật giúp hệ thống vận hành hiệu quả.

Ưu điểm của việc lắp đặt dây chuyền lọc nước công nghiệp 400 lít VACA400 của Việt An

Nước đầu ra là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn

Việt An tự tin mang đến cho nhà trường thêm một tiêu chuẩn mới về nước uống cho học sinh, cán bộ nhà trường.

Nhờ những thiết bị lọc nước tinh khiết, giờ đây các em học sinh và thầy cô giáo nơi đây yên tâm hơn vì có nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định để sử dụng cho chế biến thực phẩm và ăn uống trực tiếp mà không phải mất thời gian đun nấu hay phụ thuộc quá nhiều vào nước uống đóng bình.

Bảo vệ sức khỏe của thầy cô giáo và các em học sinhviet-an-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc-400l-tai-truong-tieu-hoc-an-binh-b

Hình ảnh dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA400 Việt An lắp đặt tại trường An Bình B

Chi phí lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA400 cho trường tiểu học An Bình B do một tổ chức phi chính phủ tài trợ. Đây là công trình phục vụ các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, vì vậy Việt An cũng xác định cung cấp hệ thống với mức giá phi lợi nhuận để các em có điều kiện được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền lọc nước tinh khiết của Việt An, nhân viên của nhà trường có thể tự quản lý được chất lượng nước uống cho học sinh sử dụng, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là luôn có nguồn nước sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo hết nước như trước đây.Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sau khi mang mẫu nước đã lọc bằng hệ thống đi xét nghiệm với kết quả nhận được, chúng tôi đã có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ăn uống cung cấp cho học sinh và các thầy cô giáo công tác tại trường vì chất lượng hoàn toàn đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Nhờ có các bạn nhà trường thêm tự tin hơn về một tiêu chuẩn mới không chỉ làm hài lòng ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh mà còn khiến các bậc phụ huynh thêm yên tâm, tin tưởng khi gửi con em học tập, sinh hoạt tại trường. Hơn thế nữa còn giúp hoàn thành tâm nguyện của những nhà giáo như chúng tôi là mang đến cho các em không chỉ kiến thức mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe giúp các em phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất.”Cảm ơn chị Ngọc và nhà trường đã đặt niềm tin vào Việt An. Được học tập và sinh hoạt dưới một mái trường như vậy thiết nghĩ không chỉ các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về con em mình mà các em học sinh cũng hết sức tự hào khi được khoác lên mình phù hiệu học sinh trường tiểu học An Bình B. Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn về dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 L/h, hệ thống lọc nước cho trường học, hệ thống lọc nước cho nhà xưởng, lọc nước cho khu chung cư, công sở quý khách vui lòng liên hệ theo số: 0949.41.41.41 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An nhé.