website statistics

Việt An lắp đặt máy chiết rót chai tự động 3000 chai/giờ tại Đà Nẵng

Máy chiết rót chai tự động là sản phẩm có khả năng chiết rót với công suất cao, quá trình hoạt động tự động hoàn toàn không cần đến sự tham gia của nhân công. Chính vì vậy mà giá của loại máy này không hề thấp và chỉ thích hợp với các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và công suất sản xuất lớn. Xu thế thì những chiếc máy chiết rót chai tự động đã không còn quá xa lạ với các cơ sở sản xuất kinh doanh. Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, năng suất cao, chiếc máy này đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất đóng gói sản phẩm dung dịch dạng lỏng như nước tinh khiết, nước đóng chai, rượu …

Thị trường ngành nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình đang trên đà phát triển mạnh nắm bắt được vấn đề này nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư. Là một trong những khách hàng cũng có rất nhiều thắc mắc khi đến với Việt An – anh Lý ban đầu cũng chỉ nghĩ khảo giá, xem giá cả thế nào, dịch vụ khách hàng ra sao? Nhưng khi được kĩ thuật của Việt An tư vấn tận tâm với mức giá tốt trong các đơn vị anh tham khảo trước đó. Hơn nữa Việt An lại còn tư vẫn mặt bằng hỗ trợ thiết kế tem, nhãn mác cho đơn vị kinh doanh của mình. Chính vì thế anh Lý đến từ Đà Nẵng đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng Việt An mua máy chiết rót đóng chai tự động VACGF3000 công suất 3000 chai/h.

Máy chiết rót chai tự động công suất 3000 chai/giờ xuất cho anh Lý – Đà Nẵng

Công dụng máy chiết rót chai tự động 3000 chai/ giờ VACGF3000 anh Lý lựa chọn

Tráng rửa – chiết rót và đóng nắp tự động

Với sự cải tiến vượt bậc về công nghệ, sự ra đời của các loại máy chiết rót chai tự động VACGF3000 được thiết kế với sự tích hợp 3 chức năng tự động trong 1 chiếc máy đó là chức năng tráng rửa chai, bình tự động, chức năng định lượng-chiết rót nước vào chai tự động và chức năng đóng nắp tự động.

Không cần nhiều nhân công lao động

Như tên gọi của nó, máy chiết rót tự động có khả năng tự động vận hành mà không cần tới nhiều nhân công lao động. Khi sử dụng chiếc máy tự động này, có thể thay thế được ít nhất 3 nhân công lao động tham gia vào quá trình đóng gói nước vào chai, bình mà hiệu suất lao động tăng cao hơn.

Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất

Với khả năng vận hành tự động chỉ với vài thao tác cài đặt đơn giản. Những chiếc máy chiết rót nước tự động sẽ tự động vận hành, tự động định lượng nước vào chai, bình một cách nhanh chóng và chính xác. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, doanh nghiệp anh Lý đã có thể chiết rót được hàng loạt chai nước, bình nước với tỷ lệ chính xác, độ đồng đều gần như tuyệt đối. 

Bảo đảm an toàn vệ sinh

Quá trình rửa, chiết rót và đóng nắp được diễn ra hoàn toàn tự động nên doanh nghiệp khi sử dụng máy chiết rót nước đóng chai tự động sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn vệ sinh mà bộ y tế đưa ra.

Tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh

Chỉ với 1 chiếc máy chiết rót nước tinh khiết tự động có thể thay thế cho tối thiểu là 3 nhân công lao động. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trả lương cho nhân viên, tiết kiệm được chi phí đào tạo công nhân, tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh khác liên quan đến người lao động. Chưa kể đến, người lao động thì sản xuất cần phải có thời gian nghỉ ngơi, nhưng máy chiết rót tự động lại có khả năng vận hành liên tục 24/7 và 365 ngày/năm. Điện năng tiêu thụ thấp. Như vậy, việc sử dụng máy chiết tự động sẽ giúp hoạt động sản xuất của doanh nghiệp luôn ổn định, năng suất cao với chi phí được giảm xuống mức thấp nhất. Đồng nghĩ sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Công đoạn tự động của VACGF3000

Băng tải khí

Với công suất lên tới 3000 chai mỗi giờ nên Model VACGF3000 được trang bị thêm hệ thống băng tải khí. Đây là công đoạn rất quan trọng cho quá trình sản xuất, lợi thế khi sử dụng băng tải khí đó là:

  • Không cần phải bảo trì thường xuyên lại rất dễ lắp đặt
  • Tiết kiệm không gian
  • Có thể vận hành liên tục.
  • Loại bỏ được sự rò rỉ, nhiễm bẩn sản phẩm khi vận hành.
  • Thích hợp với môi trường ẩm ướt.
  • Băng tải khí giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất.
  • Góp phần tạo nên môi trường sản xuất hiện đại

Tráng rửa- chiết rót- đóng nắp chai tự động

  • Tráng rửa:

Những chai nhựa rỗng sẽ được băng tải bánh răng đưa tới 8 đầu rửa. Chai rỗng được các đầu kẹp quay 180 độ . Lần lượt 8 chai nước sẽ được hệ thống kẹp lò xo giữ và rửa sạch trong, ngoài bằng nước tinh khiết. Sau khi được rửa sạch sẽ được băng tải bánh răng đưa tới máy chiết.

  • Chiết rót:

Chai nhựa sau khi được rửa sạch trong và ngoài sẽ được băng tải bánh răng đưa tới bộ phận máy chiết rót. Tại đây có gắn sẵn 8 đầu chiết hoạt động theo nguyên lý cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng. Quá trình chiết rót diễn ra nhanh, chính xác, không bị giò gỉ. Hệ thống đầu chiết có gắn bộ phận cảm ứng nên khi đạt mức nước như lập trình sẽ dừng lại. Đảm bảo độ chính xác cao. Tốc độ chiết nhanh 3000 chai 350ml, 500ml mỗi giờ và 800 đến 1000 chai 1500ml mỗi giờ.

  • Đóng nắp chai tự động:

Các chai nhựa đã được chiết đầy sẽ được hệ thống băng tải bánh răng đưa tới bộ phận đóng nắp chai. Tại đây được thiết kế với 3 đầu đóng nắp sẽ đóng nắp vào chai. Lực siết nắp chai có thể điều chỉnh dễ dàng tại bảng điều khiển để đảm bảo không bị hư hỏng mà đảm bảo chặt, khít vào chai.

Máy tải nắp chai tự động

Những nắp chai được đổ vào bồn chứa nắp của máy tải. Hệ thống motor băng tải đưa nắp chai lên tới vị trí nối với bộ phận đóng nắp. Tại bộ phận kết nối có gắn mắt thần để đếm số lượng nắp chai được chuyển xuống và có hệ thống thổi khí để thổi nắp chai vào ống dẫn. Điểm đặc biệt ở chiếc máy tải nắp tự động này là đảm bảo 100% nắp chai đúng chiều. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn với bộ phận đóng nắp.

Máy soi dị vật

Trong hoạt động sản xuất nước tinh khiết luôn đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế sau khi những chai nước được chiết rót, đóng nắp, dán nhãn thì cần đưa tới máy soi dị vật.

Lắp đặt máy chiết rót tự động anh Lý cần chuẩn bị những gì?

Với cơ sở anh Lý sản xuất kinh doanh nước tinh khiết có nhu cầu sử dụng các loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động thì cần phải chuẩn bị kỹ mặt bằng. Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng mà sẽ lựa chọn loại băng tải thẳng hay cong cho phù hợp. Với việc tạo khúc cua do sự hạn chế về mặt diện tích lắp đặt sẽ làm cho chi phí lắp đặt, chi phí mua băng tải đắt hơn so với các loại băng tải là đường thẳng thông thường. Mặt bằng để lắp đặt cũng phải đảm bảo, nếu quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc lắp đặt.

Việt An – nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp máy chiết rót chai tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An có nhà máy sản xuất rộng hơn 15.000m2 tại địa chỉ: thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội với hệ thông trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao nhiều năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật công nghệ mới để tạo ra những chiếc máy chiết rót hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng khách hàng ở trong và ngoài nước.

Hiện tại nhà máy của Việt An, luôn có sẵn đủ các loại máy chiết rót nước tự động với đa dạng công suất do Việt An sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến để khách hàng có thể tự mình trực tiếp trải nghiệm đánh giá về sản phẩm. Tất cả các khách hàng khi đã sử dụng các loại máy chiết rót nước đóng chai của Việt An đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như thái độ phục vụ và dịch vụ bảo hành, bảo trì tại Việt An.

Việt An luôn cam kết chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên mỗi sản phẩm của Việt An đều được gắn tem nhãn độc quyền để khách hàng hàng có thể phân biệt. Trên tem nhãn của Việt An luôn thể hiện đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thông tin đơn vị sản xuất, cung cấp….

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là doanh nghiệp uy tín về sản xuất, nhập khẩu, phân phối các loại máy chiết rót chai tự động công suất từ 2000-24000 chai mỗi giờ. Việt An xin trân trọng cảm ơn anh Lý, cảm ơn quý khách hàng ở trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Việt An. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!