website statistics

Việt An lắp đặt máy chiết rót nước muối sinh lý tại Nghệ An

Nước muối sinh lý có một vai trò quan trọng đối với con người, do đặc tính chúng thường được dùng để sát khuẩn, vệ sinh… Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều đơn vị doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền máy móc tự động, hiện đại giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhất là thời kì dịch bệnh như hiện nay nước muối sinh lý càng cho thấy vai trò quan trọng của mình, đây chính là một mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho ai biết nắm bắt cơ hội.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn hệ thống máy móc phù hợp, mức giá cạnh tranh có thể tham khảo máy chiết rót nước muối sinh lý do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp. Với gần 20 năm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Mới đây Việt An đã tiến hành lắp đặt dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý cho anh Công tại Nghệ An để anh có thể tiến hành sản xuất và cung cấp nước muối sinh lý cho thị trường, hệ thống lắp đặt cho anh Công gồm: dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA1000, máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai pet 2000 lít/h và 1 chiếc bàn chiết rót tích hợp bán tự động.

Việt An lắp đặt máy chiết rót nước muối sinh lý tại Nghệ An cho anh Công

Hệ thống chiết rót nước muối sinh lý mang lại lợi ích gì cho anh Công?

Chiết rót chính xác

Máy chiết đóng gói nước muối sinh lý VACGF200 do Việt An cung cấp được cấu thành từ hệ thống linh kiện cao cấp, chính hãng. Với khả năng xử lý thông tin nhanh nhạy. Hệ thống thang đo, định lượng chính xác tuyệt đối được tích hợp sẵn trong bảng điều khiển của máy. 

Ứng dụng nguyên lý chiết áp suất thường. Chuyên dùng để định lượng nước muối sinh lý vào chai nhựa pet. Máy được tích hợp 3 chức năng tự động đó là chức năng tráng rửa, chức năng chiết rót và chức năng đóng nắp. Với 3 chức năng này có thể thay thế cho ít nhất là 3 nhân công lao động. Đây là thiết bị đóng gói cần thiết để phục vụ cho sản xuất hiện đại, tự động hóa hiện nay. 

Quá trình hoạt động của máy được tiến hành lặp đi lặp lại theo chu kỳ, và theo 1 định mức cố định đã cài đặt sẵn. Chính vì vậy mà quá trình định lượng đóng gói nước muối sinh lý vào cả nghìn chai đều như nhau. Độ chính xác, đồng đều được đảm bảo ở mức tối đa.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Nước muối sinh lý là một trong những sản phẩm thuộc thiết bị y tế. Chính vì vậy mà quá trình sản xuất, đóng gói sản phẩm này phải đảm bảo yêu cầu rất cao về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đơn vị sản xuất không đảm bảo được vấn đề này thì có thể bị phạt rất nặng, thậm chí phải dừng sản xuất kinh doanh.

Việc đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình đóng gói, định lượng nước muối sinh lý vào chai khi doanh nghiệp sử dụng những dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý được đảm bảo một cách tuyệt đối. Vì máy có khả năng vận hành tự động từ khâu tráng rửa chai, chiết rót nước vào chai và đóng nắp chai. 

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Chất lượng của chai nước muối sinh lý được tạo nên từ nhiều yếu tố như tiêu chuẩn của nước, tiêu chuẩn của muối trong quá trình sản xuất nước muối sinh lý. Độ chính xác, đồng đều về định mức nước muối sinh lý được chiết rót vào chai. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên tem nhãn, hạn sử dụng, chất lượng nhãn dán trên chai…..

Khi sử dụng máy chiết rót nước muối sinh lý VACGF2000 với khả năng tráng rửa sạch chai nhựa để đựng nước muối. Quá trình định lượng chiết rót nước muối sinh lý vào chai chính xác, quá trình xoáy nắp chai bằng áp lực tự động đẹp, chính xác, kín khít… giúp tạo ra hàng loạt chai nước muối sinh lý đồng đều, an toàn vệ sinh. Là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng chai nước muối thành phẩm cung cấp ra thị trường.

Chi phí sản xuất giảm

Dây chuyền chiết rót tự động VACGF2000 với khả năng vận hành tự động. Điều này đã giúp cho các doanh nghiệp anh Công sản xuất nước muối sinh lý tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Trong khi công suất lao động lại tăng cao. Bên cạnh đó, những chiếc máy này còn ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng, nên quá trình đóng gói, chiết rót nước muối sinh lý vào chai tiêu thụ hết rất ít điện năng. 

Máy có khả năng vận hành liên tục ổn định trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí duy tu, chi phí sửa chữa. Niên hạn sử dụng của máy rất dài lên tới 15 năm.

Hệ thống chiết rót nước muối sinh lý lắp đặt cho anh Công

Nước muối sau khi qua quá trình lọc thô sẽ được chuyển qua giai đoạn lọc tinh để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và làm giảm đi độ đục của nước biển do cặn gây nên. Vì vậy cần thiết phải lắp đặt dây chuyền lọc nước RO

Dây chuyền lọc nước muối sinh lý 1000l/h VAIA1000

Quá trình lọc được tiến hành xong, nước muối tiếp tục được hệ thống máy bơm đẩy qua màng lọc thẩm thấu ngược R.O trong dây chuyền lọc nước VAIA1000. Theo đó, công nghệ lọc nước R.O chính là công nghệ tối ưu và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này sẽ sử dụng một màng lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ hết những tạp chất không phải là nước sau đó cho ra nguồn nước tinh khiết và chất lượng nhất.

Tất cả cặn bẩn hữu cơ, vô cơ, các loại kim loại nặng và vi khuẩn gây ra bệnh cho con người đều được lọc sạch hoàn toàn. Tiếp đó, nước muối đưa qua hệ thống đèn chiếu sáng UV, tiếp tục quá trình lọc để chúng sạch và đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng.

Xử lý UV diệt khuẩn – Còn được gọi là tia cực tím, chúng có tác dụng phá hủy ADN với các Axit Nucleic của vi sinh vật giúp giết chết chúng hay khiến cho vi khuẩn trở nên bất hoại. Việc diệt khuẩn bằng tia cực tím được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý nước để đảm bảo an toàn về mặt vi sinh. Nước muối khi đã xử lý qua hệ thống đèn tia cực tím sẽ không gây biến đổi màu sắc hay mùi vị. 

VAIA1000 là dòng dây chuyền lọc ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng cột lọc inox van tự động để lọc và xử lý nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Nước tinh khiết sau khi được tạo ra sẽ được đưa tới bồn chứa để kết nối với bồn trộn để trộn với muối Natri Clorid

Sau khi đã trộn nước tinh khiết với muối Natri Clorid với tỷ lệ nhất định để cho ra thành phẩm nước muối sinh lý Natri Clorid 0,9% thì sẽ cần phải sử dụng đến hệ thống máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai để đưa ra sản phẩm thị trường.

Máy chiết rót VACGF2000

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động VACGF2000 ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Được tạo thành từ 3 chiếc máy đó là máy tráng rửa chai, máy chiết rót chai và máy xoáy nắp chai, gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic.

  • Được thiết kế có 12 đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn khép kín để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành. Hệ thống 12 kẹp càng cua để kẹp cổ chai, giữ chai, nâng cao, hạ thấp và có khả năng xoay 180 độ. Kẹp càng cua sẽ để đưa chai tới vị trí các đầu tráng rửa, xoay 180 độ để úp chai vào các đầu rửa để nước từ các đầu rửa sẽ phun vào trong chai và tráng rửa sạch chai. Sau khi chai được tráng rửa xong thì kẹp càng cua sẽ xoay chai lại 180 độ và đưa chai tới hệ thống băng tải plastic để tới vị trí máy chiết rót.
  • VACGF2000 được thiết kế có 12 đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào 12 chai. Công suất chiết 1 giờ của máy là 2000 chai. Máy chiết rót còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót. Trên máy cũng có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.
  • VACGF2000 được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai. Mỗi giờ máy có thể xoáy được 2000 nắp vào chai.

Bàn chiết tích hợp VAMCRTH

Model VAMCRTH được xem là giải pháp hiệu quả giúp cho các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình có thể đảm bảo quy trình sản xuất khép kín, an toàn và tiết kiệm. Chiếc máy chiết tích hợp này có 12 vòi chiết chai và 1 vòi chiết bình. Bên cạnh đó còn có bàn chiết + 1 đầu đóng nắp + 1 bồn rửa bình, rửa chai+ 1 máy bơm đầu inox + ống dẫn PPR + Khung máy. Vận hành chiếc máy này vô cùng đơn giản, dễ vệ sinh, độ bền >15 năm.

Sau khi lắp đặt và hoàn thiện kĩ thuật viên của Việt An đã hướng dẫn vận hành cho anh Công. Dây chuyền hoạt động ổn định và đã được anh Công ký biên bản nghiệm thu. Sản phẩm đã được Việt An bàn giao lại cho anh Công để đưa vào sản xuất nước muối sinh lý cung cấp ra thị trường. Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Việt An để cùng đồng hành và phát triển.

Trước tình trạng thị trường có nhiều nhà cung cấp, phân phối dây chuyền máy chiết rót khác nhau khiến doanh nghiệp băn khoăn về đơn vị uy tín. Thậm chí, không ít cơ sở vì lợi nhuận cung cấp các loại máy móc kém chất lượng, giá thành rẻ ảnh hưởng đến công việc sản xuất, đưa ra thị trường dòng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Điều này tác động trực tiếp tới hiệu quả sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty Việt An, đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường hệ thống máy móc chất lượng, vận hành ổn định với giá thành phải chăng. Các loại máy móc, phụ kiện đều chính hãng được nhập khẩu trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì thế Việt An cam kết chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn quan tâm tới dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý có thể liên hệ với Việt An để đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên, công ty Việt An cam kết đưa đến cho doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Hotline tư vấn 0949414141 – 0943414141.