website statistics

Việt An tại triển lãm Vietwater 2018

Triển lãm VIETWATER 2018 là sự kiện thường niên của ngành nước do Công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu châu Á với sự bảo trợ của Hội cấp Thoát nước Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 10 sự kiện VIETWATER được tổ chức và cũng là chương trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Lọc nước Việt An cũng là một trong những đơn vị tham dự sự kiện này vào ngày 7 đến ngày 9/11/2018.

Lọc nước Việt An tại triển lãm Vietwater

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ trong đó có công ty Việt An sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và diễn giả của các nước khi tham gia vào Hội thảo kỹ thuật và trao đổi với các nhà lãnh đạo chia sẻ thông tin thị trường và cập nhật xu hướng mới tại Hội thảo Quốc tế VIETWATER được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm.Triển lãm quốc tế ngành cấp thoát nước Việt Nam VIETWATER 2018 được diễn ra từ ngày 7 đến 9/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh và thu hút hơn 500 đơn vị tham gia triển lãm.

Sản phẩm mà lọc nước Việt An mang tới triển lãm vietwater là gì?

Đến với hội chợ VIETWATER lần này Công ty Việt An mang đến công nghệ lọc nước tiên tiến nhất của mình gồm có: dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên, máy chiết rót, máy thổi chai với thương hiệu độc quyền được trưng bày tại gian hàng 3A-4. Đây là những sản phẩm thế mạnh của Công ty Việt An với thị trường trong nước và quốc tế.

Định hướng của công ty Việt An trong những năm tới

Ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc Công ty Việt An chia sẻ: “Việt An định hướng đến năm 2023 sẽ là nhà sản xuất máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai lớn nhất khu vực Đông Dương và lớn thứ 10 khu vực ASEAN. Với tiềm lực tài chính vững mạnh hội nhập sâu vào thị trường khu vực. Với 2 nhà máy sản xuất, 4 cơ sở ở trong nước gồm có: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột và các nhà phân phối ở nước ngoài như: Lào, Campuchia, Myanma, Philippin; Việt An cam kết mang đến hàng ngàn sản phẩm chất lượng trong 1 năm cho người tiêu dùng”.VIETWATER 2018 được đánh giá là cơ hội giao lưu rộng rãi, hiệu quả và bổ ích cho các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đang hoạt động trong lĩnh vực nước và vệ sinh môi trường. Bởi vậy, tham gia triễn lãm lần này không chỉ là cơ hội cho phía Việt An quảng bá hình ảnh của Công ty và sản phẩm ra thị trường mà còn là cơ hội để tìm hiểu, đáp ứng các nhu cầu thị trường cũng như học hỏi công nghệ tiến bộ của các nhà sản xuất nổi tiếng.Video:Dưới đây là một số hình ảnh của Việt An tại triển lãm Vietwater
nhan-vien-viet-an

Hình ảnh nhân viên Việt An tại gian hàng trong triển lãm Vietwater

 
khach-hang-cung-dai-dien-viet-an

Hình ảnh khách hàng thăm quan gian hàng chụp ảnh cùng đại diện công ty Việt An 

 
khach-hang-toi-gian-hang-viet-an

Hình ảnh khách hàng tới thăm quan gian hàng của Việt An trong triển lãm Vietwater