website statistics

VIỆT AN XUẤT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC RO 1000 LÍT/H ĐI HỒ CHÍ MINH

Là một trong những thành phố hiện đại với mật độ dân cư đông đúc, TP. Hồ Chí Minh phát triển cả về du lịch và công nghiệp, kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Lắp đặt dây chuyền lọc nước RO 1000 lít/h tại TPHCM để giải quyết vấn đề tình trạng nước bẩn là điều rất cần thiết hiện nay.

Nguồn nước nhiễm bẩn từ hóa chất xả thải hay chất bẩn hữu cơ dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sức khỏe và sinh hoạt của con người. Tìm kiếm một giải pháp tạm thời nhằm làm sạch nguồn nước sinh hoạt đã trở thành nhu cầu phổ biến. Nguồn nước chủ yếu cung cấp cho sự vận hành của các khu công nghiệp là nước máy hoặc nước khoáng được mua theo khối. Điều này tạo nên mức tốn kém chi phí khổng lồ để đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch.

Thấy được thị trường nước tinh khiết đóng chai, đóng bình tại Hồ Chí Minh đang có cơ hội tốt để phát triển anh Sơn đã đầu tư dây chuyền lọc nước RO tinh khiết công suất 1000 lít/h của công ty cổ phần TMTH Việt An.

Quy trình lọc nước tinh khiết của dây chuyền lọc nước RO tinh khiết 1000 lít/h 

Nguyên liệu chính để làm ra nước sạch tinh khiết mà Việt An cung cấp ra thị trường đó chính là nước từ giếng khoan hoặc nước thủy cục được đưa vào những bồn chứa. Hệ thống dây chuyền lọc nước RO 1000 lít/h này sẽ được trải qua ba giai đoạn chính đó chính là: nước được đưa vào máy lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng, quy trình chiết rót đóng nắp và bảo quản thành phẩm.

Hệ thống xử lý nước

Trong quá trình sản xuất nước tinh khiết, thì nước sẽ đi qua hệ thống xử lý nước 1, 2 và 3. Hệ thống xử lý nước 1 sẽ lọc những cặn bã, tạp chất và xử lý đi những kim loại nặng và làm ổn định độ PH có trong nước. Hệ thống xử lý nước 2 sẽ lọc nước qua than hoạt tính để loại bỏ tạp chất có kích thước lớn và những hóa chất có mùi lạ trong nước. Còn hệ thống xử lý nước 3 sẽ lọc trao đổi ion có khả năng hấp thụ ion kim loại nặng.

Hệ thống lọc tinh

Sau khi nước được xử lý xong thì sẽ được chuyển sang hệ thống lọc tinh. Hệ thống này sẽ gồm hai lỗ lọc được nối tiếp nhau và kích thước của các lỗ lọc này sẽ được giảm dần từ 5 đến 1 µm. Chúng sẽ có nhiệm vụ giữ lại các tạp chất, cặn bã có kích thước > 5 µm đến 1 µm nhằm gia tăng tuổi thọ màng lọc RO.

Hệ thống thẩm thấu ngược

Với màng thẩm thấu ngược có kích thước là 0.0001 µm, nước sẽ được bơm qua hệ thống thẩm thấu ngược này và loại bỏ đi hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn gây bệnh và giữ lại tất cả ion kim loại. Nước lúc này đã được đánh giá là gần như tinh khiết tuyệt đối.

Trải qua hệ thống diệt khuẩn và sát khuẩn

Nước tiếp tục được đưa vào hệ thống diệt khuẩn sục qua bồn sục ozone và đèn diệt khuẩn UV để có thể đảm bảo rằng nước đã được diệt khuẩn và tiệt trùng tuyệt đối. Sau đó, phần nước này sẽ được đưa qua hệ thống sát khuẩn – lọc diệt khuẩn nano silver để diệt khuẩn và cân bằng độ PH có trong nước.

Ưu điểm khi mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại Việt An

Nhu cầu mua các máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết ngày một nhiều thêm. Chính vì thế, mà bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ cung cấp dây chuyền, hệ thống làm nước sạch này để có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng hiện nay đã tin tưởng và tìm đến công ty Việt An để mua những sản phẩm, hệ thống làm nước tinh khiết. Dưới đây là một số ưu điểm mà công ty Việt An mang đến cho bạn khi mua sản phẩm làm nước sạch tại đây:

1. Độ uy tín cao

Công ty luôn đặt mức độ uy tín về dịch vụ, chất lượng của sản phẩm đặt lên trên hết. Tất cả các mặt hàng mà công ty Việt An cung cấp ra thị trường đều có hóa đơn, giấy tờ kiểm chứng rõ ràng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua dây chuyền sản xuất nước đóng chai, sản xuất nước tinh khiết tại công ty chúng tôi.

2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn mà công ty Việt An mang đến cho Quý khách khi có nhu cầu tìm mua những sản phẩm, dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp. Là một công ty chuyên cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng. Thế nên, Việt An sở hữu một đội ngũ nhân viên từ kỹ sư, nhân viên lắp ráp, nhân viên kiểm hàng, đóng gói thành phẩm giàu kinh nghiệm.

Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ nét hơn về sản phẩm, quy trình vận hành cũng như cách sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết như thế nào cho đúng, an toàn.

3. Thời gian giao hàng nhanh chóng

Khi Quý khách đặt mua hệ thống, dây chuyền máy lọc nước tinh khiết bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để công ty lắp ráp và giao hàng đến tận nơi. Sau khi hợp đồng mua bán được ký kết xong, bạn có thể nhận được luôn sản phẩm đã được Việt An lắp ráp sẵn. Hoặc nếu như bạn kỹ tính hơn trong khâu chọn lựa thì bạn sẽ chỉ cần đợi từ 2 đến 5 ngày để công ty Việt An lắp ráp một sản phẩm hoàn thiện như đúng trong hợp đồng với bạn.

4. Giá bán phải chăng

Bất kể một người mua hàng nào cũng đều quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và giá bán của sản phẩm như thế nào. Vậy, thì bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ những băn khoăn, lo lắng khi mình mua dây chuyền, hệ thống sản xuất nước tinh khiết không những chất lượng mà giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình còn vô cùng phải chăng nữa.

Mức giá mà công ty Việt An đưa ra cho khách hàng là giá bán tốt, không qua trung gian. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mình không phải mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chênh lệch nhiều so với ngoài thị trường.

5. Được bảo hành sản phẩm

Chế độ bảo hành cho dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết 1000 lít/h là 1 năm và bảo trì dài hạn cho anh Sơn cũng như Quý khách hàng khi mua các sản phẩm tại Việt An.

Máy chiết rót đóng chai bán tự động VAMCC250 – Phụ kiện đi kèm với dây chuyền lọc nước 1000 lít/h

Máy chiết rót chai bán tự động VAMCC250

VAMCC 250 công suất 250 chai/h có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, các chi tiết của hệ thống được làm hoàn toàn từ iNox, hệ thống đầu chiết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu giúp người chiết rót với hiệu suất cao gấp 3 lần thông thường, mỗi đầu chiết đều có van điểu tiết lưu lượng nước cấp vào như thế sẽ đảm bảo hoàn toàn việc các chai được chiết vơi mức nước đều như nhau, với sản phẩm này mỗi công nhân sẽ chiết được 1500 đến 2000 chai nước một ngày.

Với dây chuyền lọc nước RO 1000 lít/h và máy chiết rót chai bán tự động của Việt An – chắc chắn anh Sơn sẽ xây dựng được mô hình nước đóng chai sạch tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và lấy được lòng tin khách hàng. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Việt An.