website statistics

Xuất máy chiết rót 3000 chai/h cho khách hàng tại Hà Nội

Qua tìm hiểu và thấy được nhiều lợi ích từ việc kinh doanh nước uống đóng chai tinh khiết, mới đây ngày 20/4/2021 chị An đến từ Hà Nội đã quyết định dinh em máy chiết rót đóng chai VACGF3000 do Công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp. Việt An là công ty hàng đầu về lĩnh vực lắp đặt và phân phối máy chiết rót và một số sản phẩm khác như: dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên,… uy tín hàng đầu Việt Nam. Đó chính là lý do mà chị An quyết định hợp tác phát triển cùng Việt An.

Xuất máy chiết rót cho khách hàng tại Hà Nội

Vì sao nên lắp đặt máy chiết rót chai tự động VACGF3000

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Máy móc hiện đại dần thay thế cho người lao động để nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng năng suất, đảm bảo an toàn, hạ giá thành sản phẩm.

Trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai cũng vậy. Cần phải áp dụng máy móc để thay thế sức lao động của con người. Đặc biệt ngành này vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm có yêu cầu rất khắt khe.

Việt An tư vấn lắp đặt máy chiết rót tự động theo nhu cầu sử dụng, các loại máy chiết để đưa nước vào chai, bình đang hàng ngày phổ biến tại các cơ sở sản xuất. Với những máy máy công nghiệp hiện đại này sẽ giúp cho quy trình sản xuất của cơ sở vận hành theo chiều hướng tự động hóa, cần ít công nhân hơn so với các đơn vị khác.

Việc cải thiện công suất hoạt động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công nên khi mà mỗi ngày có vô số các nhà máy sản xuất nước tinh khiết mọc lên. Để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có khả năng chiết rót tốt nhất, giá hợp lý nhất công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã đưa ra thị trường những chiếc dây chuyền chiết rót đóng chai hoàn toàn tự động. Với ứng dụng công nghệ chiết rót tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, được sản xuất trực tiếp bởi Việt An.

Những dây chuyền chiết rót nước tinh khiết – tráng rửa, chiết rót, đóng nắp chai tự động giúp cho các nhà máy, cơ sở sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

6 công đoạn tự động của máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 cha/h

  1. Băng tải khí

Với công suất lên tới 3000 chai mỗi giờ nên máy chiết rót đóng chai tự động được trang bị thêm hệ thống băng tải khí. Đây là công đoạn rất quan trọng cho quá trình sản xuất. Công dụng giúp tự động đưa vỏ chai vào, dồn chai dính sát vào nhau.

Với hệ thống băng chuyền này khách hàng sẽ tiết kiệm nhân công, tăng năng suất. Hệ thống dễ dàng lắp đặt và còn tiết kiệm không gian vận hành liên tục mà không cần phải bảo trì thường xuyên, tạo cho doanh nghiệp môi trường sản xuất hiện đại tránh nhiễm bẩn sản phẩm trong quá trình vận hành.

2.3.4 Tráng rửa chiết rót và đóng nắp chai

+ Tráng rửa:

Những chai nhựa rỗng sẽ được băng tải bánh răng đưa tới 8 đầu rửa. Chai rỗng được các đầu kẹp quay 180 độ. Lần lượt 8 chai nước sẽ được hệ thống kẹp lò xo giữ và rửa sạch trong, ngoài bằng nước tinh khiết. Sau khi được rửa sạch sẽ được băng tải bánh răng đưa tới máy chiết.

+ Chiết rót:

Chai nhựa sau khi được rửa sạch trong và ngoài sẽ được băng tải bánh răng đưa tới bộ phận máy chiết rót. Tại đây có gắn sẵn 8 đầu chiết hoạt động theo nguyên lý cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng. Quá trình chiết rót diễn ra nhanh, chính xác, không bị giò gỉ. Hệ thống đầu chiết có gắn bộ phận cảm ứng nên khi đạt mức nước như lập trình sẽ dừng lại. Đảm bảo độ chính xác cao. Tốc độ chiết nhanh 3000 chai 350ml, 500ml mỗi giờ và 800 đến 1000 chai 1500ml mỗi giờ.

+ Đóng nắp chai tự động:

Các chai nhựa đã được chiết đầy sẽ được hệ thống băng tải bánh răng đưa tới bộ phận đóng nắp chai. Tại đây được thiết kế với 3 đầu đóng nắp sẽ đóng nắp vào chai. Lực siết nắp chai có thể điều chỉnh dễ dàng tại bảng điều khiển để đảm bảo không bị hư hỏng mà đảm bảo chặt, khít vào chai.

  1. Máy tải nắp chai tự động

Những nắp chai được đổ vào bồn chứa nắp của máy tải. Hệ thống motor băng tải đưa nắp chai lên tới vị trí nối với bộ phận đóng nắp. Tại bộ phận kết nối có gắn mắt thần để đếm số lượng nắp chai được chuyển xuống và có hệ thống thổi khí để thổi nắp chai vào ống dẫn. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn với bộ phận đóng nắp. Điểm đặc biệt ở chiếc máy tải nắp tự động này là đảm bảo 100% nắp chai đúng chiều. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn.

  1. Máy soi dị vật

Trong hoạt động sản xuất nước tinh khiết luôn đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế sau khi những chai nước được chiết rót, đóng nắp, dán nhãn thì cần đưa tới máy soi dị vật nhằm mục đích soi di vật bị lẫn trong chai. Công đoạn này cần 1 công nhân giám sát.

Lợi ích khi khách hàng mua máy chiết rót chai bình VACGF3000 của Việt An

Chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sẽ phân tích lắp đặt hệ thống phù hợp cho máy chiết rót đóng chai phù hợp nhằm giúp khách hàng khai thác được tối ưu năng suất của máy.

Đến với Việt An bạn sẽ được tư vấn và thiết kế mặt bằng, tư vấn về quy trình sản xuất máy chiết rót cũng như hồ sơ pháp lý giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra, Việt An có hỗ trợ các bạn thiết kế và in ấn tem nhãn bình hỗ trợ kết nối với nhà cung cấp chai nhựa, màng co…, hỗ trợ thực hiện giấy tờ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tư vấn và chia sẻ chiến lược kinh doanh tốt nhất cho bạn.

Tất cả những điều này sẽ được Việt An tư vấn chi tiết cho quý khách hàng khi quý khách mua và lắp đặt sản phẩm máy chiết rót đóng chai VAQGF3000.

Công ty Việt An ngày càng hoàn thiện giá cả cũng như nâng cấp máy móc hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng nhất đối với máy móc nói chung và máy chiết rót đóng chai VAQGF3000 nói riêng, cảm ơn chị An cung như Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Việt An.