website statistics

Bảo hành dây chuyền lọc nước cho chị Thanh tại Tiền Giang

Khi mà tình trạng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm bởi sức ép của sự tăng dân số. Bởi tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa. Nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe không đảm bảo. Trước những con số thống kê về tình trạng người nhiễm các căn bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. Việc sử dụng những dây chuyền lọc nước tinh khiết trở nên hết sức cần thiết.

Bảo hành dây chuyền lọc nước chị Thanh

Tiền Giang là 1 trong số các thành phố có nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Nên việc xả khí thải, nước thải trực tiếp ra môi trường làm cho nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Cho nên người dân Tiền Giang mong muốn tìm nhà cung cấp những bình nước sạch tinh khiết, hợp vệ sinh để sử dụng.Không chỉ sản phẩm Việt An chất lượng uy tín, chúng tôi còn có chế độ hậu mãi chu đáo. Với chính sách bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn. Việt An cam kết là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng. Để làm thủ tục bảo hành dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai và máy làm đá viên công nghiệp. Quý khách chỉ cần liên hệ tới số 19006013. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức sắp xếp thợ xuống tận xưởng của quý vị để tiến hành bảo hành, bảo trì.

Dây chuyền lọc nước VAIA2000 – 2000 lít/h chị Thanh lựa chọn có nhiều lợi ích

  1. Khả năng lọc nước tối ưu của dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA2000
Dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA2000 công nghiệp sẽ mang đến cho chi Thanh một nguồn nước siêu sạch, siêu tinh khiết. Bởi bản thân hệ thống lọc này được ứng dụng công nghệ lọc RO với màng lọc RO. Có kích thước khe lọc siêu nhỏ, nhỏ nhất trong tất cả các loại màng lọc hiện nay. Kích thước khe lọc của Màng RO chỉ vào khoảng 0,0001 micro met. Nên khi tiến hành xử lý nước thì chỉ các phân tử nước mới có thể đi qua được màng lọc RO. Còn 99,9% ion kim loại, tạp chất, virust, vi khuẩn có hại sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài qua đường nước thải. Nước đầu ra sau quá trình lọc là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế. Có thể uống trực tiếp ngay mà không cần đun sôi.
  1. VAIA2000 – lọc nước tinh khiết từ nhiều nguồn nước khác nhau
Khi lựa chọn mua hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp công suất 2000 lít/h sử dụng cột lọc inox autovan. Đây là một siêu phẩm về khả năng lọc, xử lý nước. Thiết bị này có khả năng lọc được gần như toàn bộ các nguồn nước hiện nay như nước sông, nước giếng, nước mưa, nước phèn, nước máy… Để tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nên sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
  1. Giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh

Sử dụng hệ thống lọc nước RO VAIA2000 công nghiệp của Việt An bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết nhất. Cơ thể của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi những loại bệnh thường gặp. Có nguồn gốc từ nguồn nước ô nhiễm. Ví dụ như bệnh kiết lỵ, giun sán, thương hàn, tả,…Tất cả các virust, vi khuẩn amip, tạp chất, độc tố như asen. Các chất có hại cho sức khỏe của con người hòa tan trong nước sẽ được loại bỏ hết bởi màng lọc RO. Được ứng dụng trong hệ thống lọc, xử lý nước RO tinh khiết VAIA2000 này.
  1. VAIA2000- Hệ thống lọc có thời gian sử dụng lâu nhất.
Tuổi đời sử dụng của sản phẩm luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Với hệ thống chuyên lọc, sản xuất nước công nghiệp tinh khiết cũng vậy. Với hệ thống linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc… Có độ bền cao, tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015 lại sử dụng cột lọc inox 304 cao cấp. Nên quá trình lọc nước của hệ thống luôn ổn định. Thời gian sử dụng của hệ thống có thể lên đến trên 15 năm. Và đây chính là hệ thống lọc công nghiệp có tuổi đời lâu nhất hiện nay.

Việt An bảo hành dây chuyền lọc nước VAIA2000 lít/h cho chị Thanh tại Tiền Giang

Đối với các dòng máy móc công nghiệp sự cố hỏng hỏng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tìm được đơn vị giữ uy tín bảo hành bảo trì thì là một vấn đề nan giải đối với nhiều khách hàng. Khi lựa chọn Việt An khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi sẽ giải quyết thời gian bảo hành cho quý vị nhanh nhất. Để tránh ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.Năm 2018 chị Thanh tại Tiền Giang có mua dây chuyền lọc nước của Việt An. Theo hợp đồng 125 VAIA2000- 2000l/h. Khi sảy ra sự cố chị đã gọi điện đến tổng đài 19001063 của Việt An để được hỗ trợ. Ngay sau đó Việt An đã lên kế hoạch cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao xuống Tiền Giang để bảo hành cho chị.Công ty Cổ phần TMTH Việt An với điểm mạnh là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm. Có mức giá tốt và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Việt An luôn phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ được phục vụ tốt nhất.

Quy trình bảo hành:

Khi nhân viên kỹ thuật đến sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống. Giống như bảo hành các thiết bị khác. Chị Thanh nắm được những trường hợp được bảo hành và những trường hợp không được bảo hành.Sau khi đã kiểm tra toàn bộ các bộ phận của dây chuyền lọc nước công nghiệp. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành điều chỉnh, sửa chữa cần thiết nếu có. Vệ sinh toàn bộ dây chuyền để đảm bảo sự ổn định khi vận hành lâu dài.Bên cạnh đó, kể cả khi sản phẩm không có bất kỳ trục trặc hay hỏng hóc nào. Việt An vẫn thực hiện việc bảo dưỡng dây chuyền theo định kỳ. Hỏi thăm khách hàng về tình trạng hoạt động nhằm mang tới cho chị Thanh cũng như mọi khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm. Niềm tin vào chất lượng phục vụ của Việt An.Quy trình bảo hành của Việt An, bên cạnh việc kiểm tra chất lượng vận hành của dây chuyền lọc nước. Kỹ thuật viên cũng sẽ đảm bảo kỹ lưỡng việc hoạt động ổn định. Môi trường lắp đặt thuận lợi nhất để tạo điều kiện cho dây chuyền lọc nước công nghiệp có tuổi thọ lâu nhất. Hoạt động này được thực hiện tại mọi miền của Tổ quốc. Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dây chuyền lọc nước – Việt An.Xem thêm: DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC, MÁY CHIẾT RÓT XUẤT TẠI CẦN THƠ