website statistics

Dây chuyền lọc nước, máy chiết rót xuất tại Cần Thơ

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những thương hiệu uy tín. Có vị thế vững chắc về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối. Cung cấp các loại máy đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy chiết rót,… Việt An tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mặc dù có rất nhiều loại hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai được ra mắt với nhiều kiểu dáng. Xuất xứ đa dạng nhưng Việt An vẫn là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng hàng đầu.

Máy chiết rót đóng chai, đóng bình chuẩn bị xuất cho anh Bình

Thuộc dòng sản phẩm lọc nước đóng chai, đóng bình tinh khiết công nghiệp công suất cao. Dây chuyền lọc nước đóng chai 2000 lít/h do Việt An cung trên thị trường luôn được đánh giá cao. Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về hệ thống lọc nước và sản phẩm máy chiết rót đóng chai, đóng bình. Xuất cho anh Bình theo hợp đồng số 1016/2019.

Nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Giúp giải khát và tạo cơ hội phát triển kinh tế cho anh Bình hiệu quả

Cần Thơ hiện đang đối mặt với nhiều thách thức trong việc đảm bảo an ninh nguồn nước. Và phát triển bền vững. Do sự biến đổi khí hậu và nước biển dâng diễn ra nhanh hơn dự báo. Gây ra nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan. Việc khai thác tài nguyên nước trên thượng nguồn châu thổ và một số tác động khác đã làm thay đổi dòng chảy. Giảm lượng phù sa, xâm nhập mặn sâu vào nội vùng. tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế – xã hội của vùng. Mặt trái từ hoạt động phát triển kinh tế với cường độ cao gây nhiều hệ lụy. Như ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng.Do tình hình phát triển. Nhu cầu sử dụng nước đóng chai, đóng bình phục vụ khách du lịch cũng như người dân Cần Thơ tăng cao. Khi có ý tưởng xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Anh Bình bắt tay vào nghiên cứu thị trường, tìm hiểu về những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.Qua các thông tin trên mạng cũng như được giới thiệu. Anh tìm đến Việt An để được tư vấn về hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai với công suất phù hợp. Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi với khi nghe tư vấn từ nhân viên phụ trách chuyên môn. Anh Bình quyết định ký kết hợp đồng mua dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000 lít/giờ. Và máy chiết rót đóng chai tự động 2000 chai/h và chiết bình tự động 100 bình/h. Với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An.Xem thêm:

Chi tiết về sản phẩm dây chuyền lọc nước và máy chiết rót đóng chai đóng bình xuất cho anh Bình

Dây chuyền lọc nước 2000 lít/h:Giá thành không quá đắt so với sản phẩm lọc nước cùng công suất khác trên thị trường. Có cấu tạo bằng composite, không han gỉ, và có thể hoạt động tốt lên đến trên 10 năm. Thời gian anh Bình cần thay lõi lọc lâu, trung bình khoảng 1 năm. Các thành phần trong lõi lọc đều là hàng tốt, không đưa thêm các chất độc hại vào trong nước.Anh Bình chỉ mất có 3.3 số điện cho 1 tiếng dùng máy sản xuất nước tinh khiết 2.000 L/h. Ngoài ra, có 1 điều đặc biệt lưu ý: Chính là sản phẩm lọc nước sạch công nghiệp công suất 2.000 L/h của chúng tôi. Có thể kết hợp hoàn hảo với máy chiết rót. Từ đó giảm được rất nhiều chi phí nhân công vận hành máy.

Dây chuyền lọc nước xuất cho anh Bình

Việc kết hợp giữa hệ thống lọc nước với hệ thống chiết rót. Vừa để đảm bảo khâu sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đưa ra. Mà vừa thu về được giá trị vô cùng lớn cho cơ sở kinh doanh.

Máy chiết rót đóng chai VACGF 2000 chai/h:

Máy áp dụng công nghệ mới nhất 2019 tích hợp 4 công đoạn tự động. Sục rửa, chiết rót, đóng nắp chai và soi dị vật. VACGF2000 được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai lựa chọn. Công suất 2000 chai 500ml trên giờ. Sẽ giúp đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình của anh Bình. Nâng cao khả năng cạnh tranh và lại đảm bảo được chất lượng nước thành phẩm. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy chiết rót đóng chai VACGF 2000

Máy chiết rót đóng bình VAQGF100: Con số 100 tương ứng với công suất 100 bình 20 lít/giờ. Máy được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo tiêu chuẩn ISO9001:2015. VAQGF100 được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động.máy chiết rót đóng bình vaqgf 100

Máy chiết rót đóng bình VAQGF 100

Những chính sách ưu đãi dành cho anh Bình khi mua sản phẩm của Việt An

– Việt An cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành với thời gian sớm nhất.– Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của anh Bình. Cũng như mọi Quý khách hàng, chỉ cần quý khách alo chúng tôi sẽ đưa ra ngay giải pháp cần thiết.– Thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi. Quý khách chỉ cần để lại thông tin chúng tôi sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng.– Công ty sẽ kịp thời trao đổi và thông báo với quý khách hàng khi có sự thay đổi về giá cả trong quá trình thực hiện.– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về sản phẩm cũng như là pháp lý. Nên sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và sự tư vấn chu đáo nhiệt tình và thân thiện nhất.Cảm ơn anh Bình đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Việt An! Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện giá cả cũng như nâng cấp máy móc hiện đại. Chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng để anh cũng như mọi quý khách yên tâm khi đặt hàng ở Công ty chúng tôi!Khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng như hệ thống máy chiết rót đóng chai đóng bình. Hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay qua hotline: 0949 414141. Để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.Xem thêm: DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC 400 LÍT – VACA400 XUẤT CHO ANH PHÚC TẠI ĐẮK LẮK