website statistics

Đầu tư dây chuyền lọc nước khoáng có đắt không

Bạn đang muốn đầu tư dây chuyền lọc nước khoáng nhưng không biết nên mua loại nào, không biết có đắt không? cần chuẩn bị bao nhiêu vốn đề có thể hoàn thiện quy trình sản xuất nước khoáng. Trong bài viết này Việt An sẽ đưa ra một số thông tin các bạn cần

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng và lý do bạn nên đầu tư

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước sạch đang tăng cao. Trong khi đó nhiều cơ sở sản xuất chưa đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy mà đây vẫn là một ngành thu “hot” và tiềm năng cho bạn.
Dây chuyền lọc nước tạo khoáng việt an

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng việt an

Việc kinh doanh nước khoáng đóng chai, đóng bình vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu một dây chuyền lọc nước tạo khoáng, kết hợp với máy chiết rót là bạn đã có thể làm chủ được một cơ sở sản xuất kinh doanh nước khoáng rồi.Theo số liệu thống kê thì lĩnh vực kinh doanh nước khoáng đang mang lại rất nhiều lợi nhuận.

Điểm vượt trội của dây chuyền lọc nước khoáng việt an hiện nay

Thiết kế hoàn hảo, với chất liệu cột lọc inox có độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Công nghệ lọc ro với khả năng loại bỏ tới 99,9% tạp chất và độc tố lẫn trong nước. Cho bạn nguồn nước sạch, tinh khiết tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó còn có các hạt tạo khoáng nhập khẩu chính hãng. Với khả năng bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể dạng ion nên cơ thể dễ dàng hấp thu hơn so với các loại nước thông thường khác.Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Đây là đỉnh cao của tiến bộ khoa học công nghệ lọc nước hiện nay.Công suất thiết kế dây chuyền lọc đa dạng, từ nhỏ tới lớn. Bạn có thể sử đụng để lọc nước khoáng cho gia đình sử dụng. Bạn có thể cung cấp nước khoáng cho nhà hàng, khách sạn. Tạo ra nước khoáng cho khu du lịch. Sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình….Với hệ thống linh kiện, vật liệu lọc, van, bơm… chính hãng, nhập khẩu từ châu âu nên bạn có thể sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng thương hiệu Việt An được trên 10 năm.

Chi phí đầu tư dây chuyền lọc nước tạo khoáng có đắt không?

Để có thể sở hữu một dây chuyền tạo khoáng thì bạn cần phải chuẩn bị khoảng 99 triệu đến trên 500 triệu. Tuy nhiên mức chi phí này còn phụ thuộc vào công suất mà bạn lựa chọn. Việt An hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền hệ thống dây chuyền máy lọc nước tạo khoáng công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Tại nhà máy của Việt An các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các sản phẩm lọc nước mới nhất, chất lượng tốt nhất.Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực xử lý nước cũng như phát triển thị trường. Khi bạn tới thăm quan nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm lọc nước phù hợp nhất với mức giá ưu đãi nhất. Chưa dừng lại ở đó, Việt An còn giúp bạn cách để ổn định sản xuất. Đảm bảo chất lượng nước cũng như hướng phát triển…Khi khoa học kỹ thuật phát triển, đầu tư vào công nghệ hiện đại là yêu cầu cần thiết và là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.Mỗi dây chuyền lọc nước tạo khoáng lại có một mức giá khác nhau. Để xem bảng giá chi tiết mời bạn tham khảo: Tại đây:

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng được bảo hành trong bao lâu

Các sản phẩm công nghiệp với chi phí đầu tư khá lớn. Vì thế chính sách bảo hành, bảo trì các sản phẩm này luôn được nhiều người quan tâm. Trước khi quyết định mua một dây chuyền lọc nước nào thì chắc hẳn ai cũng sẽ tìm thông tin thời gian bảo hành. Khi quý khách hàng lựa chọn mua dây chuyền lọc nước khoáng của Việt An quý khách sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và áp dụng trên toàn quốc. Ngoài ra Việt An còn hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển- lắp đặt trên toàn quốc.Với những chính sách trên của Việt An có thể giúp được rất nhiều người đã, đang có ý định đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước khoáng trên cả nước hiện nay.Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hay sử dụng dây chuyền nước khoáng đóng bình, đóng chai chất lượng tốt thì hãy liên hệ với công ty Việt An để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất!Công ty cổ phần TMTH Việt An website: locnuocvietan.vn Hotline: 0949 414141Xem thêm bài viết: 10 lợi ích tuyệt vời của nước khoáng với sức khỏe