website statistics

Dây chuyền lọc nước cho máy đá

Dây chuyền lọc nước cho máy đá giúp cơ sở sản xuất đá tạo ra nguồn nước đá tinh khiết chất lượng. . Vào đợt nắng nóng gay gắt kéo dài, nhu cầu sử dụng nước đá tăng mạnh. Điều này đã khiến cho các cơ sở sản xuất nước đá tăng cường hết công suất cũng như mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi đó chất lượng nước đá lại luôn là một câu hỏi? Làm cách nào để đảm bảo những viên đá đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm? Yếu tố quyết định vấn đề đó chính là chất lượng nguồn nước đầu vào?Để có thể tạo ra những viên đá tinh khiết, đảm bảo chất lượng thì cần có dây chuyền lọc nước dành riêng cho máy đá. Dây chuyền nước cho máy đá này có đặc điểm gì? Những lợi ích khi sử dụng chúng.

Dây chuyền lọc nước cho máy đá Việt An

Dây chuyền xử lý nước cho máy đá Việt An là sản phẩm được Việt An thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho máy đá. Cấu tạo gồm cột lọc inox hoặc cột composite bên trong chứa vật liệu lọc, xử lý nước. Thiết kế nhỏ gọn khi lắp đặt chưa hết 1 m2 nên thích hợp với mọi cơ sở sản xuất. Ứng dụng màng siêu lọc nước RO giúp cho chất lượng nước sau lọc đảm bảo tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT.
Dây chuyền lọc nước cho máy đá

Dây chuyền lọc nước cho máy đá

Dây chuyền lọc nước được thiết kế với nhiều công suất để phù hợp với các loại máy đá. Khi bạn chọn lựa được một loại máy đá phù hợp thì Việt An sẽ tư vấn bạn nên chọn dây chuyền lọc nước công suất bao nhiêuSản phẩm do Việt An sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Ứng dụng công nghệ lọc, xử lý nước hiện đại nhất 2019
  • Chất lượng quốc tế
  • Hiệu suất lọc nước ổn định, công suất cao
  • Chất lượng nước thành phẩm tinh khiết 6-1:2010
  • Lọc nước tự động, khép kín

Lợi ích

  • Tạo ra nguồn nước tinh khiết cho máy đá
  • Đảm bảo chất lượng nước đá cung cấp ra thị trường
  • Bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết hiện nay

Vì sao bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước cho máy đá việt an

Chúng ta đều biết rằng những chiếc máy đá chỉ có chức năng tạo ra nước đá. Còn chất lượng nước đá phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Vấn đề nước đá bẩn, nước đá không đảm bảo vệ sinh đang là nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Nhận biết nước đá tinh khiết và nước đá thông thường

Nước đá không đảm bảo vệ sinh: được sản xuất từ nguồn nước máy, nước giếng khoan… chưa được xử lý. Đặc điểm: Màu hơi đục. Khi tan có cặn Nước đá tinh khiết: được sản xuất từ nguồn nước tinh khiết. Đặc điểm: có màu trong suốt. Lâu tan hơn các loại nước đá thông thường từ 4 đến 5 lần. Khi tan hết vẫn trong suốt. Nếu như vài năm trước đây người sử dụng không quan tâm đến chất lượng nước đá thì giờ đây hoàn toàn ngược lại. Vì vấn đề sức khỏe, đảm bảo an toàn thực phẩm luôn được người dân đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà các cơ sở sản xuất đá không thay đổi công nghệ, thay đổi hướng sản xuất thì sẽ không thể tồn tại được.

Việt An là nhà sản xuất máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước số 1

Việt An là nhà sản xuất máy làm đá viên số 1 Việt Nam và thứ 4 Đông Nam Á. Với gần 20 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật công nghệ mới nhất vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương châm của chúng tôi là đi trước đón đầu hòa cùng xu thế của thời đại mới. Chúng tôi chuyên sản xuất ra các loại máy làm đá chất lượng cao và đi kèm với nó là cung cấp dây chuyền lọc nước, xử lý nguồn nước đầu vào cho máy đá tốt nhất.Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách có chọn mua thêm các sản phẩm lọc nước nguồn hay không. Nhưng Việt An khuyên các bạn nên chọn mua dây chuyền lọc nước cho máy đá để tạo ra nguồn nước đá tinh khiết đáp ứng được yêu cầu của thị trường.Trừ các cơ sở sản xuất đá viên và sản xuất nước lọc tinh khiết thì không cần lắp đặt thêm dây chuyền xử lý nước cho máy đá. Bởi khi sử dụng dây chuyền lọc nước đóng chai, dây chuyền lọc nước đóng bình thì đã có nguồn nước tinh khiết để cung cấp cho máy làm đá viên tinh khiết.Còn những cơ sở chỉ sản xuất đá thì nên đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc này.Giá dây chuyền lọc nước cho máy đá cũng không cao chỉ vài chục triệu đồng. Để biết thông tin về các loại dây chuyền lọc cũng như máy đá mời bạn tham khảo thêm tại đây: http://vietan.vn