website statistics

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA là một tập hợp các hoạt động quả hệ thống thiết bị máy móc từ khâu lọc nước đến chiết rót đóng chai để đưa ra sản phẩm cuối cùng là những chai nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Vậy điểm khác biệt của dây chuyền sản xuất ra nước đóng chai VA so với các sản phẩm khác? Hãy cùng lọc nước việt an đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA- tạo ra những chai nước tinh khiết chỉ trong tích tắc

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai VA

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai VA

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là nhà nhập khẩu- sản xuất và phân phối dây chuyền lọc nước đóng chai, sản xuất nước tinh khiết VA số 1 tại Việt Nam. Các dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai của Việt An sử dụng công nghệ lọc RO với màng thẩm thấu ngược kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, chỉ cho phép các phân tử nước đi qua. Do đó chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo độ tinh khiết tối đa. Các loại máy tham gia vào dây chuyền sản xuất nước đóng chai gồm:Hệ thống RO: Tác dụng: Lọc và xử lý nước tinh khiếtXem thêm: https://locnuocvietan.vn/he-thong-ro-xu-ly-nuoc-nhu-the-nao/Máy chiết rót đóng chai: tác dụng: định lượng và đưa nước tinh khiết sau khi được xử lý bằng hệ thống ro vào chai.Máy dán nhãn: đưa nhãn mác của cơ sở sản xuất lên chai nước. Tạo ra sự khác biệt của các đơn vị sản xuất.Máy in date: Đưa thông tin về thời gian sản xuất, hạn sử dụng lên chai.Máy đóng log: Đôi khi chúng ta thấy những log 12 chai, 24 chai đây chính là do họ sử dụng máy đóng log chai.

Thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam đang sôi động

Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, thì thị trường nước uống đóng chai cũng tăng trưởng và sôi nổi không ngừng. Mỗi năm đặc biệt vào mùa hè thì lượng tiêu thụ nước đóng chai  vô cùng lớn. Có rất nhiều doanh nghiệp phát triển và đi lên nhờ kinh doanh nước uống đóng chai tinh khiết này.
Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai VA

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai VA

Trước đây người tiêu dùng ít, thậm chí là không quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, công nghệ sản xuất ra nước đóng chai. Do đó đôi khi mất tiền mà mua phải những loại nước không đảm bảo vệ sinh.Nhưng giờ đây thì hoàn toàn khác. Người tiêu dùng rất chú tâm đến nguồn gốc và chất lượng nước mà họ sử dụng.Các dây chuyền công nghệ, thiết bị lọc nước kém chất lượng sắp phải dừng lại trên thương trường. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để những nhà đầu tư bằng công nghệ cao có được chỗ đứng trên thị trườngDây chuyền sản xuất nước uống đóng chai VA là dây chuyền sử dụng màng thẩm thấu ngược chỉ cho các phần tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa. Dây chuyền sản xuất nước đóng chai được thực hiện quy mô lớn đóng các loại chai nước tinh khiết hoặc nước đóng bình 20 lít.

Chi phí mở xưởng sản xuất nước đóng chai là bao nhiêu?

Sản xuất nước uống đóng chai đang là một ngành “hot” với mức tiêu thụ mạnh mẽ và lợi nhuận cao. Vậy chi phí để đầu tư dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà nhà đầu tư rất quan tâm. Sau đây lọc nước Việt An sẽ giải đáp cho quý khách hàng.Chi phí đầu tư toàn bộ cho 1 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai khoảng 150 đến 200 triệu.Trong đó bạn cần phải làm những công việc như:

Khi mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai cần làm:

Vị trí:
Vị trí sản xuất rất quan trọng. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất nước uống, yếu tố an toàn vệ sinh luôn là yếu tố then chốt nhất. Bạn nên mở xưởng sản xuất tránh xa những nơi như: nghĩa trang, kho xăng dâu, kho/ nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải … Bởi vì nguồn nước ở nơi đây không được đảm bảo.
Giấy đăng ký kinh doanh
Đây là việc làm bắt buộc vừa của mỗi nhà đầu tư khi tham gia kinh doanh. Nó thể hiện trách nhiệm và nghĩ vụ của bạn. Nếu không có giấy đăng ký kinh doanh thì bạn sẽ khó có thể phát triển mạnh được trong lĩnh vực cung cấp nước đóng chai, đóng bình.
Nước nguồn
Muốn sản xuất nước uống đóng chai thì phải có nước nguồn. Bạn cần xác định chọn nguồn nước nào để xử lý thành nước tinh khiết. Hiện có nước ngầm, nước máy là hay được sử dụng nhất. Tiến hành lấy mẫu nước đi kiểm tra để đánh giá chất lượng thực tế trước khi mua dây chuyền lọc nước thích hợp.
Cơ sở hạ tầng
Sau khi đã chọn được vị trí, xác định nguồn nước thì việc tiếp theo cần làm đó chính là xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước.Để lọc, sản xuất nước uống thì cần có hệ thống thiết bị điện. Tùy thuộc vào công suất sản xuất mà cần sử dụng đường điện 220v hay 380v. Nhưng điều quan trọng nhất là sự ổn định của hệ thống đường điện.
Lựa chọn máy móc
Giờ là đến lúc bạn phải chọn được một dây chuyền công nghệ lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước của nơi sản xuất. Hệ thống ro với khả năng lọc được nhiều nguồn nước chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hệ thống công nghệ lọc này được ứng dụng trong tất cả các dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Việt An.Dây chuyền lọc có các công suất từ 150l đến 70000l cho quý khách lựa chọn.
Vật dụng cần dùng
Sản xuất nước đóng chai, đóng bình thì cần phải có vỏ chai, vỏ bình, nhãn mác. Hãy tạo ra sự khác biệt của đơn vị bạn với các đơn vị khác. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt hơn. Bạn có thể thuê thiết kế logo, tem nhãn. Hiện nay dịch vụ này đang rất thịnh hình.
Nhân sự:
Với mọi cơ sở sản xuất thì yếu tố con người là không thể thiếu. Bạn hãy lập kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho cơ sở của mình.
Tài chính:
Doanh nghiệp khi mới mở ra và đi vào hoạt động thì trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm sẽ chưa có doanh thu thực sự. Vì thế bạn cần dự trù đủ nguồn kinh phí để hoạt động trong khoảng thời gian này.

Chi phí đầu tư sản xuất nước uống là bao nhiêu?

– Mặt bằng: 60 – 100m2 trở lên, giá tùy theo khu vực – Đăng ký kinh doanh: 3 – 5 triệu. – Khoan giếng: từ 15 triệu – Bồn chứa: 10 – 15 triệu – Dây chuyền lọc nước: 60 – 200 triệu – Dây chuyền đóng bình – đóng chai: 50 – 500 triệu tùy mức độ tự động hóa – Chi phí vỏ bình, vỏ chai: 30 – 50 triệu. – Chi phí thiết kế nhãn mác, màng co (lần đầu): 10 – 20 triệuVừa rồi Việt An đưa ra cho các bạn những dự toán kinh phí để đầu tư sản xuất. Chi phí này chỉ có tính chất tham khảo. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm, muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng chai hãy liên hệ với chúng tôi: 0949 41 41 41 để được các chuyên gia của công ty Việt An tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.Tham khảo >>> Top 3 dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l được mua nhiều nhất 2018

Nguồn: locnuocvietan

Những từ khóa mà khách hàng quan tâm nhất:Thuyết minh quy trình sản xuất nước uống đóng chaiKinh nghiệm kinh doanh nước đóng bìnhMuốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiếtThanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiếtNguồn nước để sản xuất nước tinh khiếtDự án sản xuất nước đóng chaiGiá máy lọc nước đóng bình công nghiệp