website statistics

Dây chuyền lọc nước đóng bình được mua nhiều nhất

Dây chuyền lọc nước đóng bình 20 lít cho cuộc sống hiện đại

 Dây chuyền lọc nước đóng bình 20 lít vốn là một trong những dây chuyền lọc nước được chọn mua nhiều nhất thời đểm hiện tại.Nước- một thức uống quan trọng đóng vai trò quyết định duy trì cuộc sống cho con người. Chúng là điều kiện cần thiết cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên địa cầu này. Nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể của chúng ta. Nước là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất. Nước là một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể.
Dây chuyền lọc nước đóng bình

Dây chuyền lọc nước đóng bình

Vai trò của nước với sức khỏe con người

Con người chúng ta cần uống 2,0 lít nước mỗi ngày để tốt cho sức khỏe.Cần lưu ý uống nước hợp vệ sinh như:

Nước đun sôi để nguội

Nước tinh khiết đóng chai

Nước đóng bình

Nước đóng chai

 Xã hội càng ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn. Để đun nấu nước uống rất tốn thời gian và công sức. Hiện nay rất nhiều gia đình đã chuyển qua sử dụng nước đóng bình cho việc ăn uống. Chính vì thế đã kéo theo ngành công nghiệp sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình phát triển mạnh mẽ.Hãy cùng tìm hiểu về day chuyen loc nuoc dong binh qua bài vết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước đóng bình- những lợi ích khi sử dụng

Trong những năm gần đây đã có hàng ngàn cơ sở sản xuất nước tinh khiết ra đời nhằm phục vụ cho chúng ta. Tuy nhiên so với nhu cầu thì nguồn cung chưa đáp ứng đủ nên thị trường sản xuất nước uống đóng bình vẫn đang rất “màu mỡ”.Xem thêm: https://locnuocvietan.vn/top-3-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh-20-lit-duoc-mua-nhieu-nhat-2018/ Chính vì vậy, việc lựa chọn dây chuyền đóng bình nước tinh khiết 20l nào cho hiệu quả sản xuất cao.  Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm là nỗi băn khoăn của nhiều cơ sở sản xuất.
  • Tạo ra nước tinh khết đảm bảo chất lượng
  • Có thể tạo ra nước tinh khiết chỉ trong thời gian ngắn
  • Quy trình lọc nước diễn ra hoàn hoàn tự động
  • Có thể biến những nguồn nước không đảm bảo thành nước uống trực tiếp
  • Ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất
  • Tạo cơ hội phát triển kinh tế
  • Giải quyết công ăn việc làm
  • Tăng cao lợi nhuận

Quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước đóng bình nước tinh khiết 20l

Một dây chuyền lọc nước, sản xuất nước tinh khiết đóng bình gồm 4 hệ thống:

Hệ thống tiền xử lý.

Hệ thống chính RO (viết tắt của Reverse Osmosis: thẩm thấu ngược)

Hệ thống khử khuẩn và vi sinh.

hệ thống dàn chiết rót và đóng bình.

Hệ thống tiền xử lý: có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, làm mềm nước cứng và bảo vệ màng RO. – Hệ thống lọc chính RO: sau khi đi qua bồn chứa trung gian, nước sẽ được đưa vào cột lọc cặn nhờ bơm đẩy trung gian đầu inox trước khi được đưa vào hệ thống màng lọc RO. Màng lọc RO có kích thước 0.0001 micro met. Giúp loại bỏ lên tới 99% các chất độc hại, virus và các loại vi khuẩn sống trong nước. Nhờ công đoạn này sẽ cho ra sản phẩm nước tinh khiết đạt những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt. – Hệ thống khử khuẩn và vi sinh: với sự tham gia của đèn UV 220V và máy sục Ozone có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm, được lọc lại lần nữa bằng màng vi sinh. – Hệ thống dàn chiết rót đóng bình: gồm có 3 khâu: xúc rửa bình, chiết rót và đóng nắp tạo thành 1 dây chuyển sản xuất tự động sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong phân phối lưu lượng sản xuất, tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư dây chuyền sản xuất.

Thủ tục pháp lý khi kinh doanh dây chuyền đóng bình nước tinh khiết

Trước khi tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm nước đóng bình ra ngoài thị trường bạn cần hoàn tất các thủ tục pháp lý sau: – Cơ sở mặt bằng đạt chuẩn (theo thiết kế của đơn vị phân phối dây chuyền) – Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước ( Hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh) – Hồ sơ phân tích mẫu nước theo Nghị định 38/2012/NĐ/CP ban hành – Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. – Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn) – Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN: 6-1:2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định. Để hoàn thành toàn bộ việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống, vận hành sản xuất, hoàn tất các thủ tục pháp lý cần tối thiểu thời gian thực hiện là 2 tháng.

Việt An nhà cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình số 1 Việt Nam

Để được tư vấn cụ thể về kế hoạch kinh doanh và đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình từ khâu xây dựng nhà xưởng, tới lựa chọn hệ thống, lắp đặt vận hành và các thủ tục pháp lý trước khi phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường với công suất từ 150 L/h, 300 L/h, 750 L/h, 1.000 L/h,… Việt An cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm tại các nước trên khu vực ASEAN. Quý khánh xin quý vị vui lòng liên hệ với Việt An theo số hotline: 0949 41 41 41 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh nhé. Hân hạnh được đón tiếp các bạn!Từ khóa liên quan:dây chuyền đóng bình nước tinh khiết 20 lít giá máy lọc nước đóng bình muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lavie san xuat nuoc dong binh can bao nhieu von nước lọc tinh khiết day chuyen san xuat nuoc dong binh 20lkinh nghiệm kinh doanh nước đóng bình

Nguồn: locnuocvietan