website statistics

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Điện Biên chất lượng cao|Việt An

Chất lượng nước tại các trường học Điện Biên đang báo động bởi sự ô nhiễm do quá trình khai thác khoáng sản. Vì thế lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Điện Biên của Việt An là một giải pháp hữu hiệu giải quyết triệt để vấn đề này.

Vì sao cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Điện Biên trong các trường học

  • Theo khảo sát mới nhất một nhóm các trường học ở Điện Biên, các nhà nghiên cứu tiến hành lấy mẫu nguồn nước các em uống hàng ngày phát hiện tình trạng nước bị nhiễm mangan, sắt và một số tạp chất. Điều này gây hoang mang cho các bậc phụ huynh, giáo viên và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các em học sinh nên giải pháp là cần sử dụng dây chuyền lọc nước.
  • Dây chuyền lọc nước trong các trường học được áp dụng công nghệ xử lý RO tiên tiến lọc sạch cặn bẩn, các kim loại nặng và tạp chất để nguồn nước  của các em ngọt lành và sạch khuẩn.
  • Sử dụng dây chuyền lọc nước cũng là cách mà nhà trường tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nước đóng bình.
  • Nguồn nước này đã được xử lý đun sôi trước khi chảy ra ngoài nên các em có thể sử dụng trực tiếp vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng.
Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dây chuyền lọc nước. Tuy nhiên, bạn cần tìm đúng dây chuyền lọc nước Việt An bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Những ưu điểm của hệ thống dây chuyền lọc nước tại Điện Biên của Việt An

  • Với kinh nghiệm thi công lắp đặt nhiều công trình cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và chuyên nghiệp, Việt An là địa chỉ tin cậy cung cấp nước sạch cho các nhà máy công nghiệp, bệnh viện đặc biệt là trường học trên khắp cả nước.
  • Dây chuyền lọc nước của Việt An dùng công nghệ màng lọc RO cao cấp, đảm bảo loại bỏ đến 99% vi khuẩn trong nước đồng thời bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi giúp cho các em có một sức khỏe tốt học tập và vui chơi.
  • Do đặc thù vùng núi cao Điện Biên, thời tiết lạnh giá nhiệt độ xuống rất thấp nên dùng dây chuyền lọc nước Việt An có thể điều chỉnh nguồn nước đảm bảo nước có thể ấm và dễ dàng cho các em sử dụng.
  • Việt An vừa là đầu mối nhập khẩu các máy móc dây chuyền lọc nước, vừa là nơi trực tiếp lắp đặt nên chi phí máy móc và công lắp đặt sẽ tốt nhất khi đến tay khách hàng.
  • Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và tư vấn chi tiết cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ sản phẩm nhất có thể.

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuân của Việt An

Quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An trong các trường học ở Điện BiênQuy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Điện Biên của Việt An là một công đoạn quan trọng và phức tạp vì vậy chúng tôi luôn sắp xếp các nhân viên có tay nghề cao. Các bước lắp đặt cụ thể như sau:Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ chuyển cho phòng kỹ thuật. Sau đó, nhân viên Việt An sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng đặt máy, chuẩn bị đường điện, bình chứa nước và các vật tư trang thiết bị phục vụ quá trình lắp đặt.Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ, nhân viên Việt An sẽ chuyển máy móc thiết bị xuống trường học ở Điện Biên đồng thời tiến hành lắp đặt nhanh và hiệu quả để nhà trường sớm có nước sử dụng.Lắp đặt xong nhân viên Việt An sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho người phụ trách hệ thống này hiểu quy trình sản xuất và kịp thời phản ánh những vấn đề gặp phải khi chạy máy.Bước 3: Sục xả toàn hệ thống dây chuyền vừa lắp để test máy và đây nguồn nước bẩn ban đầu ra. Sau đó, Việt An sẽ trực tiếp bàn giao lại cho trường.Bước 4: Sau quá trình lắp đặt, chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng, bảo trì máy để quá trình sản xuất nước được an toàn và hiệu quả.
[alert-warning]Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]
Sử dụng dây chuyền lọc nước Việt An trong trường học không chỉ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các em học sinh, giáo viên vùng núi Điện Biên mà còn rất tiện dụng và đem lại hiệu quả về kinh tế cũng như nhận được sự ủng hộ lớn từ phụ huynh học sinh. Nếu trường học của bạn đang cần tư vấn, lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước hãy liên hệ với hotline công ty: 0943 41 41 41 hoặc truy cập vào website: http://locnuocvietan.vn để được giải đáp mọi nhu cầu.