website statistics

Dây chuyền lọc nước tại Hà Nam chất lượng cao, giá rẻ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hóa tại Hà Nam đặc biệt khu vực TP.Phủ Lý thì tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm ngày một tăng. Dây chuyền lọc nước tại Hà Nam ra đời đã xóa tan những nỗi lo lắng ấy. Vậy cơ chế hoạt động của dây chuyền lọc nước này như nào, quy trình lắp đặt ra sao? Hãy tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Lý do cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hà Nam ở các khu công nghiệp 

Sử dụng dây chuyền lọc nước được coi là một trong những phương pháp lọc nước tốt nhất trên thị trường, không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, các tạp chất có hại … mà còn giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí tại các khu công nghiệp.Như chúng ta đã biết, đa số các khu công nghiệp ở Hà Nam đều mua các bình nước không rõ xuất xứ từ bên ngoài và không được đảm bảo vệ sinh để cung cấp cho công nhân. Mỗi ngày nhu cầu sử dụng nước của công nhân là vô cùng lớn, doanh nghiệp sẽ phải cung cấp hàng chục, hàng trăm bình nước mỗi ngày để phục vụ nhu cầu của họ. Về lâu dài, những bình nước như thế sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe công nhân cũng như tốn kém khá nhiều chi phí.Chính vì vậy giải pháp lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Nam cho cơ sở các khu công nghiệp là vô cùng cần thiết.

Ưu điểm của việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hà Nam các khu công nghiệp ở Hà Nam 

 • Cung cấp nước sạch và đảm bảo an toàn cho công nhân, giúp họ có sức khỏe tốt từ đó nâng cao chất lượng công việc, hiệu suất làm việc từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hơn.
 • Tiết kiệm chi phí. Điểm đặc biệt của dây chuyền lọc nước là có nhiều mức công suất để cung cấp đủ nước sạch cho mọi người. Một dây chuyền với công suất từ 500-700 l/h có thể cho ra 300 bình nước 20 lít mỗi ngày. Ngoài ra tất cả các công đoạn từ xử lý đến đóng bình đều được tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí lao động và nhân công.
Vì sao nên chọn lựa dây chuyền lọc nước tại Hà Nam của Việt An 
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO từ Việt An sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất không tốt cho sức khỏe như: canxi, mangan, clo có rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam, đặc biệt là những khu vực dễ bị ô nhiễm.
 • Cũng như máy lọc nước RO tại các gia đình, nước sau lọc qua dây truyền lọc nước RO của Việt An có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi
 • Nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn 6096/1004 của Bộ y tế, Đạt tiêu chuẩn AAMI của Mỹ, đảm bảo tất cả yêu cầu, tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết cần thiết.
 • Dây chuyền lọc nước tại Hà Nam sẽ được cải tiến phù hợp với công năng, môi trường từng địa phương,đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt nhất với công suất tốt nhất.
 • Việt An với trên 8 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng nghìn đơn hàng đến các doanh nghiệp cũng như các trường học như dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận, Bắc Ninh,…
 • Việt An có chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt đến khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào cần thiết.
Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An tại các khu công  nghiệp ở Hà Nam Những ưu đãi:
 • Ở mỗi một thời điểm lắp đặt những chế độ và chương trình khuyến mãi sẽ có những sự thay đổi nhất định. Do đó để biết được những ưu đại hiện tại của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.
 • Việt An sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Chế độ bảo hành: Bảo hành 1 năm và bảo trì hỗ trợ trong 14 năm tiếp theo.Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Nam ở các khu công nghiệp. 
 • Khách hàng để lại thông tin để Việt An có thể liên hệ lại giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp vấn đề mà quý khách gặp phải.
 • Việt An sẽ cử nhân viên kĩ thuật xuống đến trường học của bạn tại Hà Nam, tiến hành khảo sát thực tế, từ đó nhận định những vị trí lắp đặt sao cho hợp lý nhất, hướng dẫn doanh nghiệp quy trình mang nước đi kiểm tra, đưa ra những phương án cho từng trường hợp cũng như hệ thống phù hợp nhất với doanh nghiệp.
 • Sau khi qua những công đoạn ban đầu, Việt An sẽ tiến hành thiết kế, di chuyển và lắp đặt dây chuyền lọc nước cho trường học đúng theo thỏa thuận đã kí kết, đảm bảo vừa đạt chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho trường học.
[alert-warning]Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là công ty có bề dày lịch sử và quá trình hoạt động vững chắc, phát triển. Trước năm 2008: Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị lọc nước với tên gọi “Công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An”.Từ năm 2008 đến nay, công ty không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và từng bước chiếm lĩnh thị trường. Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu độc quyền ‘’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015.