website statistics

Hệ thống dây chuyền lọc nước tại Hòa Bình giá tốt

Nguồn nước dùng trong các trường mầm non Hòa Bình chủ yếu lấy từ nước giếng khoan không an toàn. Giải pháp cho việc này là lắp dây chuyền lọc nước tại Hòa Bình, cùng tìm hiểu cụ thể quy trình lắp đặt ở bài viết bên dưới.

Dây chuyền lọc nước Việt An – sự lựa chọn tối ưu cho nhiều trường mầm non ở Hòa Bình

Những lý do sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hòa Bình trong các trường học

Nguồn nước sạch, trong lành, tinh khiết giúp các em khỏe mạnh, ít bệnh tật đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp. Có khoảng hơn 2100 chất gây ô nhiễm có trong nước nên nguồn nước không đảm bảo là nguy cơ gây nên các bệnh như tiêu hóa, tiêu chảy cho trẻ em mầm non.Nước đóng chai không rõ nguồn gốc trong nó vẫn tồn tại ít nhiều các chất độc hại hoặc kim loại nặng nên không thể cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể các em.Hơn nữa, nguyên nhân của một số bệnh lạ xuất hiện hiện nay là từ nguồn nước nên nếu là nước qua hệ thống lọc sẽ hạn chế những nguy cơ này.Khi ý thức bảo vệ sức khỏe tăng lên, các bậc phụ huynh và nhà trường mầm non không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn giấc ngủ cho các em mà nguồn nước sạch càng có ý nghĩa to lớn đối với môi trường học tập và phát triển thể chất của các em.Những ưu điểm của dây chuyền lọc nước Việt An tại Hòa Bình trong các trường mầm non
Xem thêm quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận
Trường mầm non, nơi các em được ưu tiên hàng đầu không chỉ ở cơ sở vật chất mà còn ở nước dùng trong sinh hoạt và ăn uống. Bởi vậy những ưu điểm dưới đây cho thấy lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An là sự lựa chọn chuẩn xác:
  • Dây chuyền lọc nước được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điện tử, các loại thiết bị điều khiển đều được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.
  • Dây chuyền lọc nước Việt An có nhiều công suất phù hợp với các trường mầm non. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có độ bền cao và yên tâm về chất lượng.
  • Công nghệ màng lọc RO của Việt An đặc biệt an toàn với sức khỏe trẻ em mầm non vì loại bỏ hoàn toàn hóa chất và bổ sung một số chất khoáng giúp nước tinh khiết và sạch sẽ.
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước mà Việt An cung cấp có thể sử dụng trực tiếp không cần đun sôi nên khá tiện lợi.
  • Sử dụng dây chuyền lọc nước Việt An bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc dùng bình nước.
Với những ưu điểm vượt trội kể trên mà dây chuyền lọc nước cần một quy trình lắp đặt chuẩn hóa.

Quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Hòa Bình ở trường mầm non

Với kinh nghiệm lâu năm, Việt An luôn đi theo một quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đạt chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là các bước lắp đặt cụ thể:Bước 1: Sau khi ký hợp đồng với trường mầm non, Việt An sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống địa điểm thi công để kiểm tra mọi yếu tố cần và thiếu cho quy trình lắp đặt.Bước 2: Hệ thống dây chuyền lọc nước sẽ được chuyển xuống trường mầm non  theo yêu cầu. Sau đó, nhân viên Việt An tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hòa Bình. Hệ thống này đã được lắp đặt cơ bản chỉ cần thiết lập đường điện và đấu các nguồn nước dẫn vào và thải ra.Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các hạng mục công trình rồi test máy và bắt đầu sục xả một vài tiếng để nước bẩn được thải ra bên ngoài.Bước 5: Chuyển máy về chế độ tự động, sau đó hướng dẫn cho người phụ trách trực tiếp công trình ở trường mầm non đồng thời hướng dẫn cụ thể để dây chuyền sử dụng lâu dài và ổn định nhất.
Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24
Dây chuyền lọc nước tinh khiết được công ty Việt An cung cấp và lắp đặt là một sản phẩm chất lượng. Tùy từng địa phương môi trường mà nhân viên chúng tôi tiến hành thiết kế và vị trí đặt dây chuyền khác nhau. Nếu có nhu cầu có thể liên hệ công ty chúng tôi theo hotline: 0943 41 41 41 hoặc trang web: http://locnuocvietan.vn.