website statistics

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Ninh Bình chất lượng cao

Việc mở rộng các khu công nghiệp tại Ninh Bình phát triển mạnh mẽ, kèm theo là ô nhiễm nguồn nước. Giải pháp cho vấn đề này lắp dây chuyền lọc nước tại Ninh Bình.

Vì sao nên lựa chọn dây chuyền lọc nước tại Ninh Bình của Việt An trong các khu công nghiệp?

Dây chuyền lọc nước của Việt An sử dụng công nghệ RO với màng lọc loại bỏ các tạp chất, siêu vi trùng, vi khuẩn có trong nguồn nước. Chất nước sẽ đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đồng thời ngăn chặn và phòng ngừa một số bệnh với cơ chế chống tái nhiễm khuẩn. Nguồn nước này sau khi lọc xong hoàn toàn có thể máy trực tiếp để sử dụng mà không cần đun sôi.

Việt An địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt, thi công công trình dây chuyền lọc nước trên khắp cả nước (lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận, Quảng Bình, Đà Nẵng…), Việt An tự tin mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với công nghệ cao đáp ứng sự kỳ vọng của công nhân viên lao động mong muốn sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết.
  • Công nghệ hiện đại của máy lọc nước dùng màng RO giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây mùi gây bệnh, bảo vệ sức khỏe người lao động.
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước Việt An có công suất lớn cộng với lượng tiêu thụ nhiệt năng thấp nên đủ khả năng cung cấp nước cho các khu công nghiệp.
  • Van tự động với các nút tắt, mở dễ dàng giúp người dùng thuận tiện trong việc thao tác.
  • Máy móc và các thiết bị được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không thông qua đơn vị trung gian nên giá sản phẩm hết sức cạnh tranh.
Với những ưu điểm nổi bật như trên, nên nếu bạn có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước thì Việt An là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Quy trình xử lý dây chuyền lọc nước tại Ninh Bình trong các khu công nghiệp của Việt An

Việt An luôn tâm niệm uy tín tạo nên chất lượng sản phẩm. Theo đó xử lý dây chuyền lọc nước tại Ninh Bình trong các khu công nghiệp luôn tuân theo một quy trình chuẩn cụ thể như sau:
Dây chuyền lọc nước tại Ninh Bình

Hệ thống dây chuyền lọc nước

Bước 1: Nguồn nước chưa được xử lý sẽ được dẫn vào bồn chứa qua hệ thống đường ống đến cột lọc thô 1 và 2. Ở đây, các cột lọc thô chứa các thiết bị lọc đa năng cùng với than hoạt tính sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng đồng thời khử độc, khử mùi tạo vị ngọt cho nước.Tiếp theo nguồn nước sẽ được đưa sang các cột lọc tinh để khử đá vôi, magie và chuyển hóa từ thể cứng sang thể mềm nhằm đạt chất lượng nước tốt nhất.Bước 2: Nguồn nước sẽ được đưa qua hệ thống màng lọc RO để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây hại.Bước 3: Để ngăn chặn sự tái trở lại của các vi khuẩn có hại, hệ thống thiết kế chức năng khử trùng nước bằng tia cực tím.Bước 4: Thêm một lần khử nước bằng hệ thống Ozone. Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành xả nguồn nước đầu và vài tiếng sau thì có thể trực tiếp sử dụng. Kết thúc quy trình hệ thống dây chuyền lọc nước.
[alert-warning]Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua xử lý thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]
Bảng giá cơ bản các loại dây chuyền lọc nước tại Việt AnGiá của dây chuyền lọc nước Việt An tùy thuộc vào công suất và thiết bị. Công suất của dây chuyền lọc nước rất đa dạng từ 250 lít/giờ; 300 lít/giờ, 600 lít/giờ, 1200 lít/giờ đến 5000 lít/giờ, còn các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn nên tùy từng hệ thống lọc sẽ có một bảng giá khác nhau. Muốn chi tiết về bảng giá, bạn có thể truy cập vào website: http://locnuocvietan.vn/ của Việt An để tham khảo.Như vậy, tìm hiểu quy trình xử lý hệ thống dây chuyền lọc nước Việt An để thấy tầm quan trọng của nguồn nước đối với việc đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên nâng cao hiệu suất công nghiệp. Doanh nghiệp bạn nếu đang muốn tư vấn lắp đặt hay sửa chữa dây chuyền lọc nước hãy gọi cho hotline Việt An 0943 41 41 41 để được hỗ trợ tốt nhất.