website statistics

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Quảng Nam

Việc cung cấp nước sạch cho các bệnh viện tại Quảng Nam là vô cùng cần thiết đối với người dân. Cùng tìm hiểu về các dây chuyền lọc nước tại Quảng Nam để luôn đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho công tác khám chữa bệnh tại đây.

Tại sao nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Quảng Nam trong các bệnh viện?

Tại Quảng Nam hiện nay đã có hơn 100 trung tâm y tế lớn nhỏ, trong đó hơn 10 bệnh viện uy tín, tin cậy đối với người dân. Các bệnh viện này là nơi tập trung bệnh nhân, người nhà cũng như lực lượng y bác sĩ và nhân viên phụ vụ rất đông đúc. Mỗi ngày, lượt ra vào bệnh viện có thể lên đến con số hàng ngàn. Do vậy, nhu cầu về nước sạch phải luôn được bảo đảm để vận hành dịch vụ khám chữa bệnh và đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân.Các bệnh viện ở Quảng Nam đều sử dụng công nghệ lọc nước thủ công hoặc nguồn nước máy. Những nguồn nước này hầu như không đảm bảo về mặt chất lượng, lại chưa qua kiểm duyệt nên không thể đánh giá hàm lượng kim loại hay khoáng chất. Phương pháp lọc thủ công lại có khuyết điểm trong việc tái làm sạch nguồn nước nên hầu như lúc nào bệnh viện cũng trong tình trạng thiếu nước sinh hoạt và phải bổ sung bằng cách mua nước lọc tinh khiết.

Ưu điểm của việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Quảng Nam trong các bệnh viện

Nguồn nước của bệnh viện chủ yếu để cung cấp cho quá trình nghiên cứu thí nghiệm và phẫu thuật, chế biến thực phẩm, phục vụ cho bệnh nhân và các hoạt động vệ sinh môi trường. Vì vậy, yêu cầu về tốc độ lọc nước và tái làm sạch là rất quan trọng. Dây chuyền lọc nước tại Quảng Nam được lắp đặt tại các bệnh viện ở Quảng Nam có rất nhiều ưu điểm.
  • Sử dụng dây chuyền lọc nước RO với công nghệ thẩm thấu ngược sẽ giúp loại bỏ các phân tử kim loại hay khoáng chất độc hại với con người. đảm bảo độ tinh khiết cho nguồn nước.
  • Dây chuyền lọc nước với công suất lớn, lọc từ 1200- 1600 lit/ h thích hợp cho nhu cầu sử dụng nguồn nước thường xuyên và liên tục ở các bệnh viện.
  • Chi phí lắp đặt ban đầu và vận hành hệ thống không quá cao, không tốn nhiều nhân công, do đó tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư.
  • Độ bền dây chuyền lọc nước cao, yêu cầu về không gian lắp đặt dây chuyền thấp, tiết kiệm tối đa về diện tích và chi phí bảo hành.

Việt An – Lựa chọn tốt cho các bệnh viện tại Quảng Nam

Để lựa chọn giữa vô vàn địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết uy tín là điều rất khó khăn. Thấu hiểu được sự ngần ngại đó của khách hàng, công ty lọc nước Việt An chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong thị trường cung cấp dây chuyền lọc nước, chúng tôi tự tin rằng uy tín và thương hiệu của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Dây chuyền lọc nước tại Việt An sản xuất nước tinh khiết theo công nghệ RO của công ty Việt An luôn đảm bảo mang đến nguồn nước trong sạch nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe quý khách hàng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bộ Y tế.

Dây chuyền lọc nước tại Quảng Nam – Việt An

Công ty lọc nước Việt An có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cùng bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách để đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, từng doanh nghiệp.[alert-warning]Để được hỗ trợ nhanh và chi tiết hơn về dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Quảng Nam và các tỉnh thành khác, bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]

Bảng giá dây chuyền lọc nước tại Việt An

Là đơn vị nhập khẩu, phân phối và sản xuất dây chuyền lọc nước hàng đầu Việt Nam, Việt An mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, khi chọn lắp đặt bất kì dây chuyền lọc nước nào do Việt An cung cấp, quý khách sẽ được hưởng 1 năm bảo hành sản phẩm và 14 năm bảo trì. Chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí.Sau đây là bảng giá tham khảo một số dây chuyền lọc nước của Việt An:
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 300 lít/h – AutovanGiá từ 58. 900. 000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 400 lít/h – AutovanGiá từ 63. 900. 000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 750 lít/h – AutovanGiá từ 76. 000. 000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 1200 lít/h – AutovanGiá từ 120. 000. 000
Tin chắc rằng với những ưu điểm như trên, Việt An luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các bệnh viện ở Quảng Nam khi lắp đặt dây chuyền lọc nước. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt dây chuyền lọc nước tại tất cả tỉnh thành trên cả nước như dây chuyền lọc nước tại Hà Nam, dây chuyền lọc nước tại Hà Nội,…Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đọc bài viết của Việt An. Hy vọng được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.