website statistics

Lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại TPHCM

Là đô thị có mật độ dân số cao nhất cả nước, TPHCM phát triển cả về du lịch và công nghiệp, kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại TPHCM có giải quyết được vấn đề bức thiết trên hay không?
Nguồn nước nhiễm bẩn từ hóa chất xả thải hay chất bẩn hữu cơ dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sức khỏe và sinh hoạt của con người. Tìm kiếm một giải pháp tạm thời nhằm làm sạch nguồn nước sinh hoạt đã trở thành nhu cầu phổ biến.
Thông qua bài viết này, Việt An mong muốn cung cấp cho quý khách những thông tin hữu dụng đối với quyết định lắp đặt dây chuyền lọc nước tại các khu công nghiệp ở TP. HCM.

Vì sao nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tại TPHCM ở các khu công nghiệp?

Là một trong những thành phố hiện đại với mật độ dân cư đông đúc, các khu công nghiệp ở TP. HCM nhanh chóng trở thành nơi thu hút lực lượng lao động phổ thông đến làm việc và sinh sống. Với đặc thù khép kín trong kết cấu, một khu công nghiệp lớn có thể bao gồm cả phân xưởng, nhà ở cho nhân viên, nhà ăn và rất nhiều công trình phụ trợ khác. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng nước cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất luôn thường trực ở mức báo động.
dây chuyền lọc nước tại tphcm
Nguồn nước chủ yếu cung cấp cho sự vận hành của các khu công nghiệp là nước máy hoặc nước khoáng được mua theo khối. Điều này tạo nên mức tốn kém chi phí khổng lồ để đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch.
Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại TPHCM ở các khu công nghiệp sẽ giúp các công nhân được bảo đảm an toàn sức khỏe, từ đó nâng cao chất lượng làm việc. Điều này sẽ giúp các khu công nghiệp tiết kiệm rất nhiều trong quá trình sản xuất sau này.

Cấu tạo dây chuyền lọc nước tại TPHCM

Dây chuyền lọc nước là một hệ thống sản phẩm có tác dụng làm sạch, khử trùng và diệt khuẩn nguồn nước bẩn, đem lại cho người sử dụng một nguồn nước sạch và tinh khiết tới mức tối đa.
Cấu tạo của dây chuyền lọc nước tinh khiết gồm rất nhiều bộ phận. Tùy theo các công năng đi kèm, dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể được lắp thêm những phụ kiện bổ sung, do đó thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng bộ phận khách hàng.

Cấu tạo dây chuyền lọc nước RO.

Nhìn chung, cấu tạo của dây chuyền lọc nước tại TPHCM gồm van bơm tự động, các cột lọc thô, cột lọc tinh, hệ thống ngưng tụ, hệ thống màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động và bồn chứa nước tinh khiết thành phẩm.
Nước sẽ được bơm vào dây chuyền lọc nước từ van bơm, sau đó đi qua các cột lọc thô, chảy vào bồn chứa hoàn nguyên rồi được lọc qua hệ thống màng RO và các công đoạn khử trùng, khử ozon hay diệt khuẩn khác. Thành phẩm sẽ là nước tinh khiết có vị ngọt tự nhiên kèm độ sạch lên đến 99%, rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Ngoài ra, dây chuyền lọc nước RO còn được trang bị mạch điều khiển thông minh với màn hình LCD sắc nét để hiển thị những thông số hòa tan chất rắn của nước, đồng thời có khả năng cảnh báo nếu xảy ra sự cố bất kì.

Lọc nước Việt An – Chất lượng và uy tín hàng đầu

Với lịch sử hơn 10 năm trong hoạt động nhập khẩu và sản xuất các hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết, Việt An là lựa chọn hàng đầu nếu bạn có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tại hộ gia đình hay cơ sở sản xuất của mình.
[alert-warning]Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác hơn về dây chuyền lọc nước tại TPHCM, các bạn xem chi tiết tại đây LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]

Việt An – Điểm 10 cho chất lượng dây chuyền lọc nước RO.

Dây chuyền sản xuất hệ thống lọc nước tinh khiết cực kỳ hiện đại và tiên tiến ở Việt An cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp đã tạo nên những sản phẩm mang chất lượng sử dụng cao, tiến độ sản xuất đồng đều và nhanh chóng.
Nhờ tối ưu hóa các công đoạn sản xuất, các dây chuyền lọc nước của Việt An luôn đảm bảo cho khách hàng giá thành hợp lý nhất phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
Sản phẩm dây chuyền lọc nước được Việt An cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và hiệu năng vận hành. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến sản phẩm, chỉ cần liên hệ đường dây nóng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tận tình.
Khi mua dây chuyền lọc nước tại TPHCM của Việt An, quý khách sẽ được hưởng bảo hành kéo dài 12 tháng kèm theo dịch vụ bảo trì sản phẩm liên tục 14 năm giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế phụ kiện lọc nước.
Hãy đến với Việt An ngay hôm nay để có thể nhận được nhiều ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tại TPHCM tinh khiết nhé!