website statistics

Hệ thống ngưng tụ – Máy làm đá viên công nghiệp chất lượng cao

Hệ thống ngưng tụ

Hệ thống ngưng tụ – Máy làm đá viên công nghiệp chất lượng cao

Đánh giá
Mẫu:
Hệ thống ngưng tụ 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng  
Hãng sản xuất:
Nhật/ Mỹ 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Máy làm đá viên không chỉ được sử dụng để sản xuất đá viên công nghiệp mà còn được các hộ gia đình đầu tư. Trong các bộ phận của máy làm đá viên thì hệ thống ngưng tụ có vai trò cực kỳ quan trọng, nếu không bảo dưỡng định kỳ thì hệ thống này rất dễ bị hỏng hóc, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm của bạn. Máy làm đá không chỉ sử dụng để sản xuất đá viên mà còn ứng dụng trong một số chuyên ngành thực phẩm, sản xuất công nghiệp,… Chính vì ứng dụng nhiều như vậy nên số lượng người sử dụng máy làm đá nhiều, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị của máy vì thế mà tăng lên.Trong quá trình làm đá, hơi nước bốc lên bám vào thiết bị và ngưng tụ lại, nếu đá ngưng tụ quá nhiều mà không được rã đông kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị đó.Vai trò của hệ thống ngưng tụ trong máy làm đáHệ thống ngưng tụ có vai trò tạo môi chất bằng cách ngưng tụ khí gas quá nhiệt và chuyển sang dạng lỏng. Với mỗi máy làm đá viên, hệ thống ngưng tụ còn ảnh hưởng đến áp suất trong cả hệ thống, cũng như hiệu quả của máy.Hệ thống ngưng tụ có thể làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy làm đá, giảm khả năng làm lạnh, quá tải thiết bị, cạn dầu, cháy dầu,…Các bộ phận trong hệ thống ngưng tụ của máy làm đá viênCó 3 bộ phận chính trong hệ thống ngưng tụ của máy làm đá viên này là:
  • Bình ngưng tụ: hình dạng nằm ngang, phần lớn làm từ chất liệu ống đồng (một số ít làm từ thép)
  • Dàn ngưng tụ: có nhiều kích thước để phù hợp với từng loại máy làm đá. Ngoài ra còn ứng dụng trong các máy làm mát, tủ lạnh, tủ đông,…. Đặc biệt hữu dụng ở những vùng có nguồn nước hạn chế. Có các loại dàn bay hơi, dàn không khí và dàn kiểu tưới.
  • Dung môi làm lạnh: có vai trò rất quan trọng mà hệ thống ngưng tụ nào cũng cần đến. Dung môi thường được sử dụng nhiều nhất là NH3 và Freon.
Trên đây là một số thông tin về hệ thống ngưng tụ của máy làm đá viên. Nếu thiết bị này của bạn đang cần bảo dưỡng hay thay mới thì có thể liên hệ với Việt An để được hỗ trợ.

Hình ảnh linh kiện Hệ thống ngưng tụ của Máy nước đá:

Hệ thống ngưng tụ

Hệ thống ngưng tụ

Linh kiện Bình ngưng tụ được sử dụng trong các dây chuyền Máy nước đá.